ในการดูแลลูกน้อย สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือ ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี นั่นเอง เพราะจำเป็นในการนำมาใช้เช็ดทำความสะอาดผิวของลูก โดยเฉพาะเมื่อลูกขับถ่ายออกมา ซึ่งคุณจะต้องเลือกทิชชู่เปียกที่มีความอ่อนโยน เหมาะกับผิวที่บอบบางของลูกน้อยด้วย โดยวันนี้เราก็มีมาแนะนำกัน 8 ยี่ห้อดังนี้

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ต้องลอง 8 ยี่ห้อนี้

สำหรับทิชชู่เปียก สําหรับทารก ที่เราได้คัดสรรมาให้คุณแม่เลือกใช้โดยเฉพาะ ก็มี 8 ยี่ห้อดังนี้

1.Mamy Poko Baby Wipes Standard

ใน 1 แผ่น ทิชชู่เปียกนี้ ประกอบด้วยน้ำบริสุทธิ์ 99%  เมื่อถึงเวลาทำความสะอาดตัวลูกน้อยก็หมดความกังวล เรื่องอาการแพ้ เพราะบริสุทธิ์ไร้ส่วนผสมของแอลกอฮอล์ โลชั่น สี และน้ำหอม ซึ่งสารเหล่านี้จะเป็นตัว ก่อความระคายเคืองต่อผิวลูก คุณพ่อคุณแม่จึงสามารถใช้ทิชชู่เปียกมามี่โพโค เช็ดได้ทุกส่วนของลูก อย่างสบายใจทุกเวลา โดยเฉพาะเวลาขับถ่าย ถึงแม้เช็ดตรงส่วนสำคัญของลูกน้อย ก็จะไม่ทำให้เกิดอาการแพ้แต่อย่างใด

2.Natural Organic Original Plain Baby Wipes

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ต้องยี่ห้อนี้ โดยเป็นทิชชู่เปียกที่มาจากเกาหลี รุ่นนี้มีความเหมาะสม สำหรับผิวบอบบางโดยเฉพาะ ซึ่งอุดมไปด้วยสารสกัดต่างๆ จากธรรมชาติ ซึ่งมีส่วนสำคัญในการช่วยบำรุงผิวและกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดี ช่วยในการ รักษาดูแลสุขอนามัยของลูกน้อย มั่นใจได้ว่าลูกไม่แพ้แน่นอน เพราะได้รับการทดสอบทางการแพทย์แล้วว่า ไม่ก่อให้เกิดสาร ก่อภูมิแพ้ และปราศจากน้ำหอม โดยมีทั้งรุ่นหน้าผ้าหนานุ่ม ที่ทำให้เช็ดผิวลูกได้อย่างนุ่มนวล แล้วก็มีแพ็คเกจแบบฝาเปิดปิดง่าย ซึ่งทิชชู่เปียกยี่ห้อนี้ก็นำเข้าจากเกาหลีและราคาก็ค่อนข้างสูงมากทีเดียว

3.Pureen Antibacterial Baby Wipes

เป็นสูตรยับยั้งแบคทีเรียได้ถึง 99 เปอร์เซ็นต์ และมีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยว่านหางจระเข้ ที่สามารถปกป้องผิวลูกน้อยได้ในคราวเดียวกัน ทั้งยังอุดมด้วยวิตามินอี มอยส์เจอไรเซอร์ที่มีประสิทธิภาพสูง จึงทำให้ผิวลูกน้อยไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ใดๆ โดยคุณสมบัติผ้าหนานุ่มชุ่มชื้นพอดี และไม่มีกลิ่นฉุนใช้ทำความสะอาดได้ดี ไม่มีความเหนียวเหนอะให้รำคาญใจลูกน้อยอีกด้วย

4.Lullaby Baby Wipes

ทิชชู่เปียก สําหรับทารก ด้วยคุณสมบัติพิเศษที่มีสารสกัดจากเมือกหอยทาก จึงช่วยคืนความชุ่มชื้น ปกป้องผิวของลูกน้อย ให้ปราศจากผดผื่นคัน เพราะในเมือกหอยทากที่อุดมด้วยวิตามินซี และเอ จะช่วยคืนความชุ่มชื่นให้ผิว ไม่ทำให้ระคายเคืองผิว และปราศจากแอลกอฮอล์ สารก่อความระคายเคืองทุกชนิด จึงทำให้อ่อนโยนต่อผิวลูกเวลาทำความสะอาด ที่สำคัญมีค่า pH ที่สมดุลกับผิวของเด็ก ดังนั้นหากคุณกำลังหาอยู่ว่าทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ต้องยี่ห้อนี้กันเลย

