คุณแม่ที่มองหาถุงเก็บน้ำนม ที่สามารถบรรจุนมได้ครั้งละมากๆ ลองหาซื้อยี่ห้อ ถุงเก็บน้ำนม Smart-R มาใช้กันดู ซึ่งนอกจากจะช่วยเก็บน้ำนมไว้ให้ลูกน้อยได้เยอะแล้ว ยังหมดห่วงเรื่องการหกเลอะเทอะอีกด้วย เพราะมาพร้อมกับซิปล็อกถึง 3 ชั้น จึงรับประกันคุณภาพได้ว่าจะไม่ทำให้คุณแม่ผิดหวังแน่นอน

ถุงเก็บน้ำนม Smart-R ดีอย่างไร

คุณแม่ที่ปั๊มนมได้ครั้งละมากๆ อาจต้องเปลืองเงินกับอุปกรณ์ที่ใช้เก็บน้ำนมมากหน่อย แต่จะดีกว่าไหมถ้าเราจะบอกว่ามีถุงเก็บน้ำนมที่สามารถช่วยคุณแม่ ให้เก็บนมได้มากขึ้น ทำให้คุณแม่จ่ายน้อยลง มีเงินเก็บเพิ่มขึ้น โดยเราขอแนะนำ ถุงเก็บน้ำนม ยี่ห้อ Smart-R กันเลย ว่าแต่แบรนด์นี้มีอะไรดีนะ เราไปดูกันเลยดีกว่า

1.ความจุมากขึ้น

แค่เห็นปริมาณความจุที่สามารถบรรจุน้ำนมได้ครั้งละมากๆ คงทำให้คุณแม่นมล้นทั้งหลาย ตัดสินใจซื้อได้ไม่ยาก เพราะเมื่อเปรียบเทียบกับสินค้ายี่ห้ออื่นๆ ในท้องตลาดแล้วนั้น ไม่ค่อยมีถุงเก็บนมที่สามารถบรรจุนมได้มากเท่านี้ โดยถุงเก็บนมยี่ห้อ Smart-R นั้น ช่วยเก็บน้ำนมได้ถึง 9 ออนซ์ จึงทำให้ถูกใจคุณแม่หลายท่านมากทีเดียว

2.ถุงพลาสติกเกรด A

ผลิตภัณฑ์ที่นำมาใช้กับเด็กควรได้มาตรฐาน ดังนั้นถุงน้ำนม Smart-R จึงผลิตขึ้นจากเม็ดพลาสติกเกรด A โดยถุงมีลักษณะใส ทำให้คุณแม่สามารถมองเห็นความเปลี่ยนแปลง ถ้าเกิดกรณีที่น้ำนมในถุงเกิดการเปลี่ยนสี ซึ่งถ้าลูกดื่มอาจทำให้ท้องเสียได้ นอกจากนี้สีที่ใช้พิมพ์ลงบนถุงก็ยังเป็นสีที่ใช้ได้กับบรรจุภัณฑ์อาหาร คุณแม่จึงไม่ต้องห่วงว่าจะมีการปนเปื้อนของสารเคมีในน้ำนม และจะก่อให้เกิดอันตรายกับลูกน้อยแต่อย่างใด

3.ซิปล็อก 3 ชั้น

ด้วยตัวซิปล็อกถึง 3 ชั้น ไม่ว่าคุณแม่จะเก็บนมจนเต็มถุงถึง 9 ออนซ์หรือไม่ ก็หมดห่วงว่าจะทำให้นมรั่วซึมหรือไหลเลอะเทอะ เพราะความหนาแน่นจากซิปล็อกถึง 3 ชั้นนี้ สามารถการันตีได้อย่างดีว่าน้ำนมในถุงนั้นจะไม่ไหลซึมออกมาอย่างแน่นอน

4.ใช้งานง่าย

คุณแม่มือใหม่ที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคยกับการใช้ถุงเก็บน้ำนม สามารถดูรายละเอียดเกี่ยวกับคำแนะนำการใช้ถุงเก็บน้ำนมที่บริเวณด้านข้างกล่อง ซึ่งมีคำอธิบายอย่างชัดเจน พร้อมรูปภาพประกอบจึงทำให้เข้าใจง่าย รวมทั้งวิธีการละลายนมอย่างละเอียดอีกด้วย แค่นี้คุณแม่มือใหม่ก็สามารถทำได้เองแล้ว

5.รับประกันสินค้า

ถ้าคุณแม่ไปซื้อสินค้าแล้ว จะรู้สึกดีกว่าไหม เมื่อพบว่าสามารถเปลี่ยนหรือคืนสินค้าได้ในกรณีที่เราไม่ถูกใจสินค้า ซึ่ง Smart-R เข้าใจความต้องการและสามารถตอบสนองสิ่งที่ลูกค้าต้องการได้อย่างแท้จริง จึงยินดีที่จะคืนเงินให้กับคุณแม่ ถ้าพบว่าคุณแม่ไม่พอใจกับผลิตภัณฑ์ถุงเก็บน้ำนมนี้ของ Smart-R

Sponsored

6.ราคาไม่แพง

เมื่อเปรียบเทียบราคาและคุณภาพกับแบรด์อื่นๆ แล้ว ถุงเก็บน้ำนม Smart-R รับประกันราคาได้เลยว่าถูกกว่าและดีกว่าแน่นอน คุณแม่จึงมีเงินเหลือเผื่อซื้อของอย่างอื่นให้ลูกน้อยได้อีก ดังนั้นถ้าอยากได้ถุงเก็บน้ำนมที่มีคุณภาพดี แต่ราคาประหยัด ก็ต้องเลือกยี่ห้อนี้กันเลย

7.หาซื้อง่าย

คุณแม่นักช้อปทั้งหลาย สามารถสั่งซื้อถุงเก็บน้ำนม Smart-R ทางออนไลน์ได้โดยไม่ต้องออกไปเดินช้อปปิ้งให้เมื่อยขา จึงทำให้มีเวลาดูแลลูกได้อย่างเต็มที่ แถมสะดวกสบายเป็นที่สุด เพราะเพียงแค่รออยู่ที่บ้านก็มีถุงเก็บน้ำนมมาส่งให้ถึงที่

เป็นอย่างไรกันบ้าง กับถุงเก็บน้ำนม Smart-R ด้วยคุณสมบัติและราคา คงทำให้คุณแม่ตัดสินใจไม่ยากที่จะเลือกซื้อถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อนี้ ซึ่งคุณแม่ท่านใดได้ลองใช้แล้ว อย่าลืมบอกต่อให้กับคุณแม่มือใหม่ หรือคุณแม่ท่านอื่นๆ บ้าง เพราะใช้ของดีแบบนี้แล้วต้องอวดกันหน่อย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.หัดกุหลาบ โรคนี้เป็นอย่างไร อันตรายต่อลูกน้อยมากแค่ไหน

2.โรคภูมิแพ้ตัวเอง คุณแม่รู้ไหม ลูกน้อยก็อาจเป็นได้