อดีตนางแบบยู่ยี่ หลังศาลฎีกาไม่รับคำร้อง นางชัชชญา เกวสต้า รามอส หรือ ยู่ยี่ อลิสา อินทุสมิต อายุ 44 ปี อดีตนางแบบเซ็กซี่ชื่อดัง สู้คดีซุกยาเสพติด “โคเคน” จากเวียดนามเข้าไทย เป็นอันปิดฉากคดี ต้องโทษจำคุก 15 ปี 3 เดือน ปรับ 1.5 ล้านบาท เผยที่มาคดี อดีต นางแบบโดนจับคาสนามบินดอนเมือง เมื่อปี 2555 ศาลชั้นต้นและอุทธรณ์ตัดสินจำคุก จนถึงปัจจุบันติดมาแล้ว 2 ปี 9 เดือน

อดีตนางแบบยู่ยี่

ล่าสุด EFM on TV ได้มีการลำดับเส้นทางชีวิตอดีตนางแบบสุดเซ็กซี่ ยู่ยี่ ครั้งเข้าวงการและโด่งดังมากๆ จนสุดท้ายวันนี้ต้องถูกศาลตัดสินติดคุก พร้อมทั้งนำข้อมูลจากเพจดัง ที่มีการนำเสนอ เรื่องราวของสาว ยู่ยี่ ในอีกแง่มุมหนึ่ง ที่ระบุว่า ในโลกโซเชี่ยลมีการติด #FreeYuyee กำลังแพร่หลายไปทั่วโลก เนื่องจากมีดารา นักร้อง นักกีฬา คนสำคัญระดับนานาชาติจำนวนมาก อาทิ ชากิร่า นักร้องหญิงเลือดโคลัมเบีย เลฮานโด แซ้งซ์ นักร้องชื่อดังของสเปน ราฟาเอล นาดาล นักเทนนิสชั้นนำของโลก เชื้อสายสเปน ไลโอเนล เมสซี ดาวฟุตบอลของอาร์เจ็นติน่า ร่วมติดแฮชแท็กด้วย

โดยในเพจระบุว่า “ฟรานซิสโก รามอส ฉายา ‘แฟร้งค์แห่งป่า’ สัตวแพทย์หนุ่มผู้ดำเนินรายการโทรทัศน์ของช่อง ดิสคัพเวอรี่ชื่อ ‘Wild Frank’ ซึ่ง ๒๔ ประเทศทั่วโลกรวมทั้งไทยแพร่ภาพประจำ สามีของยู่ยี่ บอกว่าเขาพาลูกๆ ไปเยี่ยมแม่ที่ทัณฑสถานหญิงทุกวัน กระนั้นสภาพของยู่ยี่ดูไม่ได้ เธอหดหู่มากจนเชื่อว่าสักวันเธออาจถึงขั้นฆ่าตัวตาย โดยได้เล่าความนัยแห่งคดีของยู่ยี่ผ่านออกสื่อทั่วโลกเท่านั้น จึงจะพอมีความหวังต่อการร้องให้ศาลนำคดีมารื้อพิจารณาใหม่

อีกทั้งเมื่อสองเดือนที่แล้วคุณแฟร้งค์ได้เริ่มการรณรงค์ล่ารายชื่อ ๕ แสนรายบนเว็บ Change.org สำหรับการร้องเรียนให้ทางการรัฐบาลไทยนำคดีของยู่ยี่กลับมาพิจารณาใหม่ การรณรงค์ได้รับการตอบรับสนับสนุนอย่างท่วมท้นจากชาวสเปน และขณะนี่ได้มีคนเข้าร่วมลงชื่อแล้ว ๓๕๗,๗๐๐ ราย”

ขณะที่ EFM on TV ได้สอบถามข้อกฎหมายทางคดี จากทนายความคนดัง ถึงคดีดังกล่าวด้วย รวมทั้งการรื้อคดีทำได้หรือไม่ ส่วนที่สามีของยู่ยี่ บอกว่าเป็นเรื่องการขัดแข้งขัดขาของผู้มีอิทธิพลเรื่องสัตว์ป่าก็อาจจะเป็นเรื่องของการชี้เบาะแส ซึ่งคดีนี้ต่างกับคดีของครูจอมทรัพย์


Cr.EFM on TV , khaosod.co.th

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.15 วิธีผ่อนคลาย ความเครียดในคนท้อง จะรับมืออย่างไร

2.7 อาหารแก้เครียด ที่แม่ท้องควรกิน เช็คสิมีอะไรบ้าง