ออมสินจัดแคมเปญ เนื่องในการฉลองครบรอบ 106 ปี โดย ออมสินแจกเงิน 5000 บาท ให้กับเด็กที่เกิดในวันที่ 1 เมษายน 2562 และตั้งชื่อลูกว่า “ออมสิน” ทั้งยังแจกให้เด็กที่เกิดในวันนี้ อีกรายละ 500 บาท ซึ่งใครที่กำลังจะคลอดลูกในวันที่ 1 เมษายนนี้ก็ต้องบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

ห้ามพลาด ออมสินแจกเงิน 5000 บาท แค่ตั้งชื่อลูก ออมสิน

ถือเป็นข่าวดี ที่จะพลาดไม่ได้เลยสำหรับคุณแม่ที่ใกล้คลอด และมีกำหนดจะคลอดลูกในวันที่ 1 เมษายน 2562 นี้ ซึ่งเป็นวันครบรอบ 106 ปี ของธนาคารออมสินพอดี โดยจะแจกดังนี้

1.แจกเงิน 5,000 บาท เมื่อตั้งชื่อลูก ออมสิน

เงื่อนไขง่ายๆ แค่คลอดลูกในวันที่ 1 เมษายน 2562 และตั้งชื่อลูกว่า “ออมสิน” โดยหากครบตามเงื่อนไขนี้ก็มารับเงินออมจากธนาคารออมสิน 5,000 บาทกันได้เลย โดยให้นำสูติบัตรและทะเบียนบ้านที่มีชื่อพ่อกับแม่อยู่ มายื่นที่ธนาคารออมสินสาขาไหนก็ได้ ซึ่งสามารถยื่นได้จนถึงเดือนธันวาคม 2562 กันเลย

2.แจกเงิน 500 บาท สำหรับเด็กที่เกิดวันนี้

สำหรับการแจกเงินขวัญถุง 500 บาท ก็มีเงื่อนไขง่าย ๆ เช่นกัน เพียงแค่คลอดลูกในวันที่ 1 เมษายน 2562 ก็สามารถมารับเงินออมฟรี 500 บาทจากธนาคารออมสินได้ทันที โดยใช้สูติบัตร และทะเบียนบ้านพ่อแม่มายื่นเช่นเดียวกัน

ต้องบอกเลยว่าจะพลาดไม่ได้เลยจริงๆ กับแคมเปญสุดพิเศษจากธนาคารออมสิน เพราะฉะนั้นใครที่คลอดลูกในวันนี้ ก็ห้ามพลาดที่จะมาขอรับเงินออมฟรี จากออมสินกันเลยเชียว

Sponsored

ขอบคุณที่มา : sanook.com

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.รวม ชื่อเกาหลี สุดฮิต ตั้งชื่ออะไรดีให้โดนใจลูกน้อย

2.วิธีตั้งชื่อลูก กับ 7 เรื่อง ที่พ่อแม่ต้องรู้และเข้าใจ