เรื่องเพศของลูกบางคู่อยากได้ลูกเพศชาย บางคู่อยากได้ลูกเพศหญิง  ในสมัยโบราณหรือแม้แต่ปัจจุบันก็ตามถึงขั้นมีการบนบานสานกล่าวกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์เลยทีเดียว   แต่ในปัจจุบันวงการแพทย์มีการพัฒนาก้าวหน้าไปมากมีวิธีการเลือกเพศทารกได้หลายวิธี แต่วิธีที่ไม่ยุ่งยากและได้ผลดี แม้จะไม่ถึง 100% ก็ตาม แต่ขอบอกว่าได้ผลไม่ต่ำกว่า 80 % นะคะ คือ  การปฏิบัติตนในการร่วมเพศ โดยอาศัยคุณสมบัติที่แตกต่างกันระหว่างอสุจิเพศชายกับอสุจิเพศหญิง มาดูกันว่าต้องทำอย่างไรหากอยากได้ลูกชายและทำอย่างไรถึงจะได้ลูกสาว  ติดตามอ่านค่ะ

เทคนิคมีลูก

เทคนิคมีลูกหญิงลูกชายด้วยวิธีธรรมชาติ

เทคนิคลูกชาย

1.เลือกวันทีเพศสัมพันธ์ในระยะไข่ตกเท่านั้น หรือมีต่ออีก 2 – 3 วันติดกัน

2.ระยะไข่สุกสังเกตได้จากอุณหภูมิร่างกายอยู่ที่ 37 องศาเซลเซส

3.ก่อนมีเพศสัมพันธ์ควรสวนล้างช่องคลอดด้วยโซดาคาร์บอเนตเจือจาง เพื่อให้ช่องคลอดมีสภาพเป็นด่างเหมาะสำหรับการอยู่รอดของโครโมโซมเพศชาย

4.การสอดอวัยวะเพศเวลาหลังน้ำอสุจิให้อสุจิอยู่ลึกใกล้ปากมดลูกซึ่งมีสภาพเป็นด่างตามธรรมชาติ รวมถึงคุณแม่ต้องมีความรู้สึกสุดยอด ซึ่งจะมีการหลั่งเมือกที่เป็นด่างออกมาเหมาะกับอสุจิเพศ Y หรือเพศชาย เพื่อให้ทุกอย่างมีสภาพเป็นด่างอย่างสมบูรณ์

เทคนิคลูกสาว

1.หากอยากได้ลูกสาวต้องมีการเตรียมสภาพบริเวณที่อสุจิมาผสมกับไข่ให้เป็นกรด

2.เริ่มจากเลือกวันที่มีเพศสัมพันธ์ ตั้งแต่วันที่ประจำเดือนหมดจนถึง 3 วันก่อนไข่สุกแล้วงดไปถึงสิ้นเดือน เนื่องจากอสุจิเพศหญิงจะมีอายุนานกว่าอสุจิเพศชาย เมื่อไข่สุกและตกออกมา จึงเหลือเพียงอสุจิเพศหญิงเท่านั้นที่จะผสมกับไข่

Sponsored

3.แต่ละครั้งก่อนมีเพศสัมพันธ์ควรล้างช่องคลอดด้วยน้ำส้มสายชูเจือจางเพื่อให้ช่องคลอดมีสภาพเป็นกรดมากขึ้น

4.การสอดอวัยวะเพศเวลาหลั่งอสุจิควรหลังบริเวณช่องคลอดที่มีสภาพเป็นกรดดีกว่าที่มดลูก หรือไม่ควรสอดลึกเข้าไปในช่องคลอดเวลาที่มีการหลั่งอสุจินั่นเอง

5.ส่วนคุณแม่ควรระงับความรู้สึกสุดยอดไม่ให้มีการหลั่งเมือกที่เป้ฯดางออกมาทำลายความเป็นกรด

วิธีการดังกล่าว แม้อาจจะไม่สามารถยืนยันว่าได้ผล 100 % เช่นเดียวกับการพึ่งวิทยาการสมัยใหม่ก็ไม่สามารถยืนยันผลได้ 100 % เช่น เดียวกัน ลองพยายามด้วยตนเองก่อนนะคะ

ร่วมแชร์บทความเพื่อมอบสาระความรู้เกี่ยวกับแม่ท้องและเรื่องราวในแง่มุมต่าง ๆ ตั้งแต่การตั้งครรภ์ไปจนถึงวิธีการการเลี้ยงดูทารก และสารพันความรู้อีกมากมาย  ที่เป็นประโยชน์แก่ผู้สนใจอื่น ๆ มาร่วมสร้างสังคมออนไลน์ที่มีคุณภาพเต็มเปี่ยมไปด้วยสาระและเกร็ดความรู้ดี ๆกับเพจทีมคนท้องกันนะคะ

========================

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/