ช่วงเวลาตั้งท้องคุณแม่หลายท่านอาจกำลังมองหาเมนู่อร่อยๆ เพื่อบำรุงเจ้าตัวเล็กในท้อง วันนี้ทางเรามี 8 ร้านดังที่นอกจากมีรสชาติที่เกินคำบรรยายแล้ว คุณแม่ตั้งครรภ์ยังสามารถทานฟรีได้อีกด้วย ซึ่งจะมีร้านไหนบ้างนั้นก็ต้องไปดูกันเลย

8 ร้านอาหารกินฟรี ที่แม่ท้องไม่ควรพลาด

สำหรับร้านอาหารกินฟรี สำหรับคนท้อง ที่คุณแม่ไม่ควรพลาดก็มีดังนี้

1.ร้าน น.นม ไชยวาน by หัวหยอง

หากคุณกำลังตามหาร้านน้ำที่หอม หวาน อร่อย พลาดร้านนี้ไปไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นเด็ดสำหรับคุณแม่อุ้มท้องให้กินฟรี 1 คน 1 แก้ว ต่อหนึ่ง 1 วัน เพื่อความสดชื่นทั้งคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์เลยทีเดียว

พิกัดของร้านอยู่ที่ อำเภอไชยวาน จังหวัดอุดรธานี

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 22.30 น.

2.ร้านบะหมี่ล้มยักษ์

หนึ่งร้านบะหมี่ที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและปริมาณ โดยเริ่มจากหมูอบเตาถ่าน มีกลิ่นหอม นุ่ม ละมุนลิ้น ประกอบกับเส้นหมี่ไข่ทำเอง ตัวเส้นเหนียวนุ่มรู้สึกเวลากิน ในส่วนของปริมาณสมชื่อบะหมี่ล้มยักษ์กับโปรโมชั่น คุณแม่ตั้งทองทานฟรี อิ่ม อร่อยทั้งคุณแม่และลูกน้อย

พิกัดของร้าน 78/108 ซอยศรีพร หรือประชาราษฎร์ 26 แถวท่าน้ำนนท์

เปิดให้บริการในวัน อังคาร - วันอาทิตย์ ช่วงเวลา  10.00 – 17.00 น.

3.ร้านช่อลดาชาไทย by คนอ้วน

อีกร้านน้ำหวานที่คลายความร้อน เพิ่มความสดชื่นให้แก่คุณแม่ หากคุณกำลังมองหาร้านน้ำที่แสนอร่อยต้องพลาดไม่ได้กับร้านนี้ ที่คุณสามารถสั่งได้ทั้งร้อน เย็น หรือปั่น บรรยากาศภายในร้านเป็นร้านเล็กๆ เจ้าของร้านชื่อคุณสิงโต กับโปรโมชั่น คนท้องกินฟรี 1 คน 1 แก้วใน 1 วัน โดยโปรโมชั่นนี้มีมาได้ 3 เดือนแล้ว อย่างไรก็ตามอย่าลืมแวะไปอุดหนุนกันนะคะ

ที่ตั้งของร้านคือ ร้านอยู่สี่แยกนกขะบา อำเภอประจักษ์ศิลปาคม จังหวัดอุดรธานี

เปิดให้บริการทุกวันเวลา  09.00 -17.00 น.

4.ร้านขนมปังเทวดา

ร้านขนมปังเทวดามากมายไปด้วยโปรโมชั่นเทวดาสมชื่อ

- คนท้องกินฟรี กี่ชิ้นก็ได้จนกว่าจะอิ่ม

- ผู้สูงอายุ 65 ปีขึ้นไปกินฟรี

- ผู้ป่วยกินฟรี

- คนจน คนยากไร้ ไม่มีเงินก็สามารถทานฟรีได้เช่นกัน

บรรยากาศภายในร้านอบอวลไปด้วยกลิ่นขนมปังปิ้งหอมๆ สารพัดไส้ที่ทางเจ้าของได้คิดค้นขึ้นมาเป็นสูตรลับหาทานได้ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น ในส่วนของแรงบันดาลใจในการแจกโปรโมชั่น เจ้าของร้านได้เล่าว่าอดีตเคยมีฐานะยากจน ดังนั้นเขาเข้าใจเป็นอย่างดีถึงความหิวโหย แลอดอยาก

ร้านตั้งอยู่ที่ หน้าคณะเภสัชศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กรุงเทพฯ

เปิดให้บริการ วันจันทร์-วันศุกร์ เวลา: 09:00-17:00 น.

