ถึงแม้ว่าจะเป็นยุคที่สาวๆ หลายคนต้องใส่แมสโชว์หน้าได้แค่ครึ่งเดียว แต่ก็ไม่เคยคิดจะหยุดสวย ยังคงแต่งหน้าจัดเต็มทุกวัน แต่ปัญหาที่สาวๆ หลายคนต้องเผชิญหลังแต่งหน้าจัดเต็มนั่นก็คือ รองพื้นติดแมสก์ ทำให้สวยได้ไม่ถึงวัน รองพื้นก็มาอยู่บนแมสก์ซะแล้ว แถมยังต้องคอยเปลี่ยนแมสก์อยู่บ่อยๆ ในระหว่างวัน แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะวันนี้เรามี 5 รองพื้นไม่ติดแมส  ที่ถูกและดี ราคาสบายกระเป๋ามาแนะนำ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้น รีบตามมาดูกันเลย

รองพื้นไม่ติดแมสก์ ดีอย่างไร

รองพื้นติดแมสก์เป็นอีกหนึ่งปัญหาที่สาวๆ หลายคนกำลังเผชิญ ทารองพื้นที่หน้าแต่ดันไปติดที่แมสก์ ทำให้สาวๆ หลายคนไม่กล้าที่จะถอดแมสก์เพราะกลัวว่าหน้าจะเป็นคราบ หรือบางคนถึงกับตัดใจไม่ลงรองพื้นในการแต่งหน้าเลยทีเดียว แต่ปัญหานี้สามารถแก้ได้ เพียงแค่สาวๆ หันมาใช้ รองพื้นไม่ติดแมส ที่ติดทนทานสูง ไม่หลุดลอกง่ายในระหว่างวัน ซึ่งข้อดีของ รองพื้นประเภทนี้คือ สามารถใช้แต่งหน้าได้อย่างสบายใจ โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะหลุดมาติดแมสก์ในระหว่างวัน ช่วยคุมความมัน ปกปิดจุดด่างดำ รอยสิว ได้อย่างอยู่หมัด อีกทั้งยังควรมีความสามารถในการกันน้ำ กันเหงื่อ ควบคุมความมันได้ดี ซึ่งรองพื้นไม่ติดแมสก์ที่สาวๆ หลายคนนิยมใช้ และโหวตให้ว่าเป็นรองพื้นที่ดีที่สุดก็จะเป็นรองพื้นเนื้อแบบลิควิดแล้ว นอกจากจะใช้ง่ายแล้ว ยังไม่ติดแมสก์อีกด้วย

แนะนำ 5 รองพื้นไม่ติดแมสก์ ยี่ห้อไหนดี

สำหรับสาวๆ ที่กำลังมองหา เครื่องสำอาง รองพื้นที่ติดทนนานไม่ติดแมสก์ แต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามี 5 ยี่ห้อยอดฮิต ถูกและดี ต้องบอกต่อ มาแนะนำ ซึ่งแต่ละยี่ห้อนั้นต้องบอกเลยว่าเริ่ดมาก ตอบโจทย์สาวๆ ที่ต้องแต่งหน้าในยุคที่ต้องใส่แมสก์แน่นอน จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

1.Revlon ColorStay Makeup Liquid Foundation

มาเริ่มกันที่ รองพื้นยี่ห้อ Revlon ColorStay Makeup Liquid Foundation ซึ่งถือเป็น รองพื้นไม่ติดแมส เบอร์ต้นๆ ที่ได้รับความนิยมจากสาวๆ เป็นอย่างมาก คุณสมบัติพิเศษของรองพื้นยี่ห้อนี้คือ กันน้ำ กันเหงื่อ ช่วยปกปิดปัญหาต่างของผิวอย่างเป็นอย่างดี แต่ด้วยความที่เป็นรองพื้นที่ติดทนนาน ก็ต้องแลกมากับความหนึบ ความหนักหน่อย แต่ก็แห้งเร็ว ใช้แล้วหมดปัญหารองพื้นติดแมสก์อย่างแน่นอน

