ต้องบอกเลยว่าปี 2019 นี้ มี ดาราตั้งท้อง เตรียมพร้อมเป็นคุณแม่ไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก โดยทางเว็บคนท้อง.com ก็ได้รวบรวม 10 ดาราที่ตั้งครรภ์ในปี 2019 มาอัปเดตให้บรรดาแฟนคลับได้ติดตามกันอีกเช่นเคย ว่าแต่มีดาราคนไหนบ้างที่กำลังจะได้เป็นคุณแม่ในไม่ช้านี้ มาดูกันเลยจ้า

10 ดาราตั้งท้อง เตรียมเป็นคุณแม่ในปี 2019

สำหรับดาราที่กำลังตั้งครรภ์ในปี 2019 ก็มีดังนี้

1.ออย อฏิพรณ์

ข่าวดีสุดๆ เมื่อ “ออย อฏิพรณ์” กำลังตั้งท้องได้ 3 เดือน หลังจากที่รอมานานเป็นเวลา 3 ปี ซึ่งว่าที่คุณพ่อ “บีม ดีทูบี” ก็ได้ออกมาโพสประกาศด้วยความตื่นเต้นดีใจแบบสุดๆ แถมยังโชคดีคูณสอง ได้ลูกแฝดอีกด้วย งานนี้ก็ต้องบอกเลยว่าเตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่ลูกสองกันเลยทีเดียว

2.เจนี่-อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร

เจนี่ ประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนแรกผ่านภาพอัลตร้าซาวด์ เรียกเสียงฮือฮาจากบรรดาเพื่อนๆ ในวงการและเหล่าแฟนคลับได้เป็นอย่างมาก ซึ่งทางด้านว่าที่คุณพ่อ “มิกกี้-นนท์ อัลภาชน์ ณ ป้อมเพชร” ก็ดีใจสุดๆ หลังจากตั้งใจว่าจะมีเจ้าตัวน้อยสักคน แถมล่าสุดก็ได้เฉลยออกมาแล้วว่าเป็นลูกชายนะจ๊ะ

3.แอปเปิ้ล สีสะเหงียน

ว่าที่คุณแม่มือใหม่ที่หุ่นเป๊ะจนแทบดูไม่ออกเลยว่ากำลังตั้งท้อง ซึ่ง “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” และสามี “ฟลุค จิระ” ก็เผยว่าได้ใช้วิธีทำกิ๊ฟท์จนสำเร็จเพราะมีปัญหามีลูกยาก โดยทั้งคู่ก็ดีใจเป็นอย่างมากที่ความหวังจะมีเจ้าตัวน้อยสำเร็จสักที แถมยังเห่อมากถึงขั้นใส่เสื้อคู่สกรีน “พ่อ-แม่” อีกด้วย

4.แนท เอวิตรา ศิระศาสตร์

นางเอกสาวสวยที่ได้ลาวงการบันเทิงไประยะหนึ่ง โดย “แนท เอวิตรา” กลับมาพร้อมกับข่าวดีหลังจากไปฮันนีมูน ด้วยการโพสต์โชว์ที่ตรวจครรภ์ 3 อัน ซึ่งก็ไม่ต้องเดาเลยเพราะงานนี้เห็นชัดว่าท้องแล้วนะจ๊ะ โดยบรรดาเพื่อนๆ และแฟนคลับ ต่างก็เข้าไปแสดงความยินดีเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

5.เมย์-มาริษา ฮอร์น

ฮือฮาสุดๆ เมื่อคุณแม่ลูก 2 “เมย์-มาริษา” ประกาศข่าวดี กำลังตั้งท้องลูกคนที่ 3 ซึ่งก็ทำเอาแฟนคลับต่างก็ตื่นเต้นดีใจไปตามๆ กันเลยทีเดียว และที่น่าอิจฉาสุดๆ ก็คือเธอมีหุ่นที่สวยเป๊ะจนแทบไม่น่าเชื่อเลยว่ากำลังจะเป็นคุณแม่ลูก 3

6.ลิเดีย ศรัณย์รัชต์

“ลิเดีย ศรันย์รัชต์” คุณแม่ลูกหนึ่งก็ประกาศข่าวดีในปี 2019 เช่นกัน เมื่อตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 ซึ่งก็เป็นข่าวที่น่ายินดีเป็นอย่างมาก ทั้งนี้ก็ต้องมาลุ้นกันต่อไปว่าน้องดีแลน จะได้น้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง

7.เอ็ม บุษราคัม

Sponsored

“เอ็ม บุษราคัม” ตั้งท้องลูกคนที่ 2 พร้อมโชว์หุ่นสุดเป๊ะที่หลายคนถึงกับต้องอิจฉากันเลยทีเดียว เพราะถึงแม้จะมีลูกคนที่สองแล้วแต่หุ่นก็ยังเป๊ะ แถมหน้าท้องไม่มีรอยแตกลายให้เห็นอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นคุณแม่ที่ยังสวยจริงๆ

8.ชมพู่ ก่อนบ่าย

เพิ่งแต่งงานได้ไม่นานก็ประกาศข่าวดีตามมาแบบติดๆ เมื่อ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” ตั้งท้องลูกคนแรก ซึ่งก็ได้เซอร์ไพรส์สามี จนทำให้ “บอย วัชรพงศ์” ถึงกับตื่นเต้นดีใจจนปิดไม่มิดเลยทีเดียว งานนี้ก็เตรียมเป็นคุณพ่อคุณแม่มือใหม่แบบสายฟ้าแลบกันเลยจ้า

9.แนนซี่ นันทพร

หลังจากที่ใครเห็นก็ทักว่าอ้วนขึ้น “แนนซี่ นันทพร” ก็ออกมาประกาศข่าวดีว่าท้องแล้วนะ ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งคู่ที่มีข่าวน่ายินดีแบบสายฟ้าแลบ เพราะเธอพึ่งจะเข้าพิธีวิวาห์ไปเมื่อต้นปีที่ผ่านมานี้เอง

10.เจน-เจนสุดา ปานโต

คุณแม่ลูกหนึ่งที่มาประกาศข่าวดีตั้งท้องลูกคนที่ 2 ในปี 2019 นี้เช่นกัน พร้อมโชว์ภาพสุดเซ็กซี่ ติดแฮชแท็ก 5 เดือนแล้วนะ ซึ่งหลายคนก็เข้ามาแสดงความยินดีกันมากมายเลยทีเดียว

และนี่ก็คือ 10 ว่าที่คุณแม่จากวงการบันเทิงในปี 2019 นี้นั่นเอง ซึ่งทางคนท้อง.com ก็ขอแสดงความยินดีกับบรรดาคุณแม่ทั้ง 10 ท่านกันด้วยนะคะ

ขอบคุณ sanook.com

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ฝากครรภ์ ทำไมต้องตรวจปัสสาวะทุกครั้ง เรามีคำตอบ

2.ฝากครรภ์ช้า แม่รู้ไหม ส่งผลเสียได้มากกว่าที่คิด