แม่ใจร้าย ทำได้อย่างไร โยนทารกแรกเกิดลงมาจากชั้น 5 คาดต้องการทิ้งให้เสียชีวิต แต่ดวงดีเมื่อ เด็กทารกถูกทิ้ง รอดชีวิตอย่างปาฏิหาริย์ ซึ่งทางตำรวจก็กำลังเร่งหาตัวคนผิดมาดำเนินคดีตามกฎหมายโดยด่วน

เด็กทารกถูกทิ้ง โดนแม่ใจร้ายโยนจากชั้น 5 รอดอย่างไม่น่าเชื่อ

วันที่ 1 ตุลาคม 2561 ได้มีเหตุพบเด็กทารกถูกทิ้ง โดยคาดว่า น่าจะถูกโยนลงมาจากชั้น 5 ของอพาร์ทเม้นต์ ซึ่งพบเด็กอยู่ในดงป่ากล้วย ข้างอพาร์มเม้นท์นั่นเอง โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ จังหวัดสมุทรปราการ ได้เข้าไปตรวจสอบ พบเป็นเด็กเพศชาย ยังมีสายรกติดอยู่ และมีรอยเป็นตุ่มแดงตามใบหน้าและลำตัว ซึ่งน่าจะมาจากการถูกมดและยุงกัด จึงได้นำตัวเด็กทารกส่งโรงพยาบาลในทันที

โดยผู้แจ้งเหตุ และพบเด็กทารก คือ นางหั่ง คนหาญ อายุ 55 ปี ซึ่งเป็นแม่บ้านของอพาร์ทเม้นต์ดังกล่าว ได้เล่าว่า ได้ยินเสียงร้องของเด็กมาตั้งแต่เช้า แต่ไม่ได้เอะใจและคิดว่าเป็นเสียงผีหลอก จนเวลาประมาณ 10 โมง ยังคงได้ยินเสียงร้องของเด็กทารกอยู่ จึงบอกเพื่อให้มาช่วยกันสำรวจ และได้โทรแจ้งไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือนั่นเอง

ทั้งนี้ในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ดำเนินการสืบหาคนผิด เพื่อนำมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม