คุณเป็นคุณแม่ที่ต้องทำงานไปด้วยเลี้ยงลูกไปด้วยหรือไม่ การจัดสรรเวลาให้ลูกน้อยไปพร้อมกับการทำงานคงไม่ใช่เรื่องง่ายอย่างแน่นอน แต่ก็คงไม่ใช่เรื่องยากจนเกินไป เพราะวันนี้เรามีไอเทมสุดปังสำหรับคุณแม่ที่ต้องทำงานไปด้วยมาฝาก บอกเลยว่าเอาใจคุณแม่สายตุนได้ดีแน่นอน ซึ่งนั่นก็คือ เครื่องปั๊มนม รุ่นยอดนิยม Super Mama รุ่น Air Plus ตัวช่วยให้คุณแม่ปั๊มนมที่บ้านและ นอกบ้านได้อย่างสะดวก สบายสุด ๆ บอกเลยว่าตอบโจทย์ทุกการความต้องการได้อย่างลงตัวแน่นอน แต่จะน่าสนใจแค่ไหนนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่า

Super Mama รุ่น Air Plus เครื่องปั๊มนมไร้สายที่น่าสนใจ

สำหรับ เครื่องปั้มนมรุ่นยอดนิยม Super Mama รุ่น Air Plus เป็นเครื่องปั๊มที่มาในรูปแบบไร้สาย เป็นอุปกรณ์ที่จะช่วยให้ชีวิตคุณแม่หลังคลอดง่ายขึ้น จากที่ต้องคอยให้นมลูกน้อยด้วยตนเองตลอดเวลา แล้วเลือกใช้ Super Mama รุ่น Air Plus คุณแม่ไม่ต้องเสียเวลาให้นมลูกน้อยด้วยตนเองอีกต่อไป เพราะตัวเครื่องมีความน่าสนใจมาก ๆ แม้ว่าจะเป็นแบรนด์น้องใหม่ แต่สามารถตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณแม่หลังคลอดได้ดีมาก ๆ โดยเฉพาะคุณแม่ที่ต้องทำงาน เพราะ เครื่องปั้มนมรุ่นยอดนิยม Super Mama รุ่น Air Plus สามารถพกพาไปใช้ที่ไหนก็ได้ ที่สำคัญใช้งานสะดวก เพราะเป็นเครื่องปั๊มไร้สาย ที่มีความกระทัดรัด  และมีเสียงที่เงียบมากไม่รบกวนคนรอบข้างอย่างแน่นอน ไม่เพียงแค่นี้เพราะยังมีฟังก์ชัน การใช้งานที่ง่ายมาก ๆ สามารถปั๊มนมได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่สุด

คุณสมบัติของ  Super Mama รุ่น Air Plus

คุณแม่ท่านไหนที่กำลังสนใจ Super Mama รุ่น Air Plus แต่ยังเกิดความลังเล เรามีคุณสมบัติเกี่ยวกับเครื่องปั๊มนมแม่รุ่นนี้มาให้ตัดสินใจ โดยคุณสมบัติที่จะช่วยตอบโจทย์ในการใช้งานมีดังต่อไปนี้

1.ตัวเครื่องปั๊มมีดีไซน์สวยหรู รองรับกับสรีระคุณแม่ทุกคน

เรียกว่าเป็นความโดดเด่นเครื่องปั๊ม Super Mama รุ่น Air Plus เลยก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะช่วยอำนวยความสะดวก ในเรื่องของการปั๊มนมได้ดีมาก ๆ แล้ว ก็ยังตอบโจทย์ในเรื่องของการใช้งานที่สะดวกมาก ๆ อีกด้วย โดยตัวเครื่องมีความโค้งของกรวยที่ดีไซน์มาแบบโล่งสบาย ไม่อึดอัดหน้าอก เพียงแค่แนบเข้าเสื้อในแล้วเปิดให้เครื่องทำงานได้เลย ซึ่งตัวเครื่องเล็กกะทัดรัด สามารถประกบเข้าเต้าได้อย่างพอดี

2.มีโหมดการทำงานทั้งหมด 4 แบบ

Super Mama รุ่น Air Plus  ตอบโจทย์การทำงานด้วยการมีโหมดทำงานที่หลากหลายซึ่งก็จะมีทั้งหมด 4 โหมด 4 สไตล์ ด้วยกันคือ

