ฟันเหลือง เป็นคราบ ทำให้หลายคนขาดความมั่นใจ ไม่กล้าที่จะยิ้มให้กับใคร จนทำให้กลายเป็นคนไม่มีมิตรสัมพันธ์ คราบฟันเหลืองเกิดขึ้นได้จากหลายสาเหตุและหนึ่งในนั้นก็คือการที่เราชอบ ดื่ม ชา กาแฟ น้ำอัดลม บ่อย ๆ รวมถึงการสูบบุหรี่ ก็ทำให้ฟันเหลืองเป็นคราบได้ อีกทั้งการแปรงฟันไม่ถูกวิธี ก็ส่งผลต่อสุขภาพช่องปากได้เช่นกัน สำหรับใครที่กำลังเจอปัญหาเหล่านี้ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้เรามี มูสฟอกฟันขาว ไอเทมเด็ดพิชิตฟันเหลืองมาแนะนำ ฟอกแล้วฟันขาวได้จริง ทำให้เรากลับมามีรอยยิ้มที่สดใส และมั่นใจมากขึ้น

มูสฟอกฟันขาว คืออะไร

มูสฟอกฟันขาว มีหน้าตาคล้าย ๆ กับโฟมทั่ว ๆ ไป อย่างที่เราพบเห็นได้จากผลิตภัณฑ์ ล้างหน้า จัดแต่งทรงผม กำจัดขน  แต่มูสที่ว่านี้คือผลิตภัณฑ์ใช้ในช่องปาก เพื่อฟอกสีฟันให้ขาวขึ้น ถูกคิดค้นมาเพื่อช่วยให้ฟันดูขาวขึ้นโดยเฉพาะ อีกทั้งยังมีวิธีใช้งานที่หลากหลาย จะใช้เป็นยาสีฟันไปเลยก็ได้ หรือจะใช้แทนน้ำยาบ้วนปากด้วยการบีบใส่ปากแล้วกลั้วก็ได้ สามารถใช้ฟอกฟันเองที่บ้านได้เลย สะดวกสบาย ใช้งานง่าย ไม่ต้องเสียเวลาไปทำที่คลินิก

เลือกซื้อมูสสำหรับฟอกฟันขาวอย่างไรดี

การเลือกซื้อ มูสฟอกฟันขาว นั้นไม่ได้ยุ่งยากอะไร เพราะมูลส่วนใหญ่ก็จะมีวิธีการใช้งาน และสรรพคุณที่คล้ายกัน แต่ก็มีคุณสมบัติอื่น ๆ บางประการที่แตกต่างกันออกไป ในการเลือกซื้อเราสามารถพิจารณาดังนี้

1.สำรวจสุขภาพช่องปากก่อนเลือกซื้อมูสฟอกฟันขาว

สิ่งแรกที่ต้องทำก่อนเลือกซื้อมูสฟอกฟันขาวก็คือ ควรสำรวจสุขภาพช่องปากของเราก่อนว่า มีปัญหาสุขภาพฟันเป็นอย่างไร มีคราบเหลือง คราบหินปูนขนาดไหน จะได้ประมาณระยะฟอกสีฟันให้ได้ผล และควรดูด้วยว่าเรามีปัญหาฟันผุ เงือกร่น เหงือกอักเสบ ด้วยหรือไม่ เพราะหากใช้มูสฟอกฟันทั่วไปจะยิ่งไปกระตุ้นสิ่งเหล่านี้ให้อักเสบขึ้นอีก แนะนำให้เลือกใช้มูสฟอกฟันขาวที่อ่อนโยน มีส่วนผสมของสมุนไพรเป็นหลัก

2.เลือกมูสฟอกฟันขาวจากแบรนด์ที่ปลอดภัยได้มาตรฐาน

การเลือกซื้อมูสฟอกฟันขาวนั้นจำเป็นจะต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นหลัก เพราะสิ่งเหล่านี้คือสารเคมีที่ถูกนำมาใช้กับช่องปากของเราโดยตรง เราจึงต้องเลือกที่ปลอดภัย ได้มาตรฐาน หรือมาจากแบรนด์ที่น่าเชื่อถือ เพื่อเป็นการการรับรองว่า มูสฟอกฟันขาว ที่เราเลือกนั้นได้มาตรฐาน มีความปลอดภัย ไม่มีสารที่เป็นอันตรายใด ๆ ต่อช่องปาก และผิวฟัน

3.เลือกมูสฟอกฟันขาวที่อ่อนโยน มีส่วนผสมของสมุนไพร

ควรเลือกมูสสำหรับฟอกฟันขาวที่มีส่วนผสมของสมุนไพรจากธรรมชาติ เพื่อลดโอกาสการแพ้ หรือแสบอย่างรุนแรง และสารสกัดจากธรรมชาตินั้นก็มีความอ่อนโยนกว่าสารเคมีทั่วไป สารสกัดส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวก มิ้นต์ รากชะเอม ดอกคามิเลีย ซิตรัสเป็นต้น

แนะนำ 6 มูสฟอกฟันขาว ยี่ห้อไหนดี

ปัจจุบัน การฟอกฟันขาว กำลังเป็นที่นิยมมาก คนส่วนใหญ่นิยมฟอกฟันเอง เพราะสะดวก สบาย ไม่เสียเวลา สำหรับใครที่อยากฟอกฟันเองที่บ้าน แต่ยังไม่รู้จะใช้ มูสฟอกฟันขาว ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามี 6 ยี่ห้อยอดฮิตมาแนะนำ

