สาวบุรีรัมย์สุดช็อก เมื่อเจอผ้าก๊อซหลุดออกมาจากช่องคลอด หลังจากคลอดลูกได้ประมาณ 2 เดือน ซึ่งได้ออกมาโพสต์เป็นอุทาหรณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้ และมีชาวเน็ตต่างเข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยเรื่องราวเป็นอย่างไรมาดูกัน

สาวบุรีรัมย์ เจอผ้าก๊อซหลุดจากช่องคลอด

จากเหตุการณ์นี้ เธอได้เล่าว่าเมื่อวันที่ 17 มี.ค. ได้ไปคลอดลูกที่โรงพยาบาลคูเมือง โดยหลังคลอดมีเลือดไหลออกมาไม่หยุด หมอจึงได้เอาผ้าก๊อซใส่เข้าไปเพื่อหยุดเลือด และได้นำผ้าก๊อซออกแล้ว หลังจากนั้นประมาณ 15 วัน เธอรู้สึกว่าน้ำคาวปลามีกลิ่นเหม็นมากผิดปกติ จนกระทั่งวันที่ 29 เม.ย. ได้ไปตรวจหลังคลอดที่อนามัย ซึ่งหมอก็ถามอาการเบื้องต้น พบว่าไม่ได้มีอาการปวดท้องหรือเป็นไข้ก็ให้กลับบ้านปกติ โดยไม่ได้ตรวจภายในแต่อย่างใด

จนวันหนึ่งเธอรู้สึกว่ามีอะไรหลุดออกมาจากช่องคลอด จึงดึงออกมาและพบว่าเป็นผ้าก๊อซก้อนใหญ่ ซึ่งขณะนั้นหากนับจากคลอดลูกก็เป็นเวลา 2 เดือน 8 วันแล้ว โดยได้พูดว่า “ไม่เข้าใจชีวิตคนทั้งคน ทำไมถึงทำงานสะเพร่าแบบนี้ ดีที่ยังหลุดออก ไม่มีอาการติดเชื้อ ผ้าก๊อซก้อนใหญ่และเหม็นมากในระยะเวลา 2 เดือน ไม่มีอาการ ปวดท้องและเป็นไข้แบบนี้ ถ้าติดเชื้อตายมาใครจะรับผิดชอบคะ แบบนี้สามารถฟ้องเอาผิดได้ไหมคะ

โดยเธอคิดว่าน่าจะเป็นผ้าก๊อซที่หมอใส่เพื่อหยุดเลือด และคงจะลืมหรือเอาออกไม่หมด ซึ่งเธอได้บอกว่าที่ออกมาโพสต์ไม่ได้ต้องการเอาเรื่องหรือทำให้โรงพยาบาลเสื่อมเสีย แต่ต้องการเตือนเป็นอุทาหรณ์และให้ทางโรงพยาบาลมีความรอบคอบมากขึ้น

ซึ่งหลังจากที่ได้โพสต์เรื่องราวนี้ออกไป ก็ได้มีหัวหน้าพยาบาล นางทิพยวรรณ ไชยศล พร้อมเจ้าหน้าที่เดินทางไปเยี่ยมที่บ้าน พร้อมระบุว่า กรณีที่เกิดขึ้นพร้อมดูแลเยียวยาตาม พ.ร.บ.คุ้มครองผู้เสียหายจากการรับบริการทางสาธารณสุข และได้พาหญิงสาวไปตรวจร่างกายเพื่อดูว่ามีความผิดปกติใดเกิดขึ้นหรือไม่ และกล่าวว่าจะปรับปรุงไม่ให้เกิดเกตุการณ์แบบนี้อีก

ขอบคุณที่มา : ejan.co

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

Sponsored

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about growing up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.สาวจีนถอดแตะปาใส่ผัวทันที หลังคลอดลูก ฉุนจัดถูกห้ามไม่ให้บล็อกหลัง

2.คนท้อง 9 เดือนติดโควิด รพ.ปฏิเสธการรักษา หายแล้วจึงจะผ่าคลอดได้