งานนี้บอกเลยคงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก น้องภูติ กันอย่างแน่นอน หนูน้อยน่ารักที่ใครเห็นก็ต้องหลงรัก ซึ่งตอนนี้ก็ได้เป็นนายแบบตัวน้อยกันแล้วนะคะ กับงานถ่ายพรีเซนเตอร์ที่จะมาโชว์ความน่ารักแบบใสๆ และสมวัย โดยวันนี้คนท้อง.com ก็ได้รวบรวมรูปภาพน่ารักๆ ของน้องภูติมาให้ชมกันด้วย รับรองว่าโดนใจกันอย่างแน่นอน

นายแบบตัวน้อย น้องภูติ เดินสายถ่ายพรีเซนเตอร์

หลังจากที่ได้มีการแชร์ภาพน่ารักๆ ของน้องภูติผ่านบนโซเชียลกันบ่อยๆ วันนี้ทุกคนก็จะได้ชมความน่ารักของน้องมากขึ้น เพราะน้องได้ก้าวสู่การเป็นนายแบบพรีเซนเตอร์แล้วค่า

โดยก่อนหน้านี้จากที่หลายคนเคยเห็นคุณพ่อของน้องพาน้องไปขี่แกร็บฟู้ดส่งอาหารให้ลูกค้าด้วย ก็คงจะเกิดความสงสัยและกังวลว่าน้องจะเป็นอันตรายหรือเปล่า ทำไมคุณพ่อถึงพาไปด้วย ซึ่ง นายภานุวัฒน์ มานะศรี คุณพ่อก็ได้เปิดใจว่าตนและภรรยาเลี้ยงลูกกันเอง โดยต้องสลับกันดูแลลูก หากวันไหนที่ภรรยาไปทำงานและตนต้องออกมาขี่แกร็บฟู้ดส่งอาหารก็ต้องพาน้องมาด้วย แต่ก็ได้มีการป้องกันความปลอดภัยอย่างดี และน้องภูติเองก็ไม่ร้องไห้งอแงเลย เหมือนเขาจะเข้าใจว่าคุณพ่อต้องทำงาน

ส่วนการที่คุณพ่อได้ทำคลิปของลูกน้อยนั้น ก็เป็นความสุขเล็กๆ ที่ได้เก็บความทรงจำดีๆ ในวัยเด็กของลูกเอาไว้และได้ส่งต่อความน่ารักของน้องให้คนอื่นได้อมยิ้มไปด้วยกัน ซึ่งล่าสุดนี้ก็ได้มีคนติดต่อเข้ามาให้น้องไปเป็นพรีเซนเตอร์ โดยคุณพ่อก็ขอขอบคุณเป็นอย่างมาก รวมถึงทุกคนที่ติดตามน้องด้วยเช่นกัน

แกลลอรี น้องภูติ นายแบบตัวน้อย

ขอบคุณที่มา : truststoreonline.com

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ตะกอนในน้ำคร่ำ คืออะไร ส่งผลกระทบอย่างไรบ้าง

2.เจาะน้ำคร่ำ Q&A : อายุ 34 ต้องเจาะน้ำคร่ำเพื่อตรวจภาวะสุขภาพครรภ์