พบกับโปรโมชั่นลดสูงสุดกว่า 50% พร้อมโค้ดส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคมนี้

ซันนี่ เบบี้ แบรนด์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณพ่อคุณแม่ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ขานรับบริบทโลกยุคใหม่ เดินหน้าผนึกกำลัง ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ยกระดับขีดความสามารถในการทำการตลาดออนไลน์ผ่านการขยายช่องทางการขาย ส่งสินค้าถึงหน้าบ้านแม้ไม่ได้ออกไปไหน เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับเหล่าคุณพ่อคุณแม่ยุคนิวนอร์มอล ที่หันเข้ามาช้อปปิ้งสินค้าเพื่อลูกรักผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซมากขึ้น พร้อมประเดิมด้วยโปรโมชั่นเด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ลดสูงสุดกว่า 50% ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ – 3 มีนาคมนี้ พร้อมช้อปต่อกันยาวๆ กับ After Saleในวันที่ 4 มีนาคม 2564

นายดำรงค์ ปิยะนิจดำรงค์ General Director บริษัท หาวยือ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่าย ผ้าอ้อมเด็กสำเร็จรูป Sunny Baby กล่าวว่า "จากสถานการณ์ปัจจุบัน ส่งผลให้วิถีการดำเนินชีวิตของผู้คนเปลี่ยนไป มีนวัตกรรม และช่องทางในการขายสินค้าใหม่ๆ ที่ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อให้สอดรับกับสภาพความเป็นอยู่ใหม่ที่ไม่เหมือนเดิม ซึ่งกลายเป็นหนึ่งในปฏิกิริยาที่เร่งให้แบรนด์ ร้านค้าและผู้ประกอบการ ต่างจำเป็นต้องปรับตัวเพื่อตอบรับกับพฤติกรรมแบบใหม่ของเหล่าผู้บริโภค โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกลุ่มลูกค้าที่เป็นเหล่าคุณพ่อคุณแม่ยุคใหม่ ที่มักจะคุ้นชินกับการพึ่งพาความสะดวกสบายของเทคโนโลยี และเติมเต็มการช้อปปิ้งสินค้าเพื่อลูกรัก ผ่านช่องทางออนไลน์ที่เชื่อถือได้เพื่อสร้างความสะดวก และความปลอดภัยให้กับตนเองมากยิ่งขึ้น สะท้อนให้เห็นจากยอดขายบนร้านค้า Sunny Baby Official Store บน ช้อปปี้ ในช่วงครึ่งปีหลังที่เติบโตขึ้นกว่า 4 เท่า และมียอดเข้าชมร้านค้าเพิ่มขึ้น 1 เท่า เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันกับปี 2562[1] ประกอบกับผลการสำรวจของ theAsianparentพบว่า 64% ของคุณแม่ยุคใหม่ ใช้เวลาในการท่องโลกอินเทอร์เน็ตไปกับการช้อปปิ้งสินค้าออนไลน์เพื่อลูกรัก อีกทั้งยังกล่าวอีกว่า 57% ของคุณแม่นักช้อป พบว่าโปรโมชั่นส่งฟรี เป็นหนึ่งในตัวช่วยกระตุ้นให้ตัดสินใจสั่งซื้อสินค้าออนไลน์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย ซึ่งถือเป็นการยืนยันอย่างชัดเจนว่าแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซได้กลายเป็นส่วนสำคัญในการเปลี่ยนแปลงวิธีการดำรงชีวิตของคนยุคใหม่ไปแล้ว"

"ทั้งนี้ ซันนี่ เบบี้ จึงดำเนินกลยุทธ์ที่จะยกระดับขีดความสามารถในการจัดแคมเปญการตลาดบนช่องทางออนไลน์ ให้มีความสร้างสรรค์และตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าของเราได้มากขึ้น จึงได้ร่วมมือกับ ช้อปปี้ เพื่อเพิ่มช่องทางการขายที่น่าเชื่อถือ ให้กับเหล่าคุณพ่อคุณแม่ยุคนิวนอร์มัล พร้อมยกระดับการจัดแคมเปญการตลาด ให้สามารถนำเสนอโปรโมชั่นพิเศษที่แมทช์กับกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่อย่างหลากหลายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ผ่านศักยภาพในการทำความเข้าใจลูกค้าอย่างลึกซึ้งของแพลตฟอร์ม    ช้อปปี้ โดยจะประเดิมไตรมาสแรกของปี 64ด้วยการจัดโปรโมชั่นสุดพิเศษบนช้อปปี้ พร้อมส่วนลดพิเศษกว่า 50% ที่มาพร้อมกับโปรโมชั่นส่งฟรีเอาใจคุณพ่อคุณแม่นักช้อปออนไลน์อย่างเต็มที่ โดยเราเชื่อมั่นว่า ภายใต้ความร่วมมือกับช้อปปี้ในครั้งนี้ จะเป็นตัวเร่งสำคัญให้ ซันนี่ เบบี้ สามารถสร้างตัวตนที่โดดเด่นบนโลกออนไลน์ได้อย่างมีประสิทธิภาพตามที่คาดหวังไว้" นายดำรงค์  ปิยะนิจดำรงค์ กล่าวสรุป

สำหรับคุณพ่อคุณแม่ยุคนิวนอร์มัล ที่กำลังมองหากางเกงผ้าอ้อมสำเร็จรูปคุณภาพเกินราคา ให้กับลูกน้อย เตรียมตัวมาช้อปกับ ซันนี่ เบบี้ ในแคมเปญ Shopee 3.3 Big Brands Sale ได้ตั้งแต่วันที่ 22 กุมภาพันธ์ - 3 มีนาคม 2564 โดยมีไฮไลท์สุดพิเศษอยู่ที่ ส่วนลดทั้งร้านพิเศษกว่า 50% ส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ และรับโค้ดส่วนลดเพิ่มอีก 5% เมื่อช้อปครบ 1,200 บาท พร้อมรับสิทธิพิเศษในการช้อปปิ้งอีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน AirPay Wallet[2] หรือ ช้อปกับโปรโมชั่นสุดปังอย่างจุใจต่อเนื่องกับ After Sale จาก Sunny Baby ในวันที่ 4 มีนาคม 2564 ที่จะมาพร้อมกับส่วนลด โปรโมชั่น และสิทธิพิเศษสุดเลอค่าอีกมากมาย

กดติดตามข่าวสาร และโปรโมชั่นดีๆ จาก Sunny Baby Official Store บน ช้อปปี้ ได้ที่ https://shopee.co.th/sunnybabythailand

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

Sponsored

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about growing up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทารกในครรภ์สำลักน้ำคร่ำ เกิดจากอะไร อันตรายมากแค่ไหน

2.น้ำคร่ำอุดหลอดเลือด ภาวะอันตราย ที่แม่ท้องต้องระวัง