5.Provamed Babini Baby Wipes with Extra Mild & Sensitive Formula

เป็นทิชชู่เปียกสูตรอ่อนโยนเหมาะกับผิวแพ้ง่าย มีสาระสำคัญสกัดจากใบชาเขียว ซึ่งจะช่วยลดกลิ่นอับชื้นได้ดี นับว่าเป็นอีกรุ่นหนึ่งที่ได้รับความไว้วางใจจากคุณพ่อคุณแม่ ด้วยสูตรพิเศษสำหรับเด็ก นอกจากนี้ยังมีวิตามินอี ที่คอยให้ความชุ่มชื้นกับผิวขณะที่ใช้และหลังใช้ ด้วยเนื้อผ้าหนานุ่มเวลาเช็ดแล้วไม่เลอะมือ ด้วย ด้วยคุณสมบัติที่ดีและทำความสะอาดได้อย่างหมดจดเกลี้ยง มีแพ็คเกจ น่าใช้ปิดเปิดง่าย สามารถจะพกพาเดินทางได้สะดวก

Sponsored

6.Sleepy Sensitive Baby Wet Wipes

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อนี้คุณพ่อบ้านแม่บ้านนิยมใช้กัน อย่างแพร่หลายเพราะว่ามีส่วนผสมจากโลชั่น สูตรอ่อนโยน ในปริมาณที่เหมาะสมจึงทำให้ผิวลูกน้อยชุ่มชื้น เช็ดทำความสะอาดก็จะนุ่มนวลเพราะว่า ไม่มีแอลกอฮอล์และสารพาราเบน ที่อาจจะทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวลูก นอกจากสะอาดแล้วยังมีกลิ่นหอมละมุนละไมน่าใช้ ทำให้ลูกน้อยมีกลิ่นหอมทั้งวัน เหมาะที่จะใช้ทำความสะอาดก้นลูกเป็นอย่างมาก

7.D-Nee Pure Baby Wipes

ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อนี้มีคุณสมบัติพิเศษ ด้วยสารสกัดจากคาโมมายล์ และวิตามินอี ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยกักเก็บความชุ่มชื้นชุ่มชื้น ใต้ผิวหนังได้ดี พร้อมทั้งวิตามินอี ที่บำรุงผิวเด็กไปด้วยในตัวและให้ความอ่อนโยนสะอาด เพราะมีค่า pH ที่สมดุลกับผิว อีกทั้งยังปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอมซึ่งเป็นสารก่อความระคายเคืองต่อผิวลูก มั่นใจได้เพราะผ่านการทดสอบจากแพทย์แล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ซึ่งปัจจุบันมีหลายไซส์ให้เลือก

8.Pigeon Baby Wipes (hand & mouth)

ทิชชู่เปียก ที่ขายดีที่สุดในขณะนี้ เพราะเป็นสูตรที่ ทำมาจากธรรมชาติ 100%  ปราศจากแอลกอฮอล์และน้ำหอม จึงปลอดภัยต่อผิวลูกน้อย และเป็นที่ยอมรับของคุณพ่อคุณแม่ถึงประสิทธิภาพที่ทำความสะอาดได้ อ่อนโยน อีกทั้งยังมีมอยส์เจอไรเซอร์ ที่ช่วยบำรุงผิวลูกน้อยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอีกด้วย ส่วนแพ็คเกจก็ปิดเปิดง่ายใช้งานสะดวกไม่ว่าจะเดินทางไปไหนก็สามารถพกไปได้หยิบใช้ได้ทันทีที่ต้องการ

และนี่ก็คือ 8 ทิชชู่เปียก ยี่ห้อไหนดี ที่ดีที่สุดนั่นเอง โดยคุณแม่สามารถเลือกซื้อทิชชู่เปียกได้ตามความต้องการว่าจะชอบแบบไหน ยี่ห้อไหนใช้แล้วลูกสบายตัวมากกว่ากัน ก็ให้เลือกยี่ห้อนั้น ยึดถือความสุขกายสบายตัวของลูกเป็นหลัก รองลงมาก็เป็นเรื่องความสะดวกสบายของแม่แล้วก็ราคา หรือคุณแม่ท่านใดจะมีความเห็นต่างจากนี้ก็ไม่ว่ากัน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 คุณประโยชน์ของนมแพะ มาดูสิว่ามีอะไรบ้าง

2.นมแพะดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นตัวช่วยเสริม ที่ดีต่อลูกรัก