แฟชั่นวาเลนไทน์ วันวาเลนไทน์ใครว่ามีแต่คนโสดเท่านั้น ที่เครียด คนที่มีแฟนมีความรัก ก็มีปัญหาหนักอกหนักใจอยู่เหมือนกัน อย่างเช่นการเลือกซื้อของขวัญ ที่จะต้องเลือกอย่างพิถีพิพันกันแบบสุด ๆ สำหรับผู้หญิงที่มีลูกแล้วด้วย ไม่รู้ว่าต้องแต่งตัวอย่างไรให้ใช่ สวยเด้งโดนใจชายหนุ่มสุดที่รัก แต่หากคุณเลือกชุดพลาด อาจทำให้ขาดความมั่นใจ และให้วันแห่งความรัก กลายเป็นวันที่น่าเบื่อไปในทันที สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ไม่อยากเจอกับปัญหาแบบนี้  เรามีคำแนะนำดี ๆ มาฝากค่ะ

เทคนิคการแต่งตัวแบบโดดเด่นในปี 2017

  • แต่งตัวสไตล์หวานใส ๆ

การแต่งตัวสไตล์หวานใส ๆ ยังคงครองอันดับสไตล์การแต่งตัวแบบน่ารัก ๆ สำหรับสาวน้อย สาวใหญ่ โดยการเลือกสวมเสื้อผ้าโทนสีหวานชมพู หรือแดงแมตช์อ่อนเข้มเล่นกับสีขาว เพิ่มมิติให้ชวนหลงไหล มีความน่ารัก ใสๆ ใครเห็นก็ชอบ ทำให้คุณดูเป็นสาวน่ารักใส ๆ

  • แต่งตัวสไตล์หวานน่ารัก

แนวการแต่งตัวก็คล้ายกับแบบแรก แต่จะเน้นเสื้อสีชมพู ใส่กับกางเกงหรือกระโปรงสีขาว หรือจะสลับท่อนบนสีขาว ท่อนล่างชมพูหรือแดงก็ได้เหมือนกัน แมตช์กับรองเท้าส้นสูงมีดีเทล ถือคลัทช์ หรือกระเป๋าถือดีไซน์เก๋ ก็จะทำให้ลุคของคุณดูหวานน่ารักน่าถนุถนอมมากยิ่งขึ้นค่ะ

  • แต่งตัวสไตล์หวานมีเสน่ห์

โดยเน้นโทนสีชมพู – ดำ ซึ่งสีแนะนำของสาวบุคลิกนิ่ง  ๆ เรียบ ๆ แต่ชวนค้นหา คุณอาจลองเลือกเดรสสีทูโทนชมพู – ดำเข้ารูป ใส่คู่กับรองเท้าดีเทลเก๋สีดำ พร้อมกระเป๋าถือสีดำประดับคริสตัล เครื่องประดับสีชมพูดสว่างใส การเลือกใส่เครื่องประดับควรเลือกเพียงชิ้นเดียว หากคุณใส่สร้อยก็ไม่ควรใส่ต่างหู หรือคุณใส่ต่างหู ก็ควรปล่อยว่างบริเวณคอ เพิ่มให้คุณดูเป็นผู้หญิงที่มีเสน่ห์ น่าค้นหา

  • แต่งตัวสไตล์หวานหรูดูมีระดับ

โดยการเลือกเดรสสีชมพูเรียบ ๆ แต่งดีเทลเล็กน้อย คุณควรเสริมลุคให้ดูสวยมีระดับ กับเครื่องประดับชิ้นโปรด สำหรับสาวคนไหนที่มีนัดกับครอบครัวฝ่ายชาย การแต่งตัวสไตล์นี้แนะนำค่ะ เพราะคุณจะดูดีมีระดับ และสวยแบบไร้ที่ติ การแต่งตัวจะบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของผู้แต่งด้วยนะค่ะ

  • แต่งตัวสไตล์สวยคล่องตัว

เป็นการแต่งตัวแบบสาวทันสมัยที่ทำอะไรก็คล่องตัว มีความมั่นใจสูง โดยการสวมใส่สกินนี่สีดำ กับเสื้อตัวยาวเล่นดีไซน์สวย ถือกระเป๋าหนังสีดำเงา ๆ สักใบ เท่านี้ก็จะทำให้คุณดูมีพลัง สวยคล่องตัว และสามารถดึงดูดความสนใจจากเพศตรงข้ามได้อย่างมาก

  • แต่งตัวสไตล์แซ่บซ่า แฟชั่นนิสต้าตัวแม่

การแต่งตัวสไตล์สาวแฟชั่นนิสต้า ต้องลุกนี้ ออกเดทวาเลนไทน์ทั้งที ต้องแต่งตัวแรง จัดเต็ม เน้น ๆ แฟชั่น แต่ยังคงความลงตัว คุณอาจลองหยิบสกินนี่เดนิมมาแมตช์กับเสื้อสีดำ ใส่บูทหนังถึงน่อง พร้อมถือกระเป๋าสีแดงสด แต่นี้ก็สวยแซ่บแล้วล่ะค่ะ

เป็นอย่างไรบ้างค่ะ กับเทคนิคการแต่งตัวตอนรับวาเลนไทน์ปี 2017 นี้ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งตัวสไตล์ไหน คุณแม่ก็สามารถปรับเปลี่ยนลุคให้กับตัวคุณได้ทุกแบบเลย รับรองว่าวาเลนไทน์ปีนี้ คุณจะสวยและโดดเด่นว่าใคร ๆ แน่นอน หลังจากรู้เทคนิคการแต่งตัวกันแล้ว ทีนี้มาเตรียมพร้อมความสวย ต้อนรับวันวาเลนไทนกันดีกว่าค่ะ

