แม่สุดช็อก พบ ลูกนอนเสียชีวิต หลังจากคุณแม่ไปส่งสามีทำงานและแวะไปซื้อของในตลาด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง โดยตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ ได้เข้าไปตรวจสอบและส่งตัวเด็กไปชันสูตร พร้อมส่งมอบศพเด็กให้ครอบครัวนำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

ลูกนอนเสียชีวิต ติดซอกผนังข้างที่นอน

เมื่อวันที่ 14 มีนาคม 2562 ได้เกิดเหตุ ด.ญ. วัย 3 เดือนเสียชีวิตติดอยู่ที่ซอกผนังข้างที่นอน โดยจากการตรวจสอบไม่พบบาดแผลใดๆ ตามร่างกาย คาดว่าน่าจะขาดอากาศหายใจเนื่องจากกลิ้งตกที่นอนแล้วไปติดอยู่ตรงซอกเป็นเวลานาน ซึ่งขณะที่พบศพเด็กน่าจะเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 ชั่วโมง

ทั้งนี้จากการสอบถามผู้เป็นแม่เด็ก ทราบว่า คุณแม่ได้ปล่อยให้ลูกน้อยวัย 3 เดือนนอนดูดนมขวดอยู่บนที่นอนกับหลานวัย 8 เดือนอีกหนึ่งคน ซึ่งตนเองก็ได้ขับรถไปส่งสามีที่ทำงานและไปซื้อของในตลาดให้สามี โดยเมื่อกลับมาถึงกระท่อมพบว่ามีแต่หลานสาวนอนอยู่ แต่ไม่เห็นลูกสาวของตน จึงค้นหาจนทั่วแต่ก็ยังไม่พบ จากนั้นก็ได้ถามพ่อที่นั่งทานข้าวอยู่หน้ากระท่อม ก็ไม่ทราบว่าลูกอยู่ไหนและไม่มีใครมาเอาไป  จากนั้นจึงเข้าไปค้นหาลูกในกระท่อมอีกครั้ง ก็พบกับลูกน้อยซึ่งได้เป็นศพไปแล้ว โดยนอนตัวแข็งติดอยู่ที่ซอกผนังข้างที่นอน จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบทันที

ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้สรุปว่าน่าจะเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ เพราะน่าจะกลิ้งตกลงไปข้างที่นอนและไปติดอยู่ตรงซอกจนเสียชีวิต โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้นำศพเด็กส่งไปชันสูตร และได้มอบศพเด็กให้กับญาติเพื่อนำไปทำพิธีบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

Sponsored

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เล่าประสบการณ์ตรง ลูกปวดท้องบ่อย ตรวจพบเป็นลำไส้กลืนกัน

2.แชร์เตือนแม่ๆ! จากเรื่องจริง กว่าจะรู้ว่าลูกเป็นออทิสติก