เชื่อว่าคงจะมีหลายครอบครัวไม่น้อยที่อยากได้ลูกผู้หญิง หรือครอบครัวที่มีลูกชายแล้วอยากได้ลูกสาวบ้าง แต่ก็ไม่รู้จักทำอย่างไรให้ได้ลูกสาว วันนี้เรามีเคล็ดลับสำหรับคนที่ อยากมีลูกผู้หญิง มาแนะนำกัน โดยเป็นวิธีตามธรรมชาติและความเชื่อ ที่อยากให้คุณได้ลองทำกันดู แม้จะไม่สามารถการันตีได้ 100% แต่ก็มีโอกาสที่จะได้ลูกสาวสูงอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีวิธีทางเทคโนโลยีอีกด้วย จะมีวิธีไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

เคล็ดลับแบบธรรมชาติ สำหรับคนอยากมีลูกผู้หญิง

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ อยากมีลูกผู้หญิง รู้หรือไม่ว่าสามารถทำได้และก็ไม่ยากเลย จะทำโดยวิธีธรรมชาติ หรือจะวิธีทางเทคโนโลยีก็ได้เช่นกัน ซึ่งมีคนที่เชื่อและทำตามได้ผลมาแล้วมากมาย โดยเคล็ดลับวิธีทางธรรมชาติก็จะมีดังนี้

1.ทำตามปฏิทินจันทรคติจีน

ตามความเชื่อของชาวจีนเชื่อว่าหากมีเพศสัมพันธ์ตามวันและเวลาที่ได้บันทึกไว้ตามปฏิทินจันทรคติจีนดังกล่าวจะทำให้สามารถเลือกเพศลูกได้ไม่ว่าจะเป็น ลูกสาว หรือลูกชาย ซึ่งผลลัพธ์ส่วนใหญ่ก็จะออกมาตรงตามความต้องการ จึงมีการนำมาใช้อยู่เสมอจนถึงปัจจุบัน ถึงแม้ว่าจะเป็นเพียงความเชื่อก็ตาม

2.คำนวณช่วงเวลาการมีเพศสัมพันธ์

อยากมีลูกผู้หญิง วิธีนี้จะใช้ได้กับคุณแม่ที่มีรอบเดือนมาอย่างสม่ำเสมอเป็นปกติเท่านั้น โดยการใช้หลักการที่ว่าสเปิร์มเพศหญิงจะมีอายุอยู่ในระบบสืบพันธุ์ได้นานกว่าสเปิร์มเพศชาย สามารถคำนวณออกมาคือมีเพศสัมพันธ์ทุกวันในช่วงก่อนการตกไข่ 2 – 4 วัน และหยุดมีเพศสัมพันธ์ก่อนการตกไข่ 1 – 2 วัน เพราะช่วงนี้สเปิร์มเพศชายจะตายหมด เหลือเพียงแค่สเปิร์มที่เป็นเพศหญิงที่สามารถเข้าไปทำการปฏิสนธิกับไข่ได้

3.ผู้หญิงต้องไม่ถึงจุดสุดยอด

อีกหนึ่งวิธีสำหรับคนที่อยากได้ ลูกสาว ที่หลายคนลองแล้วบอกว่าได้ผลดีจริง นั่นก็คือระหว่างที่ร่วมรักผู้หญิงต้องพยายามไม่ให้ถึงจุดสุดยอดเด็ดขาด เพราะการถึงจุดสุดยอดของผู้หญิงจะหลั่งสารที่มีความเป็นด่างออกมาในมดลูกมากขึ้น ซึ่งความเป็นด่างนี้เหมาะกับสเปิร์มเพศชายมากกว่าจึงลดโอกาสที่จะทำให้ได้ลูกผู้หญิงนั่นเอง

4.สอดใส่ไม่ลึกมาก

คุณพ่อคุณแม่ที่ อยากมีลูกผู้หญิงในช่วงเวลาร่วมรักคุณพ่อไม่ควรสอดใส่ลึกเกินไป สอดเพียงแค่ตื้นๆ เท่านั้น เพราะบริเวณปากมดลูกของคุณแม่จะมีความเป็นกรดสูงจึงไม่ถูกกับสเปิร์มเพศชายเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นเมื่อปล่อยอสุจิออกมาในบริเวณปากมดลูกสเปิร์มเพศชายจึงตายหมด มีเพียงสเปิร์มเพศหญิงเท่านั้นที่สามารถปฏิสนธิได้

