ผลิตภัณฑ์เพื่อลูกรัก จากไวเอท นิวทริชั่น ( Wyeth Nutrition )ถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ เพราะได้ผ่านกระบวนการผลิตที่สมบูรณ์แบบ พร้อมด้วยการวิจัยและพัฒนา จากสวิตเซอร์แลนด์ ที่มีความมุ่งมั่นและทุ่มเทในการสร้างผลิตภัณฑ์ไวเอท นิวทริชั่นให้มีคุณภาพและปลอดภัย จึงทำให้ ไวเอท นิวทริชั่นมีสารอาหารสำคัญที่ครบถ้วน และสามารถเสริมสร้างพัฒนาการที่ดีให้กับเด็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งก็จะทำให้คุณแม่มั่นใจได้เลยว่า            ไวเอท นิวทริชั่น จะมอบผลิตภัณฑ์สำหรับลูกรักของคุณ

โดยทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์จากไวเอท นิวทริชั่นได้ผลิตขึ้นจากโรงงานผลิตที่ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO 22000:2005* / FSSC22000:2013** Food Safety Standard ซึ่งมีขั้นตอนการผลิตที่สำคัญเรียกว่า Homogenization เป็นกระบวนการผลิตที่ทำให้ส่วนผสมต่างๆ ผสมเป็นเนื้อเดียวกัน จึงทำให้ผลิตภัณฑ์มีคุณภาพเท่าเทียมกันทุกการผลิต ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งที่ละเลยไม่ได้เลยก็คือ ทั้งกระบวนการผลิต ตั้งแต่การคัดเลือกส่วนผสม บรรจุภัณฑ์ จะต้องอยู่ภายใต้กฎระเบียบที่ เข้มงวด มีการตรวจสอบคุณภาพมากกว่า 700 ครั้ง ควบคุมมาตรฐานการผลิตโดยผู้เชี่ยวชาญ จนได้มาเป็นผลิตภัณฑ์ ของไวเอท นิวทริชั่นที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวาง นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์จากไวเอท นิวทริชั่นก็ได้ผ่านการวิจัยจากทีมผู้เชี่ยวชาญโดยตรงจากสวิตเซอร์แลนด์ พร้อมด้วยศูนย์วิจัยด้านโภชนาการและอาหารที่มีขนาดใหญ่และทันสมัย จึงการันตีต่อคุณแม่ทั่วโลกได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์จากไวเอท นิวทริชั่น มีความน่าเชื่อถือจะไม่ทำให้คุณแม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

wyeth

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.7 อาหารแก้แพ้ท้อง สยบอาการคลื่นไส้ อาเจียนอย่างได้ผล

2.แพ้ท้องระดับไหน เช็คสิ อาการแพ้ท้องของคุณ รุนแรงหรือไม่