ถุงเก็บน้ำนม Saruchan ดีไหม? คุณแม่ยุคใหม่ที่ต้องทำงานนอกบ้าน แต่ก็มิได้ละเลยการทำหน้าที่คุณแม่เรื่องการให้นมลูก นอกจากให้ลูกดูดจากเต้าโดยตรงแล้ว การจะให้ลูกดื่มนมแม่ได้ครบทุกมื้อ จึงต้องปั๊มเก็บไว้ให้ลูก ซึ่งถุงเก็บน้ำนมเป็นสิ่งจำเป็นมากๆ ที่คุณแม่ต้องซื้อมาไว้ใช้  เพื่อใช้ในการเก็บนมแม่หลังจากปั้มออกจากเต้า แล้วนำไปเข้าตู้เย็นในช่องแช่แข็ง เพื่อเป็นการยืดอายุน้ำนมแม่ให้นานขึ้นนั่นเอง โดยคุณแม่จะต้องเลือกซื้อถุงเก็บน้ำนม ที่มีความปลอดภัย ได้มาตรฐาน และสะดวกในการใช้ด้วย  ซึ่งถุงเก็บน้ำนม Saruchan ก็เป็นตัวเลือกที่คุณแม่ส่วนใหญ่ไว้วางใจ โดยมีคุณสมบัติพิเศษอย่างไรบ้างไปดูกันเลย

คุณสมบัติพิเศษของ ถุงเก็บน้ำนม Saruchan

สำหรับคุณสมบัติสุดพิเศษ ที่ทำให้คุณแม่ส่วนใหญ่เลือกใช้ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อนี้ ก็มีดังต่อไปนี้

1.มีความปลอดภัย

ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อนี้เหมาะสำหรับเด็กทารกแรกเกิดเป็นอย่างมาก เพราะปราศจากสารปนเปื้อนและสารฟีนอลซึ่งเป็นสารก่อมะเร็ง โดยจะพบว่าที่ถุงมีคำว่า BPA FREE ติดอยู่อย่างชัดเจน อีกทั้งยังผ่านการฆ่าเชื้อมาเป็นอย่างดี จึงเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณแม่ได้มากขึ้นไปอีก

2.สะอาด ไม่ต้องกลัวสิ่งปนเปื้อน

เนื่องจากถุงเก็บน้ำนมมีการแพ็คสองชั้น ใส่ถุงสองชั้นก่อนจะถึงถุงซิปล็อคที่ใช้เก็บน้ำนม จึงสามารถป้องกันได้อย่างแน่นหนา หมดกังวลว่าจะมีอะไรเข้าไปปนเปื้อนในน้ำนมได้เลย แม้แต่เชื้อโรค เชื้อแบคทีเรียต่างๆ ก็ไม่สามารถผ่านเข้าไปได้

3.รูปลักษณ์น่าใช้

ด้วยสัญลักษณ์รูปลิงน้อยที่คอยให้กำลังใจคุณแม่ เมื่อปั๊มนมได้ทุกๆ 2 ออนซ์ จึงทำให้ถุงเก็บน้ำนมยี่ห้อนี้ดูน่าใช้เป็นอย่างมาก แถมยังทำให้คุณแม่รู้สึกอารมณ์ดีและปั้มนมได้มากกว่าเดิมอีกด้วย

4.จดบันทึกวันเวลาได้

มีพื้นที่ด้านบนปากถุงสำหรับจดบันทึกเวลา วันเดือนปีที่ปั๊มน้ำนมไว้ให้เขียนอย่างชัดเจน เพราะมีช่องใหญ่มากพอ เขียนติดง่าย คุณแม่จะได้จดบันทึก ให้ทราบว่านมเริ่มเก็บวันไหนและน่าจะหมดอายุวันไหน ซึ่งก็สะดวกต่อการตรวจสอบก่อนหยิบมาให้ลูกกินมากทีเดียว

5.มีซิปล็อกแน่นหนาถึง 3 ชั้น

Sponsored

ถุงเป็นแบบซิปล็อกอย่างดี 3 ชั้นแน่นหนา แต่เปิดง่าย ปิดสนิทดี นมไม่หกหรือซึมออกมา ที่สำคัญเวลานำมาเทใส่ขวดให้ลูกดื่ม ก็เทสะดวก ไม่ไหลหกเลอะเทอะ และเนื่องจากถุงมีความเหนียวแน่นมาก จึงเหมาะสำหรับการแช่แข็งที่สุด ซึ่งไม่แตกหรือรั่วซึมได้ง่ายแน่นอน

6.ก้นถุงวางตั้งได้

ก้นถุงถูกออกแบบมาให้สามารถวางตั้งได้อย่างง่ายดาย จึงทำให้จัดเก็บง่าย น้ำนมละลายง่าย ที่สำคัญสามารถจุน้ำนมได้มากอีกด้วย

มีสี และขนาดไหนบ้าง ราคาเท่าไหร่

ถุงเก็บน้ำนม Saruchan มีสีชมพูสดใสน่ารัก น่าใช้ ส่วนราคาไม่แพง ขนาดบรรจุ 9 ออนซ์ 20 ใบในราคาเพียงแค่ 59 บาท ทั้งนี้เพื่อความสะดวก และปลอดภัยต่อลูกรัก ก็ถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าสำหรับคุณแม่มากๆ โดยคุณแม่ท่านไหนที่ต้องการใช้ในปริมาณมาก ก็สามารถซื้อได้เป็นเซ็ท 12 กล่อง 240 ถุง ในราคาที่ประหยัดมากขึ้นอีกด้วย

ซื้อได้จากที่ใดบ้าง

คุณแม่สามารถหาซื้อถุงเก็บน้ำนม saruchan ได้ทางเว็บไซต์ช็อปปิ้งออนไลน์ เช่น ลาซาด้า ช็อปปี้ เพียงแค่สั่งซื้อจากมือถือ ก็สะดวกดี ไม่ต้องเสียเวลากระเตงลูกออกไปเดินเลือกซื้อตามห้างสรรพสินค้าให้เมื่อย และเสียเวลา

อย่างที่คุณแม่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าน้ำนมแม่มีประโยชน์ และมีคุณค่าสารอาหารครบถ้วน เหมาะสมแก่การเลี้ยงดูลูกน้อยให้เจริญเติบโต สมบูรณ์แข็งแรง มีพัฒนาการทางสมอง ร่างกายและสติปัญญาที่เป็นไปตามวัย โดยการที่คุณแม่มีน้ำนมให้ลูกดื่มกินนานที่สุด ก็ถือว่าเป็นของขวัญอันล้ำค่าที่ได้มอบให้กับลูกน้อย ดังนั้นมาปั้มนมใส่ในถุงเก็บน้ำนมคุณภาพดีเก็บไว้ให้ลูกได้ดื่นมแม่นานๆ กันดีกว่า

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้