อยากมีลูก แต่ปล่อยมาตั้งนานแล้ว ก็ยังไม่มีสักทีใช่ไหม แอดมินก็มีเคล็ดลับดี ๆ มาแนะนำกันด้วย นั่นก็คือท่าเซ็กส์ที่จะช่วยให้มีลูกง่ายขึ้นนั่นเอง โดยมีทั้งหมด 7 ท่าด้วยกัน ซึ่งก็รับรองเลยว่าหากทำบ่อยๆ จะทำให้เจ้าตัวน้อยมาอยู่กับคุณเร็วขึ้นอย่างแน่นอน มาดูกันเลยดีกว่าว่า มีท่าเซ็กส์ท่าไหนบ้าง ที่คนอยากมีลูกควรทำ

7 ท่าเซ็กส์สำหรับคน อยากมีลูก

สำหรับท่าเซ็กส์ที่จะช่วยให้มีลูกง่ายขึ้น ก็มีทั้งหมด 7 ท่า ดังต่อไปนี้

1.ท่าตะแคง

ขอแนะนำเลยสำหรับท่านี้ เพราะผู้ชายสามารถสอดใส่เข้าไปได้ลึก จึงทำให้ตัวอสุจิ เดินทางไปถึงเซลล์ไข่ของผู้หญิงได้อย่างรวดเร็ว และมีโอกาสที่จะตั้งครรภ์ได้ง่ายขึ้น โดยท่านี้ให้ชายหญิงนอนตะแคงเข้าหากัน จากนั้นก็เริ่มบรรเลงเกมรักอันเร่าร้อนได้เลย

2.วางหมอนไว้ใต้สะโพก

ท่านี้ให้วางหมอนไว้ใต้สะโพกของฝ่ายหญิง เพื่อยกช่วงล่างให้สูงขึ้นมา ซึ่งจะทำให้ปากมดลูก และมดลูกอยู่ในแนวเดียวกัน เมื่อฝ่ายชายฉีดน้ำเชื้อเข้าไป ตัวอสุจิจึงว่ายเข้าไปหาไข้ได้ง่ายขึ้น ทีนี้แหละความฝันที่อยากมีลูก ก็จะสำเร็จได้ในไม่ช้าอย่างแน่นอน

3.ท่านั่งคร่อมบนเก้าอี้

สำหรับท่านี้ ก็ได้มีการพิสูจน์มานักต่อนักแล้วว่า ช่วยให้ประสบความสำเร็จในการมีลูกได้จริง โดยให้ฝ่ายชายนั่งบนเก้าอี้ แล้วฝ่ายหญิงนั่งคร่อมลงไป เมื่อเสร็จกิจให้แช่ไว้ให้นานที่สุด อย่าพึ่งลุกออกในทันที รับรองว่าไม่นานมีลูกชัวร์

4.ท่ามิชชันนารี

ต้องบอกเลยว่า เป็นท่าพื้นฐานที่จะมองข้ามไม่ได้เลยทีเดียว เพราะนอกจากจะทำให้คุณ สนุกไปกับการทำกิจกรรมบนเตียงแล้ว ยังทำให้คุณมีลูกง่ายขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย โดยท่านี้ฝ่ายหญิงจะนอนหงายลงบนที่นอน ฝ่ายชายคร่อมอยู่ด้านบน ซึ่งใครที่อยากมีลูกเร็ว ๆ ก็ต้องลองทำกันดู รับรองว่าได้ผล

Sponsored

5.ท่าเข้าด้านหลัง

ท่านี้ก็เป็นอีกหนึ่งท่าเซ็กส์ ที่จะช่วยให้มีลูกง่ายขึ้นได้เช่นกัน โดยเฉพาะในคนที่มีปัญหามีลูกยาก ซึ่งท่านี้สามารถทำได้หลายวิธี เช่น ชายและหญิงนอนตะแคง โดยชายหญิงนอนตะแคงหันหลังให้ชาย จากนั้นฝ่ายชายก็จะสอดใส่เข้าไปจากทางด้านหลัง หรืออีกท่าคือ ให้หญิงนอนคว่ำบนที่นอน แล้วชายคร่อมอยู่ด้านบน พร้อมสอดใส่เข้าจากทางด้านหลังนั่นเอง

6.ท่าแอโรบิค

ทำท่านี้ นอกจากจะช่วยให้สมหวังในการมีลูกแล้ว ยังเหมือนเป็นการออกกำลังกายไปในตัวอีกด้วย โดยให้ฝ่ายหญิงนอนหงายบนที่นอน ยกขาทั้งสองข้างขึ้นชี้ฟ้า ฝ่ายชายสอดเข้าไประหว่างขาของฝ่ายหญิง ซึ่งท่านี้จะทำให้สอดใส่ได้ลึกขึ้น และมีโอกาสที่ตัวอสุจิ จะไปถึงเซลล์ไข่ของฝ่ายหญิงได้อย่างรวดเร็วอีกด้วย

7.ท่าด็อกกี้

ด็อกกี้หรือท่าน้องหมา เป็นอีกหนึ่งท่าที่จะช่วยแก้ปัญหามีลูกยากได้เป็นอย่างดี โดยฝ่ายหญิงอยู่ในท่าคลาน ส่วนฝ่ายชายก็เข้าจากทางด้านหลัง รับรองว่าได้ทั้งความสนุกสุดยอด และได้มีลูกสมใจเลยทีเดียว

เป็นอย่างไรบ้างเอ่ย สำหรับท่าเซ็กส์สำหรับคนอยากมีลูก ที่เรานำมาแนะนำกัน อย่างไรก็ลองทำตามกันดู แล้วคุณจะมีลูกได้ง่ายขึ้นอย่างแน่นอน แถมยังช่วยให้คุณถึงฝั่งฝันได้อย่างสนุก และเร่าร้อนกว่าเดิมอีกด้วย เพราะฉะนั้นห้ามพลาด

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลูกไม่กินข้าว เกิดจากอะไร และวิธีการรับมือ
2.เพราะอะไร ลูกมักอาเจียนหลังดื่มนม และเป็นอันตรายไหม