เรื่องเพศของลูกบางคู่อยากได้ลูกเพศชาย บางคู่อยากได้ลูกเพศหญิง  ในสมัยโบราณหรือแม้แต่ปัจจุบันก็ตามถึงขั้นมีการบนบานสานกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เลยทีเดียว   แต่ในปัจจุบันวงการแพทย์มีการพัฒนาก้าวหน้าไปมากมีวิธีการเลือกเพศทารกได้หลายวิธี แต่วิธีที่ไม่ยุ่งยากและได้ผลดี แม้จะไม่ถึง 100% ก็ตาม แต่ขอบอกว่าได้ผลไม่ต่ำกว่า 80 % นะคะ คือ  การปฏิบัติตนในการร่วมเพศ โดยอาศัยคุณสมบัติที่แตกต่างกันระหว่างอสุจิเพศชายกับอสุจิเพศหญิง มาดูกันว่าต้องทำอย่างไรหากอยากได้ลูกชายและทำอย่างไรถึงจะได้ลูกสาว  ติดตามอ่านค่ะ

เทคนิคมีลูกหญิงลูกชายด้วยวิธีธรรมชาติ

เทคนิคลูกชาย

1.เลือกวันทีเพศสัมพันธ์ในระยะไข่ตกเท่านั้น หรือมีต่ออีก 2 – 3 วันติดกัน

2.ระยะไข่สุกสังเกตได้จากอุณหภูมิร่างกายอยู่ที่ 37 องศาเซลเซส

3.ก่อนมีเพศสัมพันธ์ควรสวนล้างช่องคลอดด้วยโซดาคาร์บอเนตเจือจาง เพื่อให้ช่องคลอดมีสภาพเป็นด่างเหมาะสำหรับการอยู่รอดของโครโมโซมเพศชาย

4.การสอดอวัยวะเพศเวลาหลังน้ำอสุจิให้อสุจิอยู่ลึกใกล้ปากมดลูกซึ่งมีสภาพเป็นด่างตามธรรมชาติ รวมถึงคุณแม่ต้องมีความรู้สึกสุดยอด ซึ่งจะมีการหลั่งเมือกที่เป็นด่างออกมาเหมาะกับอสุจิเพศ Y หรือเพศชาย เพื่อให้ทุกอย่างมีสภาพเป็นด่างอย่างสมบูรณ์

เทคนิคลูกสาว

1.หากอยากได้ลูกสาวต้องมีการเตรียมสภาพบริเวณที่อสุจิมาผสมกับไข่ให้เป็นกรด

2.เริ่มจากเลือกวันที่มีเพศสัมพันธ์ ตั้งแต่วันที่ประจำเดือนหมดจนถึง 3 วันก่อนไข่สุกแล้วงดไปถึงสิ้นเดือน เนื่องจากอสุจิเพศหญิงจะมีอายุนานกว่าอสุจิเพศชาย เมื่อไข่สุกและตกออกมา จึงเหลือเพียงอสุจิเพศหญิงเท่านั้นที่จะผสมกับไข่

3.แต่ละครั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์ควรล้างช่องคลอดด้วยน้ำส้มสายชูเจือจางเพื่อให้ช่องคลอดมีสภาพเป็นกรดมากขึ้น

Sponsored

4.การสอดอวัยวะเพศเวลาหลั่งอสุจิควรหลังบริเวณช่องคลอดที่มีสภาพเป็นกรดดีกว่าที่มดลูก หรือไม่ควรสอดลึกเข้าไปในช่องคลอดเวลาที่มีการหลั่งอสุจินั่นเอง

5.ส่วนคุณแม่ควรระงับความรู้สึกสุดยอดไม่ให้มีการหลั่งเมือกที่เป้ฯดางออกมาทำลายความเป็นกรด

วิธีการดังกล่าว แม้อาจจะไม่สามารถยืนยันว่าได้ผล 100 % เช่นเดียวกับการพึ่งวิทยาการสมัยใหม่ก็ไม่สามารถยืนยันผลได้ 100 % เช่น เดียวกัน ลองพยายามด้วยตนเองก่อนนะคะ

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทำความรู้จักกับสารอาหารในนมแม่ เช็คสิ มีอะไรบ้าง

2.7 วิธีดูแล ทำความสะอาดเต้านม พร้อมกระตุ้นน้ำนมแม่