2. MAYBELLINE Fit Me Matte Foundation

ต้องบอกเลยว่ารองพื้นยี่ห้อนี้ เป็นรองพื้นที่บิวตี้บล็อกเกอร์หลายคนแนะนำ และยังเป็นรองพื้นที่ได้รับคะแนนรีวิวจากผู้ใช้จริงสูงเป็นอันดับ 2 อีกด้วย MAYBELLINE Fit Me Matte Foundation เป็น รองพื้นไม่ติดแมส ที่มีส่วนผสมจากโคลนธรรมชาติ ช่วยควบคุมความมันบนใบหน้า เนื้อรองพื้นติดทนนานตลอดทั้งวัน มาพร้อมกับ SPF22 ที่ช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี และด้วยความที่เป็นรองพื้นแบบเนื้อลิควิด ทำให้เนื้อสัมผัสบางเบา เกลี่ยง่าย แห้งไว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยปกปิดรูขุมขน ปัญหาผิวต่างๆ ได้อย่างแนบเนียน สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองพื้นดีๆ ที่ไม่ติดแมสก์ แนะนำยี่ห้อนี้เลย

3. L'ORÉAL Infallible 24h Matte Cover Foundation

ใครที่มีปัญหากับรองพื้นติดแมสก์ แนะนำรองพื้น L'ORÉAL Infallible 24h Matte Cover Foundation ตัวนี้เลย เพราะมีส่วนผสมของโพลิเมอร์ ที่ช่วยรองพื้นเข้ากับผิวให้ติดทนนาน 24 ชั่วโมง มาพร้อมเทคโนโลยี Shine Defy Blotting Spheres ที่ช่วยดูดซับน้ำมันใต้ผิว และเหงื่อ แถมยังมีSPF20 PA+++ ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดด้วย เนื้อสัมผัสบางเบาแบบ Ultra Bluring Light Serum เกลี่ยง่าย ช่วยปกปิดรอยแดงรอยดำได้อย่างอยู่หมัด แต่ไม่อุดตัน สาวๆ คนไหนที่ชอบงานผิวเรียบเนียนอย่างเป็นธรรมชาติ รีบสอยไปใช้ด่วนเลย

4. BK SENSI FOUNDATION ACNE BB SPF50+ PA++++

สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาสิวเห่อจนไม่อยากแต่งหน้า ผลิตภัณฑ์รองพื้น BK SENSI FOUNDATION ACNE BB SPF50+ PA++++ ถือว่าตอบโจทย์มาก เพราะเป็นรองพื้นที่เหมาะสำหรับสาวๆ ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวโดยเฉพาะ แถมยังเป็น รองพื้นไม่ติดแมส อีกด้วย คุณสมบัติเด่นของรองพื้นยี่ห้อนี้คือ ติดทนนาน กันน้ำ กันเหงื่อ ปกปิดได้อย่างดีเยี่ยม ไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตัน ใช้แล้ว สามารถใส่แมสก์ได้ตลอดทั้งวันโดยที่รองพื้นไม่หลุดติดออกมาเลย

5. SIS2SIS CC cushion

รองพื้นไม่ติดแมส SIS2SIS CC cushion รองพื้นรูปแบบซองราคาน่ารักจากแบรนด์ SIS2SIS ราคาสบายกระเป๋า  แต่คุณภาพคับจอ เรื่องความติดทนนาน ต้องยกให้เลย เนื้อครีมนุ่มนิ่มบางเบา เกลี่ยง่าย ไม่ติดแมสก์ ใช้แล้วหน้าชุ่มฉ่ำ เนียนวาว ผิวสวยขึ้น ช่วยปกปิดได้อย่างแนบสนิท ใครที่เน้นประหยัดงบ เน้นถูก แต่อยากได้ของดี  SIS2SIS CC cushion คือคำตอบที่ใช่เลย

Sponsored

และนี่คือ  5 รองพื้นไม่ติดแมส ที่เราได้นำมาฝากในวันนี้ ปัญหารองพื้นติดแมสก์ ถือเป็นปัญหาโลกแตกสำหรับสาวๆ โดยเฉพาะสาวๆ ที่ชอบแต่งหน้าเป็นประจำ สาวๆ คนไหนที่กำลังมองหารองพื้นดีๆ สักอันแต่ยังไม่รู้จะใช้ยี่ห้อไหนดี ยี่ห้อที่เราได้นำมาฝากนี้เป็นตัวเลือกอย่างดีเลย เพราะนอกจากจะเป็นรองพื้นที่ถูกและดีแล้ว ใช้แล้วยังไม่ติดแมสก์อีกด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจ

1.12 วิธีฝึกให้ลูกพูด แบบง่าย ๆ เพื่อพัฒนาการที่สมวัย

2.ผิวแตกลายเกิดจากอะไร? ปัญหาผิวที่พบบ่อย ในคุณแม่ตั้งครรภ์