5.ทานอาหารที่มีความเป็นกรด

คุณแม่ อยากมีลูกผู้หญิง ลองหันมารับประทานอาหารที่มีความเป็นกรดดู เพราะอาหารที่มีความเป็นกรดจะส่งผลให้กรดในมดลูกสูงขึ้นด้วย ส่งผลทำให้สเปิร์มเพศชายตายหมด และจะมีเพียงสเปิร์มที่เป็นเพศหญิงเท่านั้นที่สามารถเข้าไปปฏิสนธิกับไข่ได้

การมีลูกผู้หญิง ด้วยวิธีทางเทคโนโลยี

อย่างไรก็ตามการเลือกเพศไม่ได้มีเพียงแค่วิธีทางธรรมชาติเท่านั้น แต่วิธีทางเทคโนโลยีก็สามารถเลือกเพศลูกได้ โดยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างทุกวันนี้สามารถที่จะทำให้คุณพ่อคุณแม่ที่อยากได้ ลูกสาว หรือลูกชาย สมหวังได้มากกว่าวิธีทางธรรมชาติ โดยวิธีทางเทคโนโลยีก็จะมีดังนี้

Sponsored

1.การทำเด็กหลอดแก้ว (IVF or ICSI)

โดยการนำไข่และอสุจิมาปฏิสนธิกันภายนอกด้วยวิธีทางการแพทย์ เพราะเลี้ยงตัวอ่อนเอาไว้ประมาณ 5 วัน ซึ่งในช่วงระยะนี้ตัวอ่อนจะมีการแบ่งเซลล์ออกมา 2 กลุ่มคือ เซลล์เด็กและเซลล์รกเด็ก ทำให้สามารถนำไปตรวจ PGD หรือการตรวจโครโมโซม จึงทำให้ทราบว่าตัวอ่อนนั้นเป็นเพศหญิงหรือเพศชายและเมื่อคัดเลือกตัวอ่อนได้แล้วก็จะทำการย้ายเข้าสู่ในร่างกายคุณแม่เพื่อให้ไปเติบโตในมดลูก วิธีนี้จะช่วยให้เลือกเพศลูกที่ต้องการได้อย่างแม่นยำ

2.การฉีดเชื้อผสมเทียมในโพรงมดลูก (Intrauterine Insemination - IUI)

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ที่ อยากมีลูกผู้หญิง วิธีนี้คือการคัดเชื้ออสุจิก่อนที่จะนำไปฉีดกลับเข้าสู่มดลูกของคุณแม่ในวันที่ไข่ตก โดยขั้นตอนในการทำนั้นคุณแม่จะต้องกินยาหรือได้รับการฉีดยากระตุ้นไข่เสียก่อนและเมื่อถึงวันตกไข่แล้วก็จะทำการฉีดน้ำอสุจิของคุณพ่อเข้าไปแล้วทำการคัดแยกอสุจิทางห้องแล็บ และทำการฉีดน้ำเชื้อที่คัดแยกมาแล้วเข้าไปในโพรงมดลูกด้วยการใช้ท่อพลาสติกขนาดเล็กสอดผ่านทางมดลูกวิธีนี้จะช่วยให้การตั้งครรภ์สามารถที่จะเลือกเพศลูกได้ตามที่ต้องการ

3.การเลือกเพศภายหลังปฏิสนธิ

โดยวิธีนี้จะใช้การดูดเซลล์รกมาเลี้ยงไว้ในโครโมโซม หากพบว่าทารกเพศไม่ตรงตามที่ต้องการก็จะทำการทำแท้งออกมา และทำตามวิธีนี้ใหม่เพื่อให้ได้เพศตรงตามที่ต้องการ วิธีนี้ไม่เหมาะที่จะทำในเมืองพุทธอย่างประเทศเรา และเราก็ไม่แนะนำให้ทำด้วย

และนี่คือวิธีทำอย่างไรให้ได้ลูกผู้หญิงทั้งทางธรรมชาติ และทางเทคโนโลยีที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ถึงแม้ว่าวิธีทางเทคโนโลยีจะสามารถเห็นผลได้เกือบ 100%แต่ก็มีค่าใช้จ่ายเป็นจำนวนมาก แต่สำหรับวิธีทางธรรมชาติ ไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ คุณพ่อคุณแม่ อยากมีลูกผู้หญิง ลองนำไปใช้ดูจะได้รู้ว่าเห็นผลจริงหรือไม่

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