แผ่นแปะสิวเป็นอีกหนึ่งไอเทมเด็ดสำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาเรื่องสิว ควรมีพกติดกระเป๋าไว้ เพราะแผนแปะสิวสามารถรักษาสิวได้อย่างเร่งด่วน เพียงแค่แปะปุ๊บก็จะทำให้สิวยุบเร็ว แห้งเร็วขึ้น ไม่ทำให้เกิดการอักเสบไปมากกว่าเดิม สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว และกำลังมองหาแผ่นแปะสิว ใช้แล้วดี สิวยุบเร็ว ราคาไม่แพง วันนี้เรามี แผ่นแปะสิว เซเว่น มาให้สาวๆ ได้เลือกหลายยี่ห้อ คัดมาแล้วอย่างดีเด็ดๆ ทั้งนั้น จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นตามเรามาดูกันเลย

แผ่นแปะสิว เซเว่น ไอเทมรักษาสิวที่น่าสนใจ

ไม่ว่าใครก็คงไม่อยากให้สิวเม็ดใหญ่ปรากฏขึ้นบนใบหน้าอย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะเจ็บปวดแล้ว ยังทำให้สูญเสียความมั่นใจอีกด้วย เมื่อเป็นสิวกว่าที่จะหายก็ต้องใช้เวลานานหลายวัน หรือเป็นสัปดาห์ หายแล้วก็ยังทิ้งร่องรอยเอาไว้ให้ดูต่างหน้าอีกต่างหาก สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวเม็ดโตกวนใจ เลิกกังวลได้เลย เพราะตอนนี้เรามีตัวช่วยนั่นก็คือ แผ่นแปะสิว 7-11 ไอเทมเด็ดปราบสิว ใช้แปะสิว ทำให้สิวยุบไว แห้งเร็ว ไม่ทำให้อักเสบ และไม่ทิ้งรอยแผลเป็นเอาไว้ สาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิวอักเสบ ก็ลองไปหามาใช้กันได้เลย ซึ่งในเซเว่นก็มีให้เลือกใช้มากมายหลายยี่ห้อด้วยกัน ชื่นชอบยี่ห้อไหนก็จัดไปได้เลย

แผ่นแปะสิว ดีอย่างไร

แผ่นแปะสิวเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีลักษณะเป็นแผ่นบาง ๆ ขนาดเล็ก มีส่วนผสมสำคัญคือ สารไฮโดรคอลลอยด์ (Hydrocolloid) ซึ่งมีหน้าที่ช่วยดูดซับของเหลว สิ่งสกปรก และไขมันที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว การใช้แผนแปะสิวดีอย่างไร เรามาดูข้อดีของแผ่นแปะสิวที่สาวๆ ไม่ควรมองข้ามกันดีกว่า

  • แผ่นแปะสิวมีคุณสมบัติในการช่วยดูดซับของเหลวที่อุดตันอยู่ผิวหนัง ลดการอักเสบของสิว
  • การใช้แผ่นแปะสิว ช่วยลดการเผลอแกะ แคะ และเกา ช่วยป้องกันการติดเชื้อแบคทีเรีย และสิ่งสกปรกจากนิ้วมือ
  • แผ่นแปะสิวช่วยให้สิวยุบตัวเร็ว แห้งเร็ว และสมานแผลได้เร็วขึ้น
  • แผ่นแปะสิว เซเว่น มีส่วนช่วยในการลดรอยดำ รอยแดง ความมัน และอัตราการผลิตน้ำมัน

แนะนำ 5 แผ่นแปะสิว เซเว่น ได้ผลเร็วชัวร์

การใช้แผ่นแปะสิวรักษาสิว ไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรือผลข้างเคียงใดๆ ต่อผิวหน้า แผ่นแปะสิว 7-11 จะช่วยให้ยุบตัว และหายเร็วขึ้น สำหรับสาวๆ ที่มีปัญหาสิวกวนใจ ไม่ต้องกังวล เพราะวันนี้เรามี 5 แผ่นแปะสิว เซเว่น มาแนะนำ ใช้แล้วดี สิวยุบเร็วรับรองได้ผลชัวร์ จะมียี่ห้อไหนบ้างนั้นมาดูกันเลย

1. แผ่นแปะสิว เซเว่น DermaAngel – Miacare

มาเริ่มกันที่แผ่นแปะสิว DermaAngel – Miacare แผ่นแปะสิว เซเว่น ที่สาวๆ หลายคนคุ้นตากันเป็นอย่างดี ใครที่เป็นสิว และอยากแต่งหน้าให้สวย เนียนกริบไม่มีรอยสิว สามารถใช้แผ่นแปะสิวตัวนี้แปะแล้วแต่งหน้าทับได้เลย จุดเด่นของแผ่นแปะสิวยี่ห้อนี้คือ สามารถดูดหนอง ของเหลว ได้เป็นอย่างดี ทำให้สิวยุบเร็ว มีให้เลือกทั้งแบบกลางวัน และกลางคืน ใครสะดวกแบบไหนก็สามารถเลือกหามาใช้กันได้เลยที่เซเว่นใกล้บ้าน

