( เบบี้เลิฟ ) ร่วมแคมเปญ 3.3 – 4.4 Shopee Brands Festival ใน (BabyLove) X Shopee Super Brand Day พบส่วนลดพิเศษสูงสุด 50% บน ร้านค้าออฟิเชียลของเบบี้เลิฟบนช้อปปี้

เบบี้เลิฟ ร่วมแคมเปญ 3.3 – 4.4 Shopee Brands Festival

BabyLove, ผู้ผลิตผ้าอ้อมเด็กคุณภาพเยี่ยมที่คุณแม่ไว้วางใจ จับมือ ช้อปปี้ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ร่วมเฉลิมฉลองในช่วงแคมเปญ 3.3 – 4.4 Shopee Brands Festival พิเศษเฉพาะกับ 24 ชั่วโมงของ (BabyLove) X Shopee Super Brand Day ในวันที่ 20 มีนาคม ให้นักช้อปได้พบกับ ( ผ้าอ้อมเด็กยกขบวนมาไม่ว่าจะเป็น BabyLove พรีเมี่ยมโกลด์ BabyLove สไมล์แพนท์ส และเบบี้เลิฟพาวเวอร์แพนท์ส ในราคาพิเศษลดสูงสุดถึง 50% พร้อมของแถมและโค้ดส่วนลดพิเศษมากมาย ) ผ่านทางร้านค้าออฟิเชียล ของเบบี้เลิฟบนช้อปปี้ มอลล์.

สำหรับแคมเปญ 3.3 – 4.4 Shopee Brands Festival (เบบี้เลิฟ) ได้เข้าร่วมกับแบรนด์ดังชั้นนำกว่า 1,000 แบรนด์จาก Shopee Mall มาร่วมมอบโปรโมชั่นและดีลสุดพิเศษตลอดทั้งเดือนในช่วงแคมเปญ เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มีนาคม ถึง 4 เมษายน ให้นักช้อปได้ช้อปกันเต็มอิ่มพร้อมมั่นใจได้กับสินค้าคุณภาพของแท้ 100% และยิ่งช้อปยิ่งคุ้มกับโปรโมชั่นรับ Coins คืน 100% ทุกวันตลอดแคมเปญ  3.3 – 4.4 Shopee Brands Festival

เข้าชมร้านค้าออฟฟิเชียล ของ(BabyLove)บนช้อปปี้ ได้ที่ ( https://shopee.co.th/babyloveofficial )

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม เกี่ยวกับกิจกรรม ‘Super Brand Days’ ตลอด 21 วัน ระหว่างวันที่ 4-24 มีนาคม ได้ที่
https://shopee.co.th/m/super-brand-day

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ตั้งครรภ์น้ำหนักลด ในช่วงไตรมาสแรก ผิดปกติหรือไม่

2.รีวิว 7 แอพคนท้อง ที่คุณแม่ควรมี เพื่อการตั้งครรภ์คุณภาพ