แป้งเด็กไรซ์แคร์ แป้งที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจ ผลิตจากข้าวบริสุทธิ์ (Rice Starch) อ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ไม่มีทัลคัมสารดูดซับความชื้นที่เป็นอันตรายต่อร่างกาย เนื้อแป้งละเอียดบางเบา ช่วยป้องกันความเปียกชื้น และผดผื่นได้เป็นอย่างดี พร้อมลดโอกาสการเกิดภูมิแพ้ ใช้แล้วลูกน้อยสบายตัว ช่วยให้หลับสนิทตลอดทั้งคืน ตื่นมามีอารมณ์ที่ดีแจ่มใส พร้อมเรียนรู้สิ่งใหม่ๆ ได้อย่างเต็มที่ มีให้เลือก 2 สูตร คือสีฟ้า และสีชมพู แป้งไรซ์แคร์ ทางเลือกของคุณแม่ยุคใหม่ ที่ใส่ใจรายละเอียด และคุณภาพชีวิตของลูกน้อย

แป้งไรซ์แคร์ แป้งเด็กที่อ่อนโยนต่อผิวลูก

ทุกวันนี้จะซื้อของใช้ให้ลูกแต่ละอย่างคุณแม่อย่างเราๆ จะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด และปลอดภัยมากที่สุดสำหรับลูกน้อย เช่นเดียวกับ แป้งเด็ก จะต้องเลือกที่ดีที่สุด และปลอดภัยอย่างเช่น แป้งไรซ์แคร์ แป้งที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจ เพราะอ่อนโยนต่อผิวของลูกน้อย ช่วยลดโอกาสเกิดภูมิแพ้  ผลิตภัณฑ์จากข้าวบริสุทธิ์ ปลอดภัย ปราศจากทัลคัม สารอันตราย การสูดดมแป้งที่ผสมทัลคัมเป็นเวลานานๆ จะส่งผลให้เกิดการสะสมของทัลคัม และอาจนำไปสู่การเกิดโรคทางระบบหายใจ และอาจจะเกิดเป็นมะเร็งรังไข่ในสุภาพสตรีได้ และถ้าเป็นเด็กก็อาจทำให้เกิดปอดอักเสบ หรือเนื้องอกในปอด และเสียชีวิตได้ และหากเลือกใช้แป้งไรซ์แคร์ คุณแม่มั่นใจได้เลยว่า อ่อนโยนต่อผิว และปลอดภัยต่อคุณแม่และลูกน้อยอย่างแน่นอน

แป้งไรซ์แคร์ ดีต่อลูกน้อยอย่างไร

แป้งไรซ์แคร์ (Reis Care) สุดยอดผลิตภัณฑ์เพื่อลูกน้อย นวัตกรรมใหม่ของแป้งผลิตจากข้าว (Rice Starch) ใช้แล้วช่วยให้ลูกน้อยสบายตัว อ่อนโยนต่อผิว ช่วยปกป้องผิวของลูกน้อยจากความเปียกชื้น และผดผื่นคันได้เป็นอย่างดี คุณสมบัติโดดเด่นของแป้งที่ดีต่อลูกน้อย จนทำให้คุณแม่ให้ความไว้วางใจก็จะมีดังนี้

 • แป้งเด็กไรซ์แคร์ มีคุณสมบัติโดดเด่น เพราะทำมาจากข้าวที่สามารถย่อยสลายได้เพื่อสูดดมเข้าไปในปอด ปราศจากส่วนผสมที่เป็นแร่ทัลคัม ไม่ก่อให้เกิดการสะสมในปอด ไม่ส่งผลต่อระบบทางเดินหายใจ และที่สำคัญไม่เป็นอันตรายใดๆ ต่อร่างกาย
 • แป้งเด็กไรซ์แคร์ เป็นแป้งเด็กจากข้าวมีความละเอียดกว่าชนิดอื่นๆ ถึง 3 เท่า  จึงใช้เพียงแค่ 1 / 3 ของแป้งทั่วไปเท่านั้น
 • แป้งเด็ก ไรซ์แคร์ ทำมาจากข้าว(Made from Rice) อ่อนโยน ปลอดภัย ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย (Hypoallergenic)
 • ปราศจากทัลคัม (Talcum)  ที่เป็นสาเหตุของโรคระบบทางเดินหายใจ
 • ปกป้องผิวของลูกจากความเปียกชื้น  ลดผดผื่นคันที่เกิดจากผ้าอ้อม ทำให้ลูกน้อยสบายตัว เล่นสนุกสนานได้เต็มที่ ช่วยส่งเสริมพัฒนาการการเรียนรู้ให้ลูกน้อยเต็มที่อีกด้วย
 • ลดการเกิดภูมิแพ้ในเด็ก เพราะแป้งทำจากข้าวที่สามารถย่อยสลายได้ตามธรรมชาติ ใช้แล้วปลอดภัย ไร้สารตกค้างในร่างกายของเด็ก
 • แป้งไรซ์แคร์ ผลิตจากแป้งข้าวจากธรรมชาติ 100%  อ่อนโยน และปลอดภัย มั่นใจ สามารถใช้ได้กับเด็กทารกตั้งแต่แรกเกิดได้เลย
 • แป้งมีเนื้อละเอียดเนียนนุ่ม ไร้สารตกค้าง เพราะผลิตจากวัตถุดิบจากธรรมชาติ สุดยอดนวัตกรรมใหม่เพื่อลูกน้อยของคุณแม่ อ่อนโยน และปลอดภัย ปราศจากทัลคัม 100%
 • ช่วยให้ประหยัด เพราะมีราคาค่อนข้างถูกสามารถจับต้องได้ แป้งไรซ์แคร์ ปลอดภัย การันตีคุณภาพ ด้วยรางวัลนวัตกรรมข้าวไทย รางวัลนวัตกรรมแห่งชาติ และสิทธิบัตรทั่วโลก