2. แผ่นแปะสิว เซเว่น 3M Nexcare รุ่นขอบบาง

แผ่นแปะสิว เซเว่น 3M Nexcare รุ่นขอบบาง เป็นอีกรุ่นที่อยากแนะนำ เพราะขอบบาง ใช้ง่าย กลมกลืนไปกับผิว ติดแน่นไม่หลุดง่าย ใช้แล้วสิวยุบเร็ว แถมยังสามารถแปะแล้วแต่งหน้าทับไปได้เลย ความพิเศษของแผ่นแปะสิวรุ่นนี้ก็คือ มีรูปทรงโดมตรงกลาง ช่วยให้ดูดซับของเหลวจากสิวได้เป็นอย่างดี และที่น่าประทับใจอีกอย่างคือมีแผ่น Easy pick ที่ใช้แกะแผ่นแปะสิวออกจากพลาสติก ลดการสัมผัสจากนิ้วมือ ช่วยลดการติดเชื้อแบคทีเรียจากมือได้นั่นเอง

3. แผ่นซับสิว เซเว่น Brown lab Dr. Dreamderm Spot Patch

เป็นอีกหนึ่ง แผ่นแปะสิว 7-11 ที่ได้รับความนิยมมากสำหรับ Brown lab Dr. Dreamderm Spot Patchเพราะมีคุณสมบัติเด่นตรงที่ใช้แล้วสิวแห้งเร็วมาก แถมยังมีมาให้เลือกหลายขนาด ไม่ว่าจะเป็นสิวเม็ดเล็ก หรือเม็ดใหญ่ก็ไม่ต้องกังวล เลือกที่เหมาะแปะสิวได้เลย อีกทั้งตัวแผ่นยังมีความเนียนกลมกลืนไปกับผิวหน้า ช่วยดูดซับของเหลวจากสิวได้เป็นอย่างดี ทำให้สิวยุบเร็ว แห้งไว ไม่อักเสบ และไม่ว่าเหงื่อจะมากขนาดก็เจ้าแผ่นนี้ก็เอาอยู่ไม่หลุดระหว่างวันแน่นอน

4. แผ่นแปะสิว เซเว่น 3M Nexcare รุ่นมาตรฐาน

อีกหนึ่งแผ่นแปะสิว 3M Nexcare ซึ่งรุ่นนี้เป็นรุ่นมาตรฐาน หาซื้อได้ง่ายในเซเว่น และร้านขายยาทั่วไป โดยรุ่นมาตรฐานนี้ เป็นรุ่นยอดนิยม คุณสมบัติเด่นคือ ช่วยดูดซับของเหลวได้ดีเยี่ยม ช่วยให้สิวยุบเร็ว แห้งไว ไม่ทิ้งรอยแผลเป็น แผ่นแปะผลิตจากสารไฮโดรคอลลอยล์ที่ดูดซับของเหลวใต้ผิวที่เป็นสิวได้เป็นอย่างดี แถมยังช่วยปกป้องผิวจากสิ่งสกปรกและแบคทีเรียอีกด้วย ที่สำคัญแผ่นแปะมีมากถึง 18 ชิ้น เรียกได้ว่าคุ้มสุดๆ

Sponsored

5. แผ่นแปะสิว เซเว่น DERMEDY AC CLEAR PATCH

DERMEDY AC CLEAR PATCHเป็นอีกหนึ่ง แผ่นแปะสิว เซเว่น ที่อยากแนะนำ เพราะสามารถดูดซับของเหลวจากสิวได้อย่างดีเยี่ยม ทำให้สิวยุบเร็ว มาพร้อมเทคโนโลยีแผ่นฟิล์มไฮโดรคอลลอยล์ที่บางเพียง 0.13 มม.ทำให้แปะสิวได้แนบสนิทเรียบเนียนไปกับผิว ติดทนนาน สามารถแต่งหน้าทับได้เลย ที่สำคัญยังมีส่วนผสมของซาลิไซลิก แอซิด 0.4% จึงช่วยให้สิวยุบลง พร้อมดูดซับของเหลวให้สิวหายเร็วอีกด้วย

และนี่คือ 5 แผ่นแปะสิว เซเว่น ที่เราได้นำมาฝากสาวๆ ในวันนี้ สำหรับสาวๆ คนไหนที่มีปัญหาเรื่องสิว มักจะเป็นสิวเม็ดใหญ่บ่อยๆ ก็ลองหาซื้อยี่ห้อที่ชื่นชอบมาแปะดูได้เลย แปะแล้วสามารถแต่งหน้าทับได้เลย แผ่นสิวจะกลมกลืนไปกับผิวหน้า รับรองได้ว่าใช้แล้วจะต้องติดใจอย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.คนท้องห้ามเย็บผ้า ความเชื่อโบราณที่ทุกคนต้องเคยได้ยิน

2.คลอดยาก จริงหรือ? ถ้านั่งขวางบันไดตอนท้อง