ไม่มีคุณแม่ท่านไหน ที่อยากจะให้ลูกน้อยคลอดออกมาพิการหรอกจริงไหม แต่จะ ป้องกันลูกพิการ อย่างไรดีล่ะ ไม่ใช่เรื่องยาก วันนี้เรามีเคล็ดลับการดูแลครรภ์เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกน้อยพิการตั้งแต่กำเนิดมาให้คุณแม่ได้ชมกัน ซึ่งก็ทำตามได้ไม่ยากเลย แถมเคล็ดลับเหล่านี้ยังช่วยให้คุณแม่มีสุขภาพแข็งแรง และช่วยให้ลูกน้อยมีความสมบูรณ์อีกด้วย เอาเป็นว่าเราไปชมคลิปกันดีกว่า

ชมคลิป ป้องกันลูกพิการ แค่คุณแม่ใส่ใจดูแลครรภ์

ลูกน้อยจะไม่พิการตั้งแต่กำเนิด ถ้าคุณแม่ใส่ใจและดูแลครรภ์ตั้งแต่เริ่มตั้งครรภ์เดือนแรกไปจนถึงกำหนดคลอด โดยเราก็จะพาคุณแม่ไปชมคลิป วิธีดูแลครรภ์ เพื่อลดความเสี่ยงลูกพิการกันค่ะ

วิธีการดูแลครรภ์ง่ายๆ แบบนี้ เชื่อว่าคุณแม่หลายท่านคงจะทำกันได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า มาเริ่มต้นดูแลสุขภาพครรภ์และปกป้องลูกรักไม่ให้พิการตั้งแต่วันนี้กันเลย

ขอบคุณที่มา : MinuteVideos Thailand

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.แม่ท้องเป็นหัดเยอรมัน จะเป็นอันตรายไหม

2.ไข้กาฬหลังแอ่นในเด็ก อีกหนึ่งโรคร้ายที่พ่อแม่ต้องระวัง