เกิดเหตุน่าสลดใจขึ้น เมื่อมีโจรวิ่งราวทรัพย์หมอท้อง 8 เดือน ทำให้หมอสาวใบหน้าไปกระแทกกับลิฟท์ ได้รับบาดเจ็บ ณ โรงพยาบาลชื่อดังย่านสาธร ตำรวจคาดการณ์ว่า เป็นอดีต รปภ.

วันที่ 1 เมษายน 2565 ตำรวจสืบสวนจากสน.ทุ่งมหาเมฆ ได้รับแจ้งเหตุคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ เป็นกระเป๋าถือภายในลิฟท์โดยสาร ของโรงพยาบาล BNH เขตสาทร กรุงเทพมหานคร โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2565 เวลาประมาณ 17.50 น. ต่อมา ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ ได้สั่งการให้ฝ่ายสืบสวนสน.ทุ่งมหาเมฆ ลงพื้นที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบพบว่า ผู้เสียหายเป็นแพทย์หญิง รพ. BNH อายุ 36 ปี กำลังตั้งครรภ์ 8 เดือน ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าเล็กน้อย มีเลือดออก และบาดเจ็บบริเวณหัวเข่า โดยคนร้ายเป็นชายไทย สวมเสื้อคลุม ใส่กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าผ้าใบ และสวมหมวกกันน็อกปิดบังใบหน้า ขับขี่รถจยย. ฮอนด้า เวฟ สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน

หลังจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าคนร้ายได้ขับขี่รถจยย. เข้ามาจอดที่ชั้น1 ของรพ. เมื่อผู้เสียหายเดินเข้าลิฟท์ คนร้ายจึงเดินตามเข้าไป และเมื่อลิฟท์ถึงชั้น 4 คนร้ายได้กระชากกระเป๋าของผู้เสียหายขณะกำลังเดินออกจากลิฟท์ จึงมีการยื้อแย่งกัน ทำให้ผู้เสียหายได้รับบาดเจ็บจากการที่ใบหน้าไปกระแทกเข้ากับลิฟท์ จากนั้นคนร้ายจึงได้ถอดเสื้อคลุม กางเกง และรองเท้าผ้าใบทิ้งไว้ แล้วขับรถจยย.หนีไป

Sponsored

ฝ่ายสืบสวนสน.ทุ่งมหาเมฆ ได้ตรวจสอบรูปพรรณสัณฐานของคนร้าย ทำให้ทราบว่า คนร้ายน่าจะเคยเป็นพนักงานรักษาความปลอดภัยอยู่ที่บริเวณรพ. เบื้องต้นอยู่ระหว่างการขออนุมัติจากศาลเพื่อออกหมายจับ และติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป

ขอบคุณที่มา: สรยุทธ สุทัศนะจินดา กรรมกรข่าว