เป็นเรื่องราวที่น่าสลดและหดหู่อย่างมาก เมื่อแม่ท้อง 8 เดือน ใกล้จะคลอดแล้ว ต้องเสียชีวิตลงพร้อมลูกน้อยในครรภ์เพราะติดโควิด 19

เมื่อวันที่ 23 มิ.ย. 2564 บนเพจ วัดราษฎร์ประคองธรรม จ.นนทบุรี ได้โพสต์ข้อความพร้อมรูปภาพถึงหญิงสาวท้องแก่รายหนึ่งที่ใกล้จะคลอดแล้ว โดยมีอายุครรภ์ได้ 8 เดือน แต่กลับต้องเสียชีวิตลงพร้อมลูกน้อยในครรภ์เพราะติดโควิด 19 ซึ่งทางแพทย์ก็ได้ตัดสินใจผ่าเอาทารกในครรภ์ออกมา เพื่อให้ทารกน้อยได้อยู่ในอ้อมกอดของแม่ และเดินทางไปสู่สรวงสวรรค์ด้วยกัน

แม่ท้อง 8 เดือน ติดโควิดเสียชีวิต

ณ ตอนนี้ โควิด 19 ยังคงแพร่ระบาดอย่างต่อเนื่อง ขอให้ทุกคนดูแลตัวเองให้ดี ใส่หน้ากากอนามัย และหมั่นล้างมือด้วยเจลแอลกอฮอล์อยู่เสมอ เพื่อดูแลตัวเองและคนที่รักให้ปลอดภัยจาก covid 19 ค่ะ

ขอบคุณที่มา khaosod

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about growing up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

Sponsored

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ให้นมลูกฉีดวัคซีนโควิด 19 ได้ไหม? ถ้าแม่ติดโควิดจะให้นมลูกได้หรือไม่

2.คนท้องฉีดวัคซีนโควิด 19 ได้ไหม ไขข้อข้องใจ ที่คุณแม่อยากรู้