สุดสลด เมื่อพบ ทารกถูกทิ้ง อยู่กลางห้องน้ำปั๊มน้ำมัน เมื่อเวลาประมาณ 03.35 นาที วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 โดยทางลูกข่ายร่วมกตัญญูได้เข้าทำการช่วยเหลือด่วน พบทารกยังมีสายสะดือติดอยู่ คาดว่าน่าจะพึ่งเกิดได้ไม่นานและถูกนำมาทิ้งเอาไว้ในห้องน้ำของปั๊มน้ำมันแห่งนี้

เร่งช่วยด่วน ทารกถูกทิ้ง กลางห้องน้ำปั๊ม ปตท.

ได้มีการแจ้งเหตุพบทารกถูกทิ้งอยู่กลางห้องน้ำของปั๊มน้ำมัน ปตท. กม.22 ถนนมิตรภาพ โดยทางลูกข่ายร่วมกตัญญู ทีมกู้ชีพของโรงพยาบาลแก่งคอย และเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้เข้าไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและเร่งทำการช่วยเหลือเด็กทารกโดยด่วน ทั้งนี้พบว่าเป็นเด็กทารกเพศชาย น่าจะพึ่งเกิด เพราะมีสายสะดือติดอยู่ โดยถูกทิ้งไว้บริเวณคอห่านของห้องน้ำหญิง

ซึ่งก็ได้ช่วยกันปฐมพยาบาลเด็ก และนำตัวส่งโรงพยาบาลแก่งคอยเรียบร้อยแล้ว โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ก็ได้เปิดกล้องวงจรปิด เพื่อตามหาตัวคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม