ค่านิยมในเรื่องของการมีลูกชายเพื่อสืบสกุลนั้น ยังได้รับความนิยมอยู่มากในสังคมไทย แต่ก็มีบางครอบครัวที่อยากได้ลูกชาย เพราะอยากได้จริง ๆ อยากจะเตะฟุตบอลกับเค้า หรืออยากจะไปทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์กับเค้าในอนาคต แค่พูดถึงก็มีความสุขแล้ว เพราะฉะนั้นมาทำให้ความฝันของครอบครัวเป็นจริง ด้วยการใช้เคล็ดลับเหล่านี้ในการเพิ่มโอกาสในการได้ลูกชายกันดีกว่า มาดูกันเลยว่าใช้วิธีไหนได้บ้าง

อยากได้ลูกชาย นี่เลยเคล็ดลับปั๊มลูกชายให้ได้สมใจ

อยากได้ลูกผู้ชาย ไม่ใช่เรื่องยาก แค่มาปั๊มลูกชายตามเคล็ดลับเหล่านี้เท่านั้น แล้วคุณจะได้ลูกผู้ชายอย่างสมใจแน่นอน

1.รู้จักอสุจิดี มีชัยไปกว่าครึ่ง

ย้อนกลับไปที่วิชาวิทยาศาสตร์กันก่อน อย่างที่เรารู้กันดีว่าโครโมโซมเพศ คือตัวกำหนดเพศของลูก และสิ่งที่จะนำไปสู่การกำหนดเพศลูก ก็คือตัวอสุจิ หรือสเปิร์มที่วิ่งเข้าเส้นชัยนั่นเอง โดยอสุจิก็แบ่งออกเป็น 2 เพศเช่นกัน โดยอสุจิ Y คืออสุจิเพศผู้ และอสุจิ X คืออสุจิเพศเมีย การที่จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ได้ลูกชายนั้น คือการทำอย่างไรก็ได้ให้อสุจิ Y ได้เข้าไปผสมพันธุ์กับไข่ ซึ่งตามปกติแล้ว อสุจิ Y จะเคลื่อนที่เร็วกว่าอสุจิ X แต่ไม่สามารถทนต่อสภาพความเป็นกรดของช่องคลอดได้มากเท่ากับอสุจิ X เพราะฉะนั้นคุณแม่ต้องทำอย่างไรก็ได้ให้ภายในช่องคลอดมีความเป็นด่าง ซึ่งจะช่วยให้อสุจิ Y เข้าไปฝังตัวให้ได้ลูกชายตามความปรารถนา โดยวิธีที่ง่ายที่สุด คือการมีเพศสัมพันธ์กันในช่วงก่อนวันตกไข่ 1 วัน หรือถ้าไม่ทัน ก็ต้องเป็นวันที่ 2 หลังจากการตกไข่ไปแล้ว ซึ่งช่วงนี้จะเป็นช่วงที่ภายในช่องคลอดจะมีความเป็นด่างมากที่สุดนั่นเอง

2.ท่าร่วมเพศ ก็ช่วยให้ปั๊มลูกชายได้

รู้จักกับช่วงเวลาที่เหมาะสมที่สุดกับการจะปั๊มลูกชายแล้ว ก็ต้องเพิ่มความชัวร์ยิ่งขึ้นด้วยการเลือกใช้ท่าร่วมเพศ ยิ่งถ้าใช้ท่าที่สามารถสอดใส่ได้ลึกเท่าไร ก็ยิ่งช่วยให้เจ้าอสุจิ Y พุ่งเข้าไปถึงจุดหมายได้เร็วมากยิ่งขึ้น ใครที่ใช้ท่าเหล่านี้เป็นประจำอยู่แล้ว เตรียมตัวตั้งชื่อลูกชายได้เลย

  • Doggy Style ท่านี้คือท่าที่ผู้หญิงจะโก้งโค้งอยู่ข้างหน้า และผู้ชายจะสอดใส่มาจากข้างหลัง เพื่อให้เกิดความมั่นใจมากขึ้น ก็ให้หาโต๊ะตัวหนึ่งเพื่อรองรับน้ำหนักฝ่ายหญิง แล้วให้ฝ่ายชายสอดใส่เข้าไปอย่างเต็มที่ ก็จะช่วยให้เข้าได้ลึกมากยิ่งขึ้น
  • Missionary ท่าธรรมดาทั่วไปอย่างท่ามิชชันนารีก็ช่วยให้คุณปั๊มลูกชายได้ แต่แนะนำเทคนิคพิเศษ คือให้หาหมอนหรือตุ๊กตามารองก้นของฝ่ายหญิงก่อน จากนั้นให้ผู้หญิงฉีกขาออกให้กว้างที่สุด หรือจะเอาพาดบ่าฝ่ายชายไปเลยก็ได้ ฝ่ายชายก็คุกเข่าและตั้งหลักให้ดี ก็จะช่วยให้สอดใส่เข้าไปได้ลึก ๆ แล้ว
  • ท่าลิงอุ้มแตง ท่านี้อาจจะต้องใช้ความสามารถและความแข็งแรงของฝ่ายชายพอสมควร เพราะต้องแบกรับน้ำหนักของฝ่ายหญิงและต้องควบคุมจังหวะให้ดี แต่อย่างไรก็ตามท่านี้คือท่าที่ช่วยให้อสุจิ Y สามารถพุ่งไปถึงเส้นชัยได้เร็วไม่แพ้ท่าอื่น ๆ เลย

นอกเหนือจากนี้ สิ่งที่ควรรู้อีกอย่าง คือฝ่ายชายต้องยอมเสียสละตัวเอง ด้วยการทำให้ฝ่ายหญิงถึงจุดสุดยอดก่อนให้ได้ หรืออย่างน้อยที่สุด คือควรจะถึงพร้อมกัน เพื่อให้ฝ่ายหญิงหลั่งเมือกที่มีความเป็นด่างออกมามากที่สุด ซึ่งจะเอื้อให้อสุจิ Y เข้าถึงได้ดียิ่งขึ้นตามคำอธิบายในข้อ 1

Sponsored

อยากได้ลูกชายไม่ใช่เรื่องยากเลย เพียงทำตามทั้ง 2 วิธีนี้ แต่ทั้งนี้ก็ต้องเข้าใจว่า ทั้ง 2 วิธีนี้เป็นเพียงการเพิ่มโอกาสในการได้ลูกชายเท่านั้น หากได้ลูกสาวมาก็ขอให้รักและดูแลเค้าให้ดี คุณยังมีโอกาสในการปั๊มลูกได้เรื่อย ๆ ไม่แน่ว่าท้ายที่สุดแล้ว คุณอาจจะหลงรักลูกสาวจนไม่อยากมีลูกเพิ่มเลยก็เป็นได้

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