รู้หรือไม่ว่าจริง ๆ แล้วปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นนั้น ไม่ได้มีสาเหตุการเกิดจากการมีอายุที่มากขึ้นเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังสามารถเกิดได้จากปัจจัยอื่นได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็น แสงแดด มลภาวะ หรือแม้แต่การแสดงอารมณ์ทางสีหน้า รวมไปถึงการทานอาหารก็เป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดริ้วรอยได้ด้วยเช่นกัน ซึ่งการเกิดริ้วรอย รอยดำ ปัญหาผิวต่าง ๆ นับว่าเป็นปัญหากวนใจของใครหลาย ๆ คน วันนี้เราเลยมี เซรั่มลดริ้วรอย และ ครีมลดริ้วรอย ช่วยแก้ปัญหาผิวต่าง ๆ เห็นผลเร็วทันใจมาฝาก จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

เซรั่มลดริ้วรอย ได้ผลดีจริงหรือ

เมื่อเราได้ทราบถึงสาเหตุของการเกิดริ้วรอยกันไปแล้ว ว่ามีอะไรบ้างจากนั้นเราจะสามารถหาวิธีป้องกัน ดูแล และรักษาได้อย่างเหมาะสม ซึ่งหนึ่งในวิธีลดริ้วรอยที่หลายคนนิยมนั่นก็คือ การเลือกใช้ เซรั่มลดริ้วรอย เพื่อเป็นการบำรุงผิวให้มีสุขภาพที่ดีอยู่ตลอดเวลา แล้วเราจะมั่นใจได้แค่ไหนว่า เซรั่มลดริ้วรอย สามารถช่วยแก้ปัญหาของการเกิดริ้วรอยได้จริง ๆ ก่อนอื่นต้องบอกก่อนเลยว่าการใช้ เซรั่มลดริ้วรอย เห็นผลดีจริง ๆ แต่จะต้องเลือกใช้ ครีมลดริ้วรอยอย่างถูกต้องและเหมาะกับสภาพผิวมากที่สุด แนะนำเป็นสูตรที่มีมอยส์เจอไรเซอร์ เพื่อป้องกันริ้วรอยจากปัญหาผิวแห้ง

6 เซรั่มลดริ้วรอย ได้ผลเร็ว ไม่ระคายเคืองผิว

คุณยังกังวลในเรื่องของการเลือกซื้อ เซรั่มลดริ้วรอย อยู่หรือไม่ ต้องยอมรับเลยว่าปัจจุบันมี เซรั่มลดริ้วรอย หลากหลายประเภทและหลากหลายรูปแบบให้เลือกเยอะมาก ทำให้สาว ๆ หลายคนเกิดความกังวลในการเลือกซื้อ ว่าจะต้องใช้แบบไหนจึงจะเห็นผลดีที่สุด และไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง เรามี 6 เซรั่มลดริ้วรอย ได้ผลเร็ว และไม่ระคายเคืองมาแนะนำดังนี้

1. Collagen Serum + VitC

หากคุณกำลังมองหาเซรั่มแบบซองหาซื้อได้ง่ายแนะนำนี่เลย เซรั่มซองสีขาวจาก Royal Beauty อีกตัวเลือกที่มาพร้อมสูตรแบบ 2 In 1 ที่เป็นการผสมผสานระหว่างเซรั่ม Vitamin C แบบอนุพันธ์เข้ากันกับเซรั่มสูตรคอลลาเจน มีคุณสมบัติด้าน Anti-Aging และเป็น Whitening ในซองเดียว ประสิทธิภาพการดูแลผิวสูงแน่นอน

2. CLEAR NOSE Vitamin C Serum Super Concentrated

สำหรับเซรั่มซองนี้ มาพร้อมกับส่วนผสมหลักเป็น Ascorbic Acid และอนุพันธ์ Vitamin C ชนิดรวมกว่า 5 ชนิด มีคุณสมบัติช่วยปกป้องผิวจากรังสี UV ลดโอกาสการเกิดสภาวะคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื่นด้วย Vitamin E Ferulic และยังมีส่วนผสมที่เป็น Active Ingredients พร้อมด้วยส่วนผสมอื่น ๆ ที่น่าสนใจไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากว่านหางจระเข้ , สารสกัดจาก Witch Hazel , สารสกัดจากดอกนาร์ซิลัส , สารสกัดจากเปลือกส้มแมนดาริน และอื่น ๆ จึงช่วยปลอบประโลมผิว ปรับสภาพผิวให้ดูอิ่มน้ำ ไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองแน่นอน

3. The Skinlist Retinal Booster Night Perfecting Lotion

เซรั่มลดริ้วรอย ที่มี Vitamin A บริสุทธิ์และมีคุณสมับัติเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวดูอิ่มน้ำมากขึ้น โดยมีส่วนผสมของ Pure Retinaldehyde 0.1% ซึ่งมีความเข้มข้นกว่า Retinol ซึมไว พร้อมด้วย Niacinamide บำรุงโดยตรงและเพิ่มความยืดหยุ่นให้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวหน้าดูไม่หย่อนคล้อย และไม่แห้งขาดน้ำ ที่สำคัญมีส่วนช่วยลดอาการอักเสบและสามารถปลอบประโลมผิวได้เป็นอย่างดีอีกด้วย

4. No.7 Advanced Retinol 1.5% Complex Night Concentrate

เซรั่มลดริ้วรอย แบรนด์ No.7 เป็นแบรนด์ชื่อดัง Boots ที่ได้รับความนิยมอย่างมาก โดยมีส่วนผสมของ Retinol 1.5% ช่วยในการกระตุ้นให้ผิวสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ ช่วยให้ผิวดูกระชับ ลดการเกิดร่องริ้วรอยตามส่วนต่าง ๆ บนใบหน้า ทั้งยังเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิวอีกด้วย ใครมีริ้วรอยเซรั่มยี่ห้อนี้ตอบโจทย์ได้ดีมาก ๆ

5. Vichy H.A. Epidemic Filler

เซรั่มลดริ้วรอยจากแบรนด์ Vichy ที่มีการพัฒนาส่วนผสมสำคัญ อย่าง Hyaluronic Acid ที่เน้นย้ำความเข้มข้นเป็นพิเศษ ทำให้ประสิทธิภาพการเติมน้ำให้ผิวเห็นผลได้อย่างชัดเจน เมื่อผิวไม่แห้งกร้านและไม่เผชิญกับภาวะขาดน้ำ คุณจะมีผิวเต่งตึง และดูอิ่มน้ำมากขึ้น นอกจากนี้ก็ยังมีส่วนผสมในกลุ่มกรดอะมิโนเปปไทด์เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Sponsored

6. La Roche-Posay Retinol B3 Serum

คืนความชุ่มชื้น และลดโอกาสการเกิดร่องริ้วรอยบนใบหน้าด้วย เซรั่มลดริ้วรอยจาก La Roche-Posay สูตรนี้โดดเด่นด้วยส่วนผสมหลัก Retinol ที่มีส่วนช่วยในการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนตามธรรมชาติ เพื่อคืนความชุ่มชื้นให้ผิวทั้งยังช่วยให้ผิวเก็บความชุ่มชื้นตลอดเวลาอีกด้วย เลือกใช้เซรั่มตัวนี้หมดกังวลไปได้เลยว่าจะเกิดริ้วรอยต่าง ๆ ตามมาแต่กลับช่วยลดริ้วรอยได้ดีมาก ๆ

จะเห็นได้ว่าการเลือกซื้อเซรั่มลดริ้วรอยนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่เราเลือกส่วนผสม และเนื้อสัมผัสให้เหมาะกับสภาพผิวของเรา พร้อมกับการดูแลผิวอย่างถูกต้องด้วยการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เหมาะสมควบคู่ไปด้วย ปัญหาริ้วรอยต่าง ๆ หรือปัญหาผิวต่าง ๆ ก็จะไม่มากวนใจคุณอีกต่อไป

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้