·      โหมดปั๊มอัตโนมัติ เป็นโหมดเริ่มต้นจากเครื่องทำงานโหมดกระตุ้น ซึ่งเครื่องจะปรับระดับอัตโนมัติจากระดับ1 - 6 ทุก ๆ 20 วินาที นาน 3 นาที จากนั้นจะเปลี่ยนจากโหมดกระตุ้นมาเป็นโหมดดูดให้เองในระดับ 6 นาน 22 นาที คุณแม่สามารถปรับลด หรือเพิ่มระดับให้กดปุ่ม +- ได้เลย โหมดนี้เครื่องจะทำงานทั้งหมด 25 นาที

  • โหมดนวดกระตุ้น เป็นโหมดจังหวะการดูดจะสั้น และเร็ว ใช้สำหรับเริ่มต้นการปั๊มเพื่อปรับสภาพเต้าให้เตรียมพร้อมนั่นเอง
  • โหมด 2in1 ทำได้ทั้งการกระตุ้นน้ำนมและการปั๊มนมออกมา เพื่อให้จังหวะการทำงานเป็นโหมดกระตุ้น 9 ครั้ง และโหมดดูด 1 ครั้งวนไปเรื่อย ๆ จนครบ 25 นาที
  • โหมดดูด จะมีจังหวะการดูดยาวและลึก โดยโหมดนี้เหมาะสำหรับใช้ตอนที่มีน้ำนมจำนวนมากเพื่อดึงน้ำนมให้ออกจากเต้าจนหมด

3.ตัวเครื่องมีน้ำหนักเบา

ถือเป็นรุ่นที่มีดีไซน์สวยงาม และมีการออกแบบการใช้งานที่ตอบโจทย์ความต้องการให้กับคุณแม่หลังคลอดได้ดีมาก ๆ โดย ตัวเครื่องของ Super Mama รุ่น Air Plus  ก็จะมีน้ำหนักเพียง 260 กรัม ช่วยให้คุณแม่สามารถพกพาไปใช้งานได้สะดวก สบาย

Sponsored

วิธีการใช้งาน  Super Mama รุ่น Air Plus

ในส่วนของวิธีการใช้งานนั้นก็ต้องยอมรับเลยว่าสามารถใช้งานได้ง่ายมาก ๆ ซึ่งคุณแม่ลืมการใช้งานเครื่องปั๊มน้ำนมแบบเดิม ๆ ไปได้เลย เพราะเจ้าเครื่อง Super Mama รุ่น Air Plus ค่อนข้างที่มีวิธีการใช้งานที่ง่าย สะดวก รวดเร็วมาก ๆ โดยมีขั้นตอนการใช้ดังนี้ เริ่มจากการนำตัวเครื่องไปประกบที่เต้านมทั้ง 2 ข้าง จากนั้นเปิดเครื่องโดยกดปุ่มเปิดค้างไว้ 2 วินาที จากนั้นเครื่องก็จะเริ่มทำงาน โดยคุณแม่สามารถเลือกใช้งานตามโหมดที่ต้องการได้เลย ตามโหมดการใช้งาน 4 โหมดที่เราได้กล่าวไปข้างบน พร้อมกับสามารถปรับระดับความแรงได้มากถึง 9 ระดับกันเลยทีเดียว ซึ่งในระหว่างที่กำลังปั๊มนมอยู่นั้นคุณแม่สามารถทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่ต้องการได้เลย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งทำงาน ทำกับข้าว จัดบ้านก็ยังสามารถปั๊มนมได้เครื่องนี้ได้ตลอดเวลา ไม่ต้องกังวลเรื่องของการจัดเก็บน้ำนม เพราะมีที่รองรับที่ได้มาตรฐานจัดเก็บไว้เป็นอย่างดีแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับที่ปั๊มนมรุ่นยอดนิยมที่เรามาแนะนำ บอกเลยว่าหากคุณแม่ท่านไหนที่ยังไม่มี หรือกำลังมองหาเครื่องสำหรับปั๊มนมเพื่อสต๊อกให้ลูกน้อยเมื่อต้องออกไปทำงาน เราอยากให้รุ่นนี้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก เพราะหากได้ลองใช้งานด้วยตนเองบอกเลยว่าคุณแม่จะต้องประทับใจเป็นอย่างมาก และบอกต่อเพื่อน ๆ คุณแม่ให้ลองใช้อีกด้วย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.10 อาหารเสริมเพิ่มน้ำนม ยี่ห้อไหนดี ที่คุณแม่ส่วนใหญ่เลือก

2.หัวนมเป็นแผล เกิดจากอะไร ให้นมลูกได้หรือไม่ มีวิธีการรักษาอย่างไร