Sponsored

5.ร้านโดมข้าวมันไก่

พลาดไม่ได้เลยกับโปรโมชั่นคนท้องกินฟรียันคลอด ด้วยข้าวมันไก่เนื้อนุ่ม รสชาติเลิศ คุณสามารถสั่งเป็นจาน ผสมข้าวมันไก่ทอด หรือผสมเครื่องในจัดว่าเป็นรสชาติที่ลงตัวที่สุด หาที่ไหนไม่ได้อีกแลว ร้านนี้นอกจากคนท้องแล้วผู้สูงอายุที่มีอายุมากว่า 75 ปีขึ้นไปก็สามารถทานฟรีได้เช่นกัน แต่ถ้าต้องการจ่ายเงินทางร้านจะนำเงินส่วนนี้ไปบริจาคแทน

ร้านตั้งอยู่ที่ ตรงข้ามเทสโก้โลตัส สาขาจังหวัดลพบุรี

เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.00 – 16.00 น.

6.ร้านตำอเวจี

สารพัดเมนูส้มตำ ปลาเผาและขนมจีน รสชาติจัดจ้านยิ่งกว่าชื่อร้าน ไม่เพียงเท่านี้เพราะนี้ยังมากมายไปด้วยเมนูสำหรับคุณแม่ ที่อิ่มท้องทั้งคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์ย่างแน่นอน โดยโปรโมชั่นลดทันที 100 บาทหากคนท้องเข้ามาใช้บริการในวันเสาร์

สถานที่ตั้งร้านที่อยู่ ถนนกสิกรทุ่งสร้าง แยกถนนคนเดิน อำเภอเมืองขอนแก่น

เปิดทำการตั้งแต่ 10.00 – 20.00 ทุกวันจันทร์-วันเสาร์

7.ร้านก๋วยจั๊บราชา by เฮียปิง

ร้านอาหารแบบคนเมือง ประกอบไปด้วยอาหารจานเดียว และอาหารจานด่วนที่หลากหลายเมนู ไม่ว่าจะเป็นก๊วยจั๊บราชา ข้าวหมูแดง ข้าวหมูกรอบ เป็นต้น โปรโมชั่นตอนนี้สำหรับคนท้องกินฟรี 1 เมนูต่อ 1 คน

พิกัดร้านอยู่ที่

- สาขาที่ 1 ถนนประชาสำราญ เส้นหน้าเทศบาล ตรงข้ามร้าน 99 วินเทจ จังหวัดขอนแก่น เปิดให้บริการทุกวันไม่มีวันหยุด เวลา 11.00 – 21.00 น.

- สาขา 2 กังสดาล ถนนรอบบึงหนองแวงตราชู ติดร้านชิดชลหมูกะทะ จังหวัดขอนแก่น เปิดให้บริการทุกวันเวลา 11.00 – 21.00 น.

8.ร้านแม่ติ๋ม เตี๋ยวไก่มะระ

ของถูกและดีมีจริงที่ร้านแม่ติ๋ม ด้วยก๊วยเตี๋ยวไก่มะระรสชาติแสนอร่อย ราคาเพียงชามละ 30 บาทเท่านั้น นอกจากนี้ยังประกอบไปด้วยข้าวมันไก่ การันตรีได้ถึงความคุ้มค่าอร่อยเกินราคา โปรโมชั่นร้านนี้คนท้องกินฟรี จะกินเท่าไหร่ หรือกี่รอบก็ได้จนกว่าจะอิ่ม ซึ่งจัดโปรโมชั่นมากกว่า 2 ปีมาแล้ว

พิกัดร้านตั้งอยู่ที่ อำเภอพยุหะคีรี จังหวัดนครสวรรค์

เปิดทำการทุกวัน เวลา 07.00 – 20.00 น.

คุณแม่คนไหนที่ผ่านไปผ่านมาก็สามารถแวะร้านดังกล่าวเข้าไปลองชิม อุดหนุนกันได้ รับรองได้เลยว่าอร่อยถูกปากจนเต็มอิ่มกันทั้งคุณแม่และลูกน้อยในครรภ์อย่างแน่นอน

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.6 เคล็ดลับ ดูแลผิวของลูกน้อย ให้มีสุขภาพผิวดีอยู่เสมอ

2.ลูกผิวแห้ง ทำอย่างไรดี นี่เลยวิธีดูแลผิวลูกให้เนียนนุ่ม