สุดสลด!! เมื่อพบ เด็กทารกถูกทิ้ง ไว้ในร้านขายของชำแห่งหนึ่ง โดยยังมีคราบเลือดและสายสะดือติดอยู่ คาดว่าน่าจะพึ่งคลอดได้ไม่นาน ก็ถูกนำมาทิ้งไว้ในร้าน ล่าสุด ตำรวจเร่งเช็คกล้องวงจรปิด เพื่อตามหาตัวคนนำมาทิ้ง และเตรียมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

พบ เด็กทารกถูกทิ้ง ไว้ในร้านขายของชำ

วันที่ 3 มกราคม 2562 ได้พบทารกแรกเกิดถูกทิ้งไว้ในร้านขายของชำ บริเวณซอยพระราม 9 แขวงบางกะปิ เขตห้วยขวาง กทม. ซึ่งทาง สน.มักกะสันได้รับแจ้งเหตุและรีบไปยังที่พบเด็กในทันที ทั้งนี้เบื้องต้นพบว่าเป็นเด็กทารกเพศชาย มีสายสะดือและคราบเลือดติดอยู่ จึงคาดว่าเด็กน่าจะเกิดได้ไม่นาน ก็ถูกนำมาทิ้งไว้ที่ร้านขายของชำแห่งนี้ โดยตัวเด็กถูกห่อด้วยเสื้อคนงานก่อสร้างสีแดง และห่อทับด้วยผ้าสีขาวอีกชั้น ซึ่งเจ้าหน้าที่ก็ได้นำตัวเด็กส่งโรงพยาบาล เพื่อช่วยเหลือต่อไป

ทางเจ้าหน้าที่ได้สอบถามกับเจ้าของร้าน คือ นายถวิล พินิจการ อายุ 49 ปี ได้เล่าว่า หลังจากตนกลับมาจากซื้อของเพื่อนำมาขายในร้าน ก็พบว่าลังที่ตนวางไว้เมื่อคืนนั้น ถูกนำออกมาวางผิดปกติไปจากเดิม โดยวางซ้อนกันอยู่ 2 ชั้น จึงยกลังบนลง แล้วพบว่ามีเด็กทารกถูกห่อด้วยผ้าอยู่ในลัง ตนจึงเรียกให้คนมาช่วยและรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ในทันที

ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เช็คกล้องวงจรปิดเพื่อตามหาตัวคนนำเด็กมาทิ้งต่อไป

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.แม่ท้องเป็นหัดเยอรมัน จะเป็นอันตรายไหม

2.ไข้กาฬหลังแอ่นในเด็ก อีกหนึ่งโรคร้ายที่พ่อแม่ต้องระวัง