บอย วัชรพงศ์ ถึงกับน้ำตาไหลด้วยความตื้นตัน เมื่อชมพู่ทำเซอร์ไพรส์แอบวางที่ตรวจครรภ์ที่ปรากฏ 2 ขีดไว้ข้างตัวสามีก่อนไปทำงาน ทำเอาหนุ่มบอยถึงกับเฮลั่นเมื่อ ชมพู่ ก่อนบ่ายท้องแล้ว หลังจากที่ตั้งใจจะมีลูก ซึ่งก็เรื่องที่น่ายินดีมากทีเดียว

ชมพู่ ก่อนบ่ายท้องแล้ว สามีดีใจรีบโพสด่วน…..

เมื่อรู้ว่าชมพู่กำลังตั้งครรภ์ หนุ่มบอยก็ถึงกับเก็บอาการไม่อยู่ด้วยความดีใจและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก จึงโพสข้อความอย่างรัวเร็วว่า…..

“วันนี้ตื่นมาได้ยินเสียงปิดประตูห้องจากการออกไปทำงานของภรรยาเหมือนเดิมทุกวัน แต่สิ่งที่ต่างไปจากเดิมคือ มีสิ่งนี้วางไว้อยู่ข้างๆตัว เลยหยิบขึ้นมาดู จากที่ไม่เคยเข้าใจเลยว่าทำไมคนจะมีลูกถึงดีใจได้ถึงขนาดนั้น จนวันนี้ได