เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 พ.ค. 2562 แม่ถึงกับช็อกสุดขีด เมื่อ ลูกถูกสิบล้อทับเสียชีวิต หลังจากปล่อยให้เล่นอยู่ในรถหัดเดิน ซึ่งตนก็นั่งดูอยู่ด้วย แต่คลายสายตาเพียงแปปเดียวเท่านั้นกลับพบกับเหตุการณ์สุดสลดที่คุณแม่ก็ตั้งตัวไม่ทันเลยทีเดียว

สุดสลด!! ลูกถูกสิบล้อทับเสียชีวิต แม่อุ้มลูกร่ำไห้อย่างไร้สติ

แม่ร่ำไห้ กอดร่างไร้วิญญาณของลูกอย่างไร้สติ หลังพบว่าลูกถูกรถสิบล้อทับเสียชีวิตกลางถนน ซึ่งทางคนขับรถสิบล้อก็ได้รอมอบตัวกับตำรวจ โดยให้การว่าในระหว่างที่ตนกำลังขับรถสิบล้อมานั้น ก็ได้มีเด็กนั่งอยู่ในรถหัดเดินไหลออกมาจากประตูบ้านอย่างรวดเร็ว ทำให้ตนไม่สามารถเบรกรถได้ทัน ทั้งนี้ตนก็ได้หักรถหลบแล้วจนตัวรถเกือบชนเข้ากับเสาไฟฟ้า แต่เด็กก็ยังไหลเข้าไปที่ล้อหลังจนถูกทับเสียชีวิต

โดยทางแม่เด็กก็ได้ให้การว่า ตนได้พาลูกมานั่งเล่นบริเวณด้านหน้าร้านซึ่งมีประตูรั้วกั้นอยู่ โดยให้ลูกชายวัย 8 เดือนนั่งในรถหัดเดิน ซึ่งตัวคุณแม่เองก็ได้นั่งอยู่ใกล้ๆ ด้วย แต่ระหว่างที่เกิดเหตุนั้น พี่สาวแชทไลน์เข้ามาคุยธุระพอดี ตนจึงไม่ทันได้ระวัง โดยเมื่อรู้ตัวอีกที ลูกก็ได้ไหลกระแทกประตูออกไปด้านนอกจนถูกสิบล้อทับเสียชีวิตแล้ว

ทั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้มูลนิธินำศพเด็กส่งไปผ่าพิสูจน์ที่สถาบันนิติเวช และได้ควบคุมตัวคนขับรถสิบล้อเพื่อสอบปากคำและดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

จากเหตุการณ์ดังกล่าวนี้ก็อยากจะเตือนเป็นอุทาหรณ์กับคุณพ่อคุณแม่ว่าควรดูแลลูกน้อยให้ดีอย่าให้คลาดสายตา เพราะอุบัติเหตุอาจเกิดขึ้นได้เสมอ โดยที่คุณอาจไม่ทันได้ตั้งตัวเลยทีเดียว

ขอบคุณที่มา : คนกู้ภัย ส่งคนเจ็บเก็บคนตายค่ะ และข่าวช่อง8

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำความรู้จักกับสารอาหารในนมแม่ เช็คสิ มีอะไรบ้าง

2.7 วิธีดูแล ทำความสะอาดเต้านม พร้อมกระตุ้นน้ำนมแม่