บริษัท ฟรีสแลนด์คัมพิน่า (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์นมโฟร์โมสต์ เพื่อคนไทยมานานกว่า 60 ปี บริจาคนมพร้อมดื่มยูเอชทีตราโฟร์โมสต์ 8,704 กล่อง ให้กับมูลนิธิกระจกเงา เนื่องในโอกาส วันดื่มนมโลก (World Milk Day) ซึ่งองค์การอาหารแห่งสหประชาชาติ หรือ FAO กำหนดให้วันที่ 1 มิถุนายน ของทุกปีเป็นวันดื่มนมโลก เพื่อให้ประเทศและองค์กรต่างๆ ร่วมกันจัดกิจกรรมรณรงค์กระตุ้นให้เห็นความสำคัญของการดื่มนม

โฟร์โมสต์จัดกิจกรรมรณรงค์วันดื่มนมโลกทุกปีอย่างต่อเนื่อง เพื่อสนับสนุนให้เด็กๆรวมถึงคนไทยทุกคน ตระหนักถึงโภชนาการที่ดีและประโยชน์ที่ได้จากการดื่มนมเป็นประจำอย่างน้อย 1-2 แก้วต่อวัน ตามคำแนะนำของกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข โดยในปีนี้โฟร์โมสต์ได้จัดกิจกรรมออนไลน์ “ปันนมปันน้ำใจ One Like One Share” ผ่านเฟซบุ๊คเพจของโฟร์โมสต์ โดยบริษัทฯ จะบริจาคนมให้กับเด็กๆ มูลนิธิกระจกเงา เท่ากับยอด Like ทั้งหมดที่ได้รับซึ่งปรากฎว่ามียอดกว่า 8,704 Like ภายในระยะเวลา 1 สัปดาห์ โดยเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน 2563 คุณชุมาภา ดีสุดจิต ฝ่ายองค์กรสัมพันธ์โฟร์โมสต์ ได้มอบผลิตภัณฑ์นมพร้อมดื่มยูเอชทีตราโฟร์โมสต์ 8,704 กล่อง ให้กับคุณวีราภรณ์ ประสพรัตนสุข ฝ่ายสื่อสารองค์กรมูลนิธิกระจกเงา โดยทางมูลนิธิฯ จะดำเนินการนำผลิตภัณฑ์นมทั้งหมดใส่ใน ‘กล่องแบ่งปัน’ ภายใต้โครงการอาสามาเยี่ยมเฟส 2 ของมูลนิธิฯ ซึ่งเริ่มเปิดให้ผู้ที่ได้รับผลกระทบจากการระบาดของโควิด-19 สามารถลงทะเบียนรับบริจาคได้ทุกวันตลอดทั้งเดือนมิถุนายนนี้ วันละ 300 ครอบครัว เป็นเวลา 1 เดือนเต็ม โดยตั้งเป้าส่งมอบ ‘กล่องแบ่งปัน’ ให้ได้ 9,000 ครอบครัวทั่วประเทศ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ดูแลป้องกันตัวเองและลูกน้อยอย่างไร ให้ห่างไกลจาก ไวรัสโควิค-19

Sponsored

2.แพ้อสุจิสามี โรคสุดแปลกที่เกิดขึ้นจริง เป็นอย่างไรมาดูกันเลย