1.Your skin Teeth Whitening Mousse Foam

มาเริ่มกันที่ Your skin Teeth Whitening Mousse Foamมูสฟอกฟันขาว สำหรับตัวนี้ ทางแบรนด์ได้ระบุว่าเป็นมูสแปรงฟัน สูตรไวท์เทนนิ่งสำหรับฟอกฟันขาวโดยเฉพาะ ช่วยขจัดคราบฟันหลืองบนผิวฟันได้เป็นอย่างดี และยังช่วยขจัดคราบหินปูนออกจากการก่อตัวของคราบพลัคอีกด้วย ช่วยบำรุงเหงือก และฟันให้แข็งแรง มอบลมหายใจสดชื่นยาวนาน วิธีใช้ก็ง่าย เพียงแค่เขย่าขวดแล้วฉีดมูสเข้าในช่องปากให้ทั่วจากนั้นแปรงฟันตามปกติ เพียงเท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว

2.มูสฟอกฟันขาว MAELIZZ

มูสฟอกฟันจากแบรนด์ MAELIZZตัวนี้เป็นอีกหนึ่งตัวที่ทางแบรนด์เคลมว่าสามารถฟอกฟันขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ใช้ประจำต่อเนื่อง ช่วยเสริมเกราะป้องกันให้ฟัน ลดคราบแบคทีเรียป้องกันฟันผุ และเหงือกอักเสบได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังช่วยให้ลมหายใจสดชื่นยาวนานอีกด้วย มีให้เลือก 2 สูตรคือ สีเขียวสูตรคราบบนผิวฟันเพื่อฟันขาว และสีฟ้าสูตรป้องกันฟันผุ

3.มูสฟอกฟันขาว NANYU

สำหรับใครที่ชอบยาสีฟันกลิ่นผลไม้อยู่แล้วรับรองว่าจะต้องชอบ มูสฟอกฟันขาว จากแบรนด์ NANYUแน่นอน เพราะมูสแปรงฟันตัวนี้มีกลิ่น หอม รสส้ม หอมชื่นใจ ช่วยลดกลิ่นปาก อีกทั้งยังมีคุณสมบัติที่ ฟอกฟันขาว เพิ่มความมั่นใจให้กับคุณมากยิ่งขึ้น ช่วยดูแลสุขภาพช่องปาก และฟันได้เป็นอย่างดี วิธีใช้ก็ง่าย เพียงแค่ใช้แทนยาสีฟันแปรงฟันได้เลย

Sponsored

4.มูสฟอกฟันขาว Dentbeat

มูสฟอกฟันขาวจากแบรนด์ Dentbeat  ตัวนี้เหมาะมาก ๆ สำหรับคนที่ต้องการความอ่อนโยนต่อช่องปาก เพราะเป็นมูสฟอกฟันขาวที่ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติ ไม่มีสารเคมีที่อันตราย และรุนแรง สามารถใช้ได้อย่างอ่อนโยน ไม่ทำให้เสียวฟัน การฟอกฟันขาว ไม่ทำลายเคลือบฟัน ช่วยให้ฟันขาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยลดอาการบวม อักเสบในเงือกและฟัน แถมยังมีฟลูออไรด์ช่วยป้องกันฟันผุ ใช้แล้วลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

5.มูสฟอกฟันขาว LANBENA

มูสฟอกฟันขาว จากแบรนด์ LANBENAช่วยฟอกฟันขาวได้อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยดูแลช่องปากและฟันได้เป็นอย่างดี ด้วยสมุนไพรจากธรรมชาติหลายชนิด สารสกัดจากรากชะเอม ช่วยต้านการอักเสบ เชื้อแบคทีเรีย สารสกัดจากดอกคามิเลียช่วยให้เนื้อเยื้อในช่องปากแข็งแรง ช่วยลดกลิ่นปาก บรรเทาอาการปวดฟัน และช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นยาวนาน

6.มูสฟอกฟันขาว ALIVER

มูสฟอกฟันขาวจากแบรนด์ ALIVER มีส่วนผสมจากสมุนไพรหลายอย่าง ทำให้ฟอกสีฟันขาวอย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยขจัดคราบหินปูน ได้เป็นอย่างดีเมื่อใช้เป็นประจำต่อเนื่อง อีกทั้งยังช่วยยับยั้งแบคทีเรีย สาเหตุของกลิ่นปาก ช่วยให้ลมหายใจหอม สดชื่นยาวนาน

และนี่คือ 6 มูสฟอกฟันขาว ที่เราได้รวบรวมมาฝากในวันนี้ สำหรับใครที่มีปัญหาฟันเหลืองเป็นคราบ อยากฟอกสีฟันให้ขาว เพิ่มความมั่นใจให้กับรอยยิ้ม ก็สามารถไปหาซื้อมาใช้กันได้เลย รับรองราคาไม่แพงอย่างที่คิดแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 คุณประโยชน์ของนมแพะ มาดูสิว่ามีอะไรบ้าง

2.นมแพะดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นตัวช่วยเสริม ที่ดีต่อลูกรัก