แม่ท้องอยากรู้อะไร ในGoogle ? รู้ไหมคะว่าคุณแม่ท้องทั่วโลกเขาอยากรู้เรื่องอะไรกันบ้าง คำค้นยอดนิยมที่แม่ท้องมักค้นหากันบ่อยๆ จะเหมือนแม่ท้องคนไทยมั้ยนะ

ย้อนไปเมื่อก่อน ถ้าคุณแม่ตั้งครรภ์อยากจะค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับการตั้งครรภ์ เรื่องการเปลี่ยนแปลงทางร่างกายและจิตใจ หรือการเตรียมพร้อมที่จะดูแลลูกน้อย ก็ต้องเดินเข้าร้านหนังสือ หรือห้องสมุด เปิดหาข้อมูลในหนังสือกันยกใหญ่ ผิดกับสมัยนี้ที่มี Internet และ Search Engine แสนสะดวกสบาย อย่าง Google แค่คลิกข้อมูลก็ถาโถมมาให้เลือกรับจนตาลายเลยทีเดียว ว่าแต่บรรดาคุณแม่ตั้งครรภ์ในโลกตะวันตกเขาอยากรู้เรื่องอะไรใน Google บ้าง เรามีคำตอบค่ะ

แม่ท้องอยากรู้อะไร คำค้นยอดนิยมใน Google จากแม่ท้องทั้งหลาย

คุณแม่ตั้งครรภ์ชาวอเมริกาสนใจเรื่องรูปร่างที่เปลี่ยนแปลงไปของตนในช่วง 9 เดือนเป็นพิเศษ คำค้นยอดฮิต ได้แก่  ท้องลาย การลดน้ำหนัก การคงรูปร่างให้ดูดี  นั่นแน่เหมือนกับคุณแม่ชาวไทยเราเลย

ซึ่งก็ไม่ต่างกับคุณแม่ชาวออสเตรเลีย อังกฤษ ไนจีเรีย และแอฟริกาใต้

ขณะที่คุณแม่ชาวอินเดียสนใจเรื่องเกี่ยวกับ เซ็กส์ เป็นอันดับต้นๆ

นอกจากนี้คุณแม่ทั่วโลกเป็นเหมือนกันคือ ใส่ใจเรื่อง ความปลอดภัย (safety) ในเรื่องต่างๆ แตกต่างกันไป อาทิ การกิน การดื่ม หรือกิจกรรมที่สามารถปฏิบัติได้ขณะตั้งครรภ์ เป็นต้น

Sponsored

ว่าแต่คำถามที่แม่ท้องอยากรู้ทั้งหมดที่ว่ามา  ทีมคนท้อง.com มีคำตอบให้แน่ๆ ค่า คลิกเลย!!

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 คุณประโยชน์ของนมแพะ มาดูสิว่ามีอะไรบ้าง

2.นมแพะดีอย่างไร ทำไมจึงเป็นตัวช่วยเสริม ที่ดีต่อลูกรัก