ทารกเสียชีวิตบนเครื่องบิน ขณะกำลังเดินทาง โดยไม่ทราบสาเหตุเป็นเพราะอะไร ซึ่งยังคงเป็นปริศนาที่ต้องชันสูตรต่อไปว่าเกิดจากสาเหตุใดกันแน่

ยังคงเป็นปริศนา ทารกเสียชีวิตบนเครื่องบิน

วันที่ 22 เมษายน 2562 ได้มีรายงานข่าวจาก ไนน์นิวส์ มีทารกเสียชีวิตขณะเดินทางบนเครื่องบินสายการบินแอร์เอเชีย โดยมีอายุเพียง 2 เดือนเท่านั้น ซึ่งแพทย์บนเครื่องบินได้เข้าช่วยเหลือแต่ไม่สามารถยื้อชีวิตของทารกไว้ได้ และยังคงเป็นปริศนาถึงการตายว่าเกิดจากอะไร

โดยจากการสอบถามผู้อยู่ในเหตุการณ์กล่าวว่า ระหว่างเดินทางบนเครื่องบิน ทารกเพศหญิงรายนี้ได้ร้องไห้ต่อเนื่องหลายชั่วโมง พยายามกล่อมอย่างไรก็ไม่หยุดร้อง จนกระทั่งเด็กมีอาการผิดปกติ ซึ่งเจ้าหน้าที่ต้อนรับของสายการบินก็ได้ร้องขอความช่วยเหลือ โดยมีแพทย์ 4 คนได้เข้าไปปฐมพยาบาลเด็ก แต่สุดท้ายทารกก็ได้เสียชีวิตลงโดยไม่ทราบสาเหตุว่าทารกเสียชีวิตเกิดจากอะไร ทั้งนี้ก็ได้มีการนำศพเด็กไปชันสูตรเพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตต่อไป

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.ทำความรู้จักกับสารอาหารในนมแม่ เช็คสิ มีอะไรบ้าง

2.7 วิธีดูแล ทำความสะอาดเต้านม พร้อมกระตุ้นน้ำนมแม่