สุดสลด!!! พบ ทารกถูกจับยัดชักโครก วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เวลา 16.00 น. ที่ปั๊มน้ำมัน ปตท. หน้าวัดอรัญญิกาวาส ในจังหวัดนครพนม คาดว่าเกิดจากการท้องไม่พร้อม ซึ่งแม่เด็กน่าจะเจ็บท้องคลอดกะทันหัน จึงคลอดเด็กออกมาในห้องน้ำของปั๊มน้ำมัน ปตท. แห่งนี้ แล้วทำร้ายเด็กจนเสียชีวิตในทันที

สุดเหี้ยม ทารกถูกจับยัดชักโครก เสียชีวิต

ในวันเวลาดังกล่าว ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองนครพนม ได้รับแจ้งเหตุว่ามีเด็กทารกถูกจับยัดชักโครกเสียชีวิต ในห้องน้ำของปั๊มน้ำมัน ปตท. จึงได้รีบไปตรวจสอบพร้อมด้วยตำรวจชุบสืบสวน แพทย์เวร รพ.นครพนม และเจ้าหน้าที่กู้ภัยนครพนม เจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างนาวาธาตุพนม โดยพบเด็กทารกแรกเกิดมีรกพันตายตัว อยู่ในลักษณะคว่ำหน้าเสียชีวิตอยู่ในชักโครก โดยบริเวณห้องน้ำก็มีคราบเลือดเปื้อนอยู่ทั่ว

ทั้งนี้เบื้องต้นจากการตรวจสอบพบว่าเป็นเด็กทารกเพศชาย มีน้ำหนักประมาณ 3,500 กรัม คาดว่าน่าจะพึ่งคลอดได้ไม่นาน โดยสันนิษฐานว่าแม่เด็กน่าจะท้องไม่พร้อม และในขณะมาเข้าห้องน้ำที่ปั๊มน้ำมันแห่งนี้ ก็ได้เกิดอาการเจ็บท้องคลอดขึ้นมากะทันหัน ซึ่งหลังจากคลอดแล้วก็คงจะจับทารกยัดชักโครกจนเสียชีวิตในทันที

ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งทำการตรวจสอบ เก็บหลักฐาน เพื่อนำตัวผู้กระทำผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยด่วน

Sponsored

ขอบคุณที่มา : matichon

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม