สำหรับสาวๆ การมีผิวสวยใส เนียนนุ่ม ถือเป็นความใฝ่ฝันของใครหลายคนเลยทีเดียว ซึ่งการเลือกใช้โลชั่นและ ครีมอาบน้ำ ที่มีส่วนช่วยในการบำรุงผิว ก็เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด โดยวันนี้เราก็จะมารีวิวครีมอาบน้ำ SCENTIO MILK PLUS BRIGHT & WHITE SHOWER CREAM และโลชั่นบำรุงผิว SCENTIO MILK PLUS WHITENING Q10 BODY LOTION ที่มีความอ่อนโยนต่อผิว แม้คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ก็สามารถใช้ได้

SCENTIO MILK PLUS BRIGHT & WHITE SHOWER CREAM

เริ่มที่ครีมอาบน้ำนมบำรุงผิวขาว สูตรคิวเทนกันก่อนเลย โดยมีส่วนผสมของคิวเทนและสารสกัดจากน้ำนมบริสุทธิ์เป็นหลัก ทั้งยังมีวิตามินอี วิตามินซี และสารสกัดจากว่านหางจระเข้อีกด้วย ซึ่งล้วนเป็นส่วนผสมที่ช่วยในการบำรุงผิวทั้งสิ้น และแน่นอนว่าอ่อนโยน ปลอดภัย คนท้องใช้ได้ไม่ต้องกลัวเป็นอันตราย โดยหากใช้ขณะตั้งครรภ์จะช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิว จึงลดปัญหารอยแตกลายได้ดี หรือหากใช้หลังคลอดก็จะช่วยฟื้นฟูผิวให้เนียนนุ่มและมีสุขภาพผิวที่ดียิ่งขึ้น เอาเป็นว่าลองมาใช้กันเลยดีกว่า

โดยครีมอาบน้ำ SCENTIO MILK PLUS บรรจุมาในขวดพลาสติกสีใส มองเห็นเนื้อครีมได้อย่างชัดเจน ซึ่งเนื้อครีมอาบน้ำจะเป็นสีขาวข้นคล้ายกับน้ำนม ดูน่าใช้มากเลยค่ะ ทั้งนี้เพื่อให้ใช้งานง่ายขึ้น สามารถเปลี่ยนนำฝาปั๊มมาใส่แทนได้นะ ทีนี้ก็ปั๊มเอาครีมอาบน้ำออกมาใช้ได้ง่ายดายแล้ว

เมื่อลองปั๊มครีมอาบน้ำออกมา จะพบว่าเป็นเนื้อครีมเหลวๆ น่าจะเหลวกว่าครีมอาบน้ำที่มีขายในตลาดทั่วไปเล็กน้อย แต่มีความเข้มข้นสูง ใช้เพียงนิดเดียวก็ลูบไล้ไปได้ทั่วผิวกาย และที่ชอบมากเลยคือฟองไม่เยอะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังอาบน้ำนมเลยค่ะ แถมล้างออกง่ายอีกด้วย ให้คะแนนความนุ่มลื่นและความหอมถูกใจเต็ม 10 ไปเลย

SCENTIO MILK PLUS WHITENING Q10 BODY LOTION

สำหรับโลชั่นบำรุงผิวก็ไม่น้อยหน้าเหมือนกัน บอกเลยว่าใช้ดีมาก ซึ่ง SCENTIO MILK PLUS WHITENING Q10 BODY LOTION จะโดดเด่นในเรื่องของการดูแลฟื้นฟูผิว เพิ่มความเนียนนุ่มชุ่มชื้น และบำรุงผิวให้ขาวใสดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัด ที่สำคัญสามารถป้องกันและลดรอยแตกลายในคุณแม่ตั้งครรภ์และคุณแม่หลังคลอดได้ดีมาก โดยมีความปลอดภัยสูง คุณแม่ที่ตั้งครรภ์สามารถใช้ได้ ปลอดภัยหายห่วง เพราะมีส่วนผสมจากสารสกัดธรรมชาติ โดยเฉพาะสารสกัดจากโปรตีนน้ำนม และโคเอนไซม์ คิวเทน

โดยจะมีลักษณะเป็นเนื้อโลชั่นเหลวๆ เมื่อทาและลูบไล้ไปบนผิวจะซึมซับเข้าสู่ผิวได้ดีมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะเหมือนกับโลชั่นทั่ว ๆ ไป แถมทาแล้วผิวนุ่มลื่นมาก และมีกลิ่นหอมจนลูกทักเลยค่ะว่าหอมจัง คุณแม่ทาอะไรมา ซึ่งส่วนตัวเป็นคนที่ชอบกลิ่นหอมอ่อนๆ แบบนี้อยู่แล้ว จึงถูกใจโลชั่น SCENTIO MILK PLUS ยี่ห้อนี้มาก ทั้งนี้ก็อยากแนะนำให้คุณแม่ลองใช้กันดู ถึงจะเป็นแม่ๆ แต่ก็ต้องอย่าลืมดูแลตัวเองด้วย เพื่อจะได้มีผิวที่สวยใสและดูอ่อนเยาว์เสมอ แม้ลูก 2-3 แล้วนั่นเอง

ทั้งครีมอาบน้ำและโลชั่นบำรุงผิว SCENTIO MILK PLUS ต้องบอกเลยว่าโดนใจจริงๆ ค่ะ โดยซีรี่ย์นี้ ขายดีมากคนจีนชอบมากเพราะผิวจะนุ่มชุ่มชื่นและกลิ่นหอม ซึ่งเราก็ขอการันตีอีกหนึ่งเสียงว่าดีจริง สัมผัสได้ถึงความนุ่มชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยทีเดียว โดยเราก็ขอแนะนำให้แม่ๆ ลองใช้กันดู ของดีแบบนี้ต้องบอกต่อเลยค่ะ

Sponsored

หาซื้อได้ที่ร้าน BEAUTY BUFFET  ทุกสาขา.
หรือ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ : https://www.facebook.com/beautybuffetfanpage/

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้