เมื่อลูกน้อยมีอายุย่างเข้า 9 เดือน ก็จะเริ่มเข้าสู่ช่วงการหัดยืนและหัดเดินแล้ว ดังนั้นคุณแม่ควรเริ่ม การฝึกลูกเดิน ตั้งแต่ตอนนี้ เพื่อให้ลูกยืนและเดินได้เร็วขึ้น ซึ่งวันนี้เราก็มีคลิปวิดีโอสอนฝึกลูกให้เดินได้เร็วมาให้คุณพ่อคุณแม่ได้ชมเช่นกัน โดยจะมีวิธีการฝึกอย่างไรและจะช่วยให้ลูกเดินได้เร็วขึ้นจริงหรือ ก็ต้องไปชมกันเลย

คลิปสอน การฝึกลูกเดิน ด้วยเทคนิคสุดง่าย

การฝึกลูกน้อยให้เริ่มเดินเร็ว ที่เรานำมาให้ชมกันนี้ ก็จะเป็นวิธีการฝึกแบบง่ายๆ ที่ไม่ทำให้ลูกรู้สึกเบื่อ และยังช่วยเพิ่มความอยากเดินให้กับเขามากขึ้นอีกด้วย ซึ่งมีวิธีการฝึกอย่างไรก็ต้องไปชมกันเลย

ขอบคุณที่มา : Being mama มะม๊าอีม

ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะคุณแม่ เพราะฉะนั้นลองฝึกลูกตามคลิปนี้กันดู แล้วจะพบว่าลูกน้อยมีพัฒนาการเด็กด้านการยืนและเดินที่ดีขึ้น แถมยังมีกล้ามเนื้อขาที่แข็งแรงอีกด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้