ReisCare ใช้กับเด็กได้ตั้งแต่กี่เดือน

แป้งไรซ์แคร์ เป็นแป้งที่ผลิตจากข้าว 100% อ่อนโยน ปลอดภัย ปราศจากแร่ทัลคัม ที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคระบบทางเดินหายใจ สามารถใช้กับเด็กทารกได้ตั้งแต่แรกเกิด 0+ เนื้อแป้งมีความละเอียดมากกว่าแป้งทั่วไปถึง 3 เท่า สามารถย่อยสลายได้เมื่อสูดดมเข้าไป คุณแม่จึงมั่นใจได้ว่าใช้ แป้งไรซ์แคร์กับลูกน้อยแล้ว อ่อนโยน ปลอดภัย ไร้กังวลได้เลย

แป้ง ReisCare สีฟ้า

แป้งเด็ก ไรซ์แคร์ สีฟ้า Extra Mild มี 2 ขนาดให้เลือก ขนาดเล็ก 50 กรัม และขนาดใหญ่ 150 กรัม สำหรับสีฟ้าจะเป็นกลิ่นที่คุณแม่คุ้นเคยกันดี เพราะมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ให้ความรู้สึกเหมือนกลิ่นเด็ก คุณแม่ที่ชอบให้ลูกมีกลิ่นหอมแบบเด็กๆ ตัวนุ่มๆ หอมๆ ต้องสีฟ้าเลย

แป้ง ReisCare สีชมพู

แป้งไรซ์แคร์ สีชมพู มี 2 ขนาดเล็ก 50 กรัม และขนาดใหญ่ 150 กรัม กลิ่น Floral Sweet กลิ่นดอกไม้ กลิ่นจะออกหอมหวานเหมือนขนม สำหรับสีชมพูกลิ่นจะเป็นเด็กผู้หญิงหน่อย กลิ่นหอมอ่อน ใช้แล้วรับรองติดอกติดใจ แน่นอนเลยกลิ่นนี้

ช่องทางการจัดจำหน่าย

แป้งไรซ์แคร์ แป้งเด็กที่ผลิตจากข้าว 100%  มีสารอินทรีย์ที่ย่อยสลายได้ในธรรมชาติ อ่อนโยน และปลอดภัยไม่สะสมในร่างกาย คุณแม่มั่นใจได้เลย สำหรับช่องทางการจัดจำหน่ายของผลิตภัณฑ์ แป้งไรซ์แคร์ สามารถหาซื้อได้ผ่านช่องทาง Shopee: Official Shop at Shopee https://shp.ee/yyqfrw5

Sponsored
 • Lazada: Official Shop at Lazada https://www.lazada.co.th/shop/reiscare/
 • facebook  : http://m.me/ReisCareBabyPowder/
 • Line แอด Line ID : 40930ztntw

คุณแม่ท่านใดที่กำลังมองหาแป้งที่ปลอดภัย ไม่มีทัลคัม สามารถใช้ได้ตั้งแต่แรกเกิด แนะนำแป้ง Reis Care เลย ใช้แล้วไม่ทำให้ผิดหวังอย่างแน่นอน

Reis Care แป้งเด็กนวัตกรรมจากข้าว 100% ปราศจากแร่ทัลคัมที่เป็นสาเหตุของการเกิดโรคทางเดินหายใจ แป้งไรซ์แคร์ แป้งที่คุณแม่ยุคใหม่ให้ความไว้วางใจ และเลือกใช้กับลูกน้อยมากที่สุด เพราะอ่อนโยน ปลอดภัย ไม่เป็นอันตรายต่อลูกน้อย สำหรับคุณแม่ที่กำลังมองหาแป้งเด็กที่ปลอดภัย สามารถใช้กับลูกน้อยได้อย่างมั่นใจ เลือกแป้งไรซ์แคร์ปลอดภัยต่อลูกน้อยแน่นอน

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่www.konthong.com
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

youtube:KonThong Channel คนท้อง
IG :Team_konthong
Tiktok :Teamkonthonth

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ของเล่นเด็ก 8 เดือน เลือกแบบไหนดี ให้เหมาะกับลูกน้อยที่สุด

2.ของเล่นบล็อกไม้ ยี่ห้อไหนดี ที่ควรซื้อให้ลูกเล่น