เดี๋ยวนี้ส่องไอจีดาราคนไหนก็อดอิจฉาไม่ได้ค่ะ เพราะยิ่งส่องยิ่งสวยขึ้นทุกวัน โดยเฉพาะ นางเอกสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง ‘ วิกกี้ สุนิสา เจทท์’ ที่ยิ่งอายุมากขึ้นก็ยิ่งสวยเป๊ะเหมือนสตาฟอายุไว้ทั้งๆ ที่ตัวเองก็มีทั้งลูกน้อยและธุรกิจส่วนตัวที่ต้องดูแล แต่ก็ว่าไม่ได้ค่ะ เพราะปีนี้มันปี 2019 แล้วนี่คะ เป็นยุคของเวิร์คกิ้งวูแมนบวกกับไลฟ์สไตล์ชิคๆของนางเอกสาวสวย ก็เลยมักจะทำให้เราเห็นภาพสาวแกร่งมาดมั่นจากสาววิกกี้บ่อยๆ

วิกกี้ สุนิสา เผยเคล็ดลับมีลูกแล้ว ก็สวยเป๊ะได้ในวัยใกล้เลข 4

ยิ่งหลังคลอด น้องทริสเท่น หรือ ชื่อจริง ด.ช.ตฤณ หิรัณยัษฐิติ  ก็ดูเหมือนสาววิกกี้จะสวยขึ้นกว่าเดิมเยอะเลย ทำให้สาวๆทั่วไปอย่างเรายกให้เป็นโรลโมเดลของผู้หญิง 2019 ไปเลยค่ะ

เนี่ย ยิ่งไถไอจีของนางเอกสาวก็ยังตามไปอิจฉาหุ่นงามๆของคุณแม่วิกกี้อีก นี่ขนาดเลี้ยงลูกมาเป็นปี ทำไมยังสวยเป๊ะอยู่ได้ถึงขนาดนี้ คือ เข้าทำนองที่ว่า คนมันจะสวย ช่วยไม่ได้จริงๆ หรือมีเคล็ดลับอะไรนะ? ที่ทำให้สาววิกกี้ยืนยงคงกระพันความสวยมาได้นานขนาดนี้

มาถึงขนาดนี้แล้ว ก็อดสงสัยไม่ได้และแอบอยากรู้หน่อยๆว่า สาววิกกี้มีเคล็ดลับอะไร ถึงได้มีเวลาดูแลทั้งตัวเองและลูกได้เก่งขนาดนี้ หรือจะมีตัวช่วยดีๆในการดูแลตัวเองกันแน่?  ว่าแล้วก็ตามมาส่องกันเลยค่ะ

1.ออกกำลังกาย

สาววิกกี้เป็นคนที่ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอทั้งก่อนและหลังคลอด เราจะเห็นภาพสาววิกกี้อัพเดทเกี่ยวกับหุ่นสวยๆของเธอบ่อยๆ บางวันใส่แค่เสื้อยืดกางเกงยีนก็ยังหุ่นสวย เอวเพรียวชัดเจนนั่นเพราะ สาววิกกี้ออกกำลังกายเป็นประจำทั้งเข้าฟิตเนสต่อยมวยเลยทำให้หลังคลอด สาววิกกี้กลายเป็นคุณแม่หุ่นเป๊ะในเวลาไม่นาน ซึ่งนอกจากการออกกำลังกายจะช่วยเรื่องหุ่นอวบๆของสาวๆหลังคลอดให้กลับมาเป๊ะเอวเอสได้อย่างรวดเร็วแล้ว ยังมีส่วนช่วยทำให้สาวๆมีกล้ามเนื้อแข็งแรง สามารถอุ้มลูกได้เวลานานๆโดยไม่เมื่อยแขนอีกด้วย

2.พบปะเพื่อนฝูง

ถ้าใจสู้ อะไรๆก็ทำได้ค่ะ! เหมือนอย่างสาววิกกี้ที่เลือกจะออกจากบ้านไปไหนมาไหนเพื่อพบปะเพื่อนฝูงฟื้นฟูสภาพจิตใจของคุณแม่หลังคลอดอยู่เสมอ บางครั้งก็พาน้องทริสเท่นตามไปด้วย ซึ่งการออกไปเปิดหูเปิดตา ได้ไปเที่ยวและทำในสิ่งที่ชอบจะช่วยให้จิตใจของคุณแม่และคุณลูกเบิกบาน แจ่มใส และเตรียมพร้อมอย่างเต็มร้อยสำหรับกิจกรรมต่างๆในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี อีกทั้งการพาลูกน้อยออกข้างนอกบ้างบางครั้งยังเป็นการส่งเสริมพัฒนาการของเค้าและเปิดหูเปิดตาให้เค้าได้เรียนรู้ด้วยตัวเองเป็นอย่างดีเลยล่ะค่ะ

3.เลี้ยงลูก

สาวๆที่ยังไม่โสดอาจจะไม่ทราบ แต่สาวๆที่มีลูกน้อยแล้ว ก็คงจะรู้ซึ้งถึงข้อนี้เป็นอย่างดีว่า ลูกเนี่ยล่ะค่ะ เคล็ดลับความฟิตแอนด์เฟิร์มของเหล่าคุณแม่คนสวยเลย เพราะอย่างที่ทราบกันว่า การเลี้ยงเด็กเป็นเรื่องที่เหนื่อยและกินแรงคุณแม่ไปมาก แต่ในขณะเดียวกันก็ช่วยเผาผลาญพลังงานได้ดีมากเช่นกันเพราะต้องขยับตัวคอยตามและดูแลเจ้าตัวเล็กตลอดเวลาและไม่มีวันหยุด จึงทำให้เหล่าคุณแม่แทบจะไม่ค่อยได้มีเวลาหยุดนิ่งเพื่อสะสมไขมันเลยค่ะ ซึ่งจะเห็นได้จากสาววิกกี้ที่ตัวติดกับน้องทริสเท่นตลอดเวลา ลูกไปไหนเธอไปด้วยจนน้องทริสเท่นเองก็ติดคุณแม่ไม่แพ้คุณพ่อเลย และที่สำคัญการเลี้ยงลูกยังช่วยกระชับสัมพันธ์ระหว่างคุณแม่และคุณลูกให้แน่นแฟ้นมากขึ้นชนิดที่กิจกรรมใดๆก็ทำไม่ได้อีกด้วยค่ะ

4.กินอาหารเสริมเพื่อฟื้นฟูร่างกายหลังคลอด

นอกจากสาววิกกี้จะเป็นเจ้าของแบรนด์สกินแคร์ชื่อดังอย่าง LIV White Diamond แล้ว ยังคิดค้นพัฒนาส่วนผสมจากธรรมชาติต่างๆและทดลองด้วยตัวเองมานาน จนเกิดเป็นแบรนด์ MADA (มาดา) ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อกระตุ้นน้ำนมแม่ ที่ผู้หญิงทุกวัยกินได้ เพราะเป็นตัวช่วยสำคัญในการปรับสมดุล และฟื้นฟูร่างกายของคุณแม่ให้เข้าที่หลังคลอดแบบง่ายๆ

Sponsored

ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับสำคัญสำหรับสาววิกกี้ในการดูแลตัวเองเพราะ ในมาดามีสารอาหารที่จำเป็นสำหรับคุณแม่ไม่ว่าจะเป็นสารสกัดจากขิง เห็ดหลินจือ และโอเมก้า 3 ซึ่งจะช่วยในระบบหมุนเวียนเลือด สร้างภูมิคุ้มกันต่างๆ ทำให้ร่างกายของสาวๆแข็งแรง สุขภาพโดยรวมหลังคลอดกลับเข้าที่ได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ทำให้สาววิกกี้ดูแลตัวเองและลูกน้อยได้อย่างเต็มที่ทุกวัน

เห็นมั้ยคะ จะเป็นคุณแม่สายสตรองทั้งทีไม่ยากเลย ดูอย่างสาววิกกี้ซิคะ ทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วยแต่ก็ยังมีเวลาดูแลตัวเองให้ดูสวยเป๊ะตลอดเวลา แถมเคล็ดลับก็ทำตามได้ง่ายๆ  รู้แบบนี้แล้ว เราก็อยากจะเชิญชวนเหล่าคุณแม่ทั้งหลาย ลุกขึ้นมาดูแลตัวเองกันเถอะค่ะ เพราะนอกจากจะได้สุขภาพกายและใจที่แข็งแรงแล้วยังเป็นสัญญาณของการมีชีวิตที่ยืนยาวไปพร้อมๆกับการเติบโตของลูกน้อยอีกด้วยค่ะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติม คลิก

Facebook : MADA Thailand

[email protected] : @mada (มี @ นำหน้า)

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เล่าประสบการณ์ตรง ลูกปวดท้องบ่อย ตรวจพบเป็นลำไส้กลืนกัน

2.แชร์เตือนแม่ๆ! จากเรื่องจริง กว่าจะรู้ว่าลูกเป็นออทิสติก