เพราะรักลูกจึงต้องใส่ใจทุกรายละเอียด และเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับเขา โดยเฉพาะเสื้อผ้าที่ลูกน้อยต้องสวมใส่ทุกวัน ผมจึงเลือกชุดเด็ก Enfant เพราะมีการออกแบบอย่างพิถีพิถัน เพื่อเอื้อต่อทุกพัฒนาการของเด็กทุกช่วงวัยโดยเฉพาะ ที่สำคัญได้รับการรับรอง OEKO-TEX Standard 100จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์อีกด้วย ผมจึงมั่นใจว่า ชุดเด็ก Enfant จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักแน่นอน

รีวิวชุดเด็ก Enfant โดยคุณพ่อพงษ์กับน้องพิชชา

หลังจากมองหาชุดเด็กที่ดีที่สุดให้กับน้องพิชชาอยู่นาน ผมก็ได้พบกับชุดเด็ก Enfant ที่ต้องบอกเลยว่าถูกใจมากเลยครับ โดยมีลักษณะเป็นเสื้อป้ายอุ่นอกและกางเกงก้นกว้างที่ออกแบบมาให้เหมาะกับเด็กแรกเกิดโดยตรง ซึ่งสังเกตได้เลยว่าน้องพิชชาจะอารมณ์ดีมากเป็นพิเศษ น่าจะเป็นเพราะชุดที่สวมใส่สบายจึงทำให้เขารู้สึกอารมณ์ดีนั่นเองครับ

โดยเสื้อป้ายอุ่นอกนั้นสวมใส่ง่ายมาก แค่ใช้สายผูกด้านหน้า แถมเนื้อผ้ามีความนุ่มสบายเพราะผลิตจากใย cotton 100% จากอเมริกาที่มีคุณภาพสูงมาก โดยสามารถสวมใส่ได้ตั้งแต่เด็กแรกเกิดจนถึง 6 เดือนเลยทีเดียว และที่ถูกใจน้องพิชชามากที่สุดก็ดูเหมือนจะเป็นลวดลายน่ารักๆ และสีสันที่สดใสของชุดเด็ก Enfant นั่นเอง ซึ่งลวดลายบนเสื้อผ้าไม่ได้ออกแบบให้สวยงามเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่ยังเอื้อต่อพัฒนาการด้านประสาทสัมผัสต่างๆ ของลูกน้อยอีกด้วย

ส่วนกางเกงก็มีความกว้าง สวมใส่ง่าย และมีความนุ่มอ่อนโยนต่อผิวลูกมาก เพราะผลิตด้วยนวัตกรรม Super Soft โดยส่วนตัวขอบอกเลยว่าชอบมากครับ เพราะสะดวกในการเปลี่ยนผ้าอ้อมมากทีเดียว และถึงแม้ว่าจะสวมกางเกงทับผ้าอ้อมสำเร็จรูปที่ใส่ไว้ด้านในชั้นหนึ่ง ก็ไม่ทำให้น้องพิชชารู้สึกอึดอัด ไม่สบายตัวเลย แถมบริเวณก้นกางเกงก็ยังมีลวดลายรูปหมีน่ารักๆ อีกด้วย ต้องยอมรับเลยว่าออกแบบได้โดนใจลูกน้อยและถูกใจคุณพ่อมากจริงๆ

พ่อพงษ์มั่นใจ ชุดเด็ก Enfant ปลอดภัยต่อลูกน้อย

นอกจากชุดเด็ก Enfant จะสวมใส่สบาย และออกแบบได้เหมาะกับเด็กแรกเกิดแล้ว ยังทำให้ผมรู้สึกมั่นใจถึงความปลอดภัยอีกด้วย ซึ่งก็เป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ผมตัดสินใจเลือกชุดเด็ก Enfant ให้กับน้องพิชชา ลูกสาวของผมนั่นเอง โดยชุดเด็ก Enfant ไม่มีสารพิษที่เป็นอันตรายต่อเด็ก ไม่ว่าจะเป็นแคดเมียม สารตะกั่ว ฟอร์มัลดีไฮด์ หรือสารกลุ่มพทาเลท ทั้งยังผลิตด้วยวัสดุ เส้นใยที่ได้มาตรฐาน โดยเฉพาะเส้นใย cotton 100% จาก USA มีกระบวนการผลิตที่มีการควบคุมคุณภาพอย่างดี ประกอบกับได้รับการรับรองจากสถาบันทดสอบสิ่งทอ (Oeko) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ด้วยแล้ว จึงมั่นใจได้เลยว่าผมเลือกไม่ผิดจริงๆ ครับ ซึ่งใครที่กำลังมองหาเสื้อผ้าเด็กที่ดีที่สุดให้กับลูกรัก ก็ขอแนะนำให้ลองเสื้อผ้าเด็ก Enfant กันดู

ชุดเด็ก Enfant เป็นเสื้อผ้าเด็กที่ออกแบบมาให้เหมาะกับเด็กแรกเกิดโดยเฉพาะ โดยเสื้อป้ายมีการออกแบบให้ทบซ้อนกัน 2 ชั้นบริเวณหน้าอก จึงทำให้ลูกน้อยรู้สึกอบอุ่นมากขึ้น และมีสายผูกที่ทำให้คุณพ่อคุณแม่สวมใส่เสื้อผ้าให้ลูกน้อยได้ง่ายและสะดวกกว่าเดิม ส่วนกางเกงก้นกว้างก็มีลักษณะก้นที่กว้างสามารถรองรับสรีระและการเคลื่อนไหวทุกอิริยาบถของเด็กได้เป็นอย่างดี ทั้งยังง่ายต่อการสวมใส่และเปลี่ยนผ้าอ้อมสำเร็จรูปอีกด้วย และที่พิเศษสุดก็คือความนุ่มฟูแบบพิเศษที่จะทำให้ลูกน้อยรู้สึกสบายตลอดวัน หรือคุณสมบัติในการซึมซับและระบายอากาศได้ดี ซึ่งคุณพ่อคุณแม่มั่นใจได้เลยว่าเสื้อผ้าเด็ก Enfant จะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับลูกรักแน่นอน

Sponsored

โดยสามารถติดตามโปรโมชั่นดีๆ ได้จาก : FB enfant mom club

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้