สำหรับ วันเด็ก เสาร์ที่ 13 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ทาง Thai PBS ก็ได้มีการจัดกิจกรรมวันเด็ก กันอย่างสนุกสนาน ซึ่งก็มีผู้ปกครองพาลูกหลาน ไปร่วมงานกันอย่างคึกคักเลยทีเดียว แถมยังมีของที่ระลึก แจกฟรีกับผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย เรียกได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานที่จัดงานวันเด็ก ที่น่าสนใจและสร้างสรรค์สุดๆ

เก็บตกความคึกคักในงาน วันเด็ก ที่ Thai PBS

ในวันที่ 13 มกราคม 2561 ซึ่งเป็นวันเด็กแห่งชาติ ทาง PBS ได้จัดงานวันเด็กขึ้นมา เพื่อให้ผู้ปกครองส่วนใหญ่ ได้พาลูกหลานไปร่วมกิจกรรมสนุกๆ กัน โดยจัดขึ้นในชื่อกิจกรรม “ด.เด็กคิดดี Thai PBS คิดส์เดย์ 2561 ตอน ดูทีวีกับลูก” นั่นเอง ซึ่งก็จัดขึ้นตั้งแต่เวลา 08.00 – 15.00 น. ณ สถานีโทรทัศน์ไทยพีบีเอส ถ.วิภาวดีรังสิต

สำหรับภายในงาน ก็ได้มีกิจกรรมมาให้ร่วมสนุกกันอย่างมากมาย โดยเฉพาะกิจกรรมเสริมทักษะ ที่จะทำให้เด็กๆ ได้เรียนรู้สิ่งใหม่ๆ และเสริมสร้างจินตนาการ พร้อมความคิดที่สร้างสรรค์มากขึ้น แถมยังมีคาราวาน ความสนุกจากทุกรายการ และการแสดงที่ดูน่าตื่นตาตื่นใจ ซึ่งก็เอาใจเด็กๆ ไปแบบเต็มๆ เลยทีเดียว

นอกจากนี้ ยังมีการจัดพื้นที่สำหรับจอดรถ ไว้ให้บริการเหล่าผู้ที่มาร่วมงานอีกด้วย โดยสามารถจอดรถได้ที่ สโมสรตำรวจนั่นเอง

มาดูภาพที่เก็บตกจากในงานกันเลย

6.1

กิจกรรมสนุกๆ สำหรับเด็กๆ

6.2

โดนใจ กับตุ๊กตามาสคอตไดโนเสาร์ บอกเลย ว่าเด็กๆ ชอบมาก

6.3

กิจกรรมสร้างสรรค์ เสริมจินตนาการ เด็กๆ

6.4

พบกับไดโนเสาร์ยักษ์ เด็กๆ ปลื้มมาก

Sponsored
6.5

อีกหนึ่งมาสคอตการ์ตูน สุดน่ารัก สร้างสีสัน และรอยยิ้มให้กับเด็กๆ

ขอบคุณที่มาข่าว : thaipbs.or.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.7 อาหารแก้แพ้ท้อง สยบอาการคลื่นไส้ อาเจียนอย่างได้ผล

2.แพ้ท้องระดับไหน เช็คสิ อาการแพ้ท้องของคุณ รุนแรงหรือไม่