เตรียมความสวยให้พร้อม โดยขั้นตอนง่าย ๆ ดังนี้

1.ดูแลเส้นผมให้สุขภาพดีอยู่เสมอ

เส้นผม สามารถบอกบุคลิกของคุณได้ ดังนั้น การดูแลเส้นผมให้สวยสุขภาพดีอยู่เสมอจะทำให้คุณมีเสน่ห์อย่างไม่น่าเชื่อ การดูแลเส้นผลก็ง่าย ๆ โดยการหมั่นทำความสะอาด เลือกใช้แชมพู และครีมนวดผมให้เหมาะกับสภาพของเส้นผม และหนังศีรษะเป็นประจำ เพื่อเส้นผมที่นุ่มสลายอย่างเป็นธรรมชาติ สำหรับคุณแม่ที่มีปัญหาเกี่ยวกับรังแค ก็อย่ามองข้าม คุณต้องรีบกำจัดรังแค โดยเน้นสูตรจากธรรมชาติ เพราะรังแคเป็นตัวการที่ทำให้คุณสูญเสียความมั่นใจ

2.การบำรุงผิวหน้าก่อนแต่ง

สิ่งสำคัญ หรือการดูแลผิวหน้า ซึ่งมีความบอบบางมาก ยิ่งคุณแต่งหน้าเป็นประจำ ผิวหน้าของคุณก็เสี่ยงจะทำให้สิวขึ้น ผิวหน้าแห้ง และเกิดความเหี่ยวย่นได้ ดังนั้นการบำรุงผิวหน้าก่อนแต่งด้วย ครีมบำรุงผิวที่มีปริมาณของมอยซ์เจอร์ไรซ์เซอร์ที่เหมาะสม เป็นประจำ เพื่อเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิวหน้า ก่อนจะสัมผัสกับเครื่องสำอางที่มีผลต่อความชุ่มชื่นผิว

Sponsored

3.ป้องกันผิวจากริ้วรอย และจุดด่างดำ

อายุยิ่งมาก ริ้วรอยแห่งวัยก็ถามหา อีกหนึ่งปัญหากวนใจสำหรับคุณแม่ ที่เริ่มมีปัญหาจุดด่างดำ และปัญหาเกี่ยวกับผิวมากมาย ที่เกิดพร้อม ๆ กับอายุที่เพิ่มมากขึ้น เราแนะนำให้คุณลองใช้ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยลบเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำเหล่านี้ได้ โดยเฉพาะ ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติช่วยลดเลือนริ้วรอย และจุดด่างดำ พร้อมทั้งมีคุณสมบัติในการป้องกันรังสียูวีจากแสงแดด เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอยแห่งวัยได้อย่างเห็นผล เพื่อให้คุณสวยใสไร้จุดด่างดำ และสวยพร้อมกับวันแห่งความรักที่ใกล้มาถึง

4.รอยยิ้มสะอาด เพิ่มความมั่นใจ

ยิ้มสวยสดใส เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณแบบสมบูรณ์แบบ สาว ๆ ควรเลือดใช้แปรงสีฟันที่เหมาะสม สามารถดูแลสุขภาพปากและฟันได้อย่างมีประสิทธิภาพ สำหรับคุณแม่ที่ผ่านช่วงเวลาของการตั้งครรภ์มา อาจจะพบปัญหาเกี่ยวกับปากและฟัน เพราะร่างกายสูญเสียแคลเซียมส่วนหนึ่งไปให้กับลูกน้อย ทำให้คุณแม่ต้องดูแลตัวเองมากเป็นพิเศษเกี่ยวกับเรื่องนี้ค่ะ แนะนำให้ไปพบทันตแพทย์ทุก ๆ 6 เดือน เพื่อตรวจเช็คสุขภาพปากและฟัน หากพบปัญหาจะได้รับการรักษาในทันที เพราะรอยยิ้มสวย ๆ จะทำให้คุณมีเสน่ห์ และสวยสมบูรณ์แบบจริง ๆ ค่ะ

5.ผิวพรรณสดใส เนียนนุ่มน่าสัมผัส

อีกหนึ่งสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนต้องใส่ใจ นั่นก็คือ การดูแลผิวพรรณให้สวยสดใส เรียบเนียบอยู่เสมอ โดยการรับประทานอาหารให้ครบทั้ง 5 หมู่ เน้นทานผักผลไม้สด ๆ เพิ่มวิตามินที่จำเป็นต่อผิว และออกกำลังกาย เพื่อเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับเซลล์ผิว เพิ่มออกซิเจนให้กับร่างกาย ปรับสมดุล ช่วยให้เลือดไหลเวียนได้อย่างดี ทำให้ผิวได้รับสารอาหารจำเป็นอย่างเพียงพอ เพียงเท่านี้ผิวของคุณก็จะสวยใส เนียบนุ่มน่าสัมผัสแล้วล่ะค่ะ

การดูแลสุขภาพร่างกายให้แข็งแรง เป็นสิ่งที่คุณแม่ต้องให้ความสำคัญ เพราะนอกจากการช่วยให้คุณแม่ยังคงความสวยแล้ว คุณแม่ยังสามารถดูแลลูกได้อย่างเต็มที่อีกด้วย สำหรับเคล็ดลับความสวยของคุณแม่เพื่อต้อนรับวาเลนไทน์ที่เราได้กล่าวไปนั้น เราก็หวังว่าคุณแม่จะนำไปปรับให้เข้ากับสไตล์ของคุณเอง ขอให้วาเลนไทน์ปีนี้ คุณแม่ทุกคน มีแต่ความสุขนะค่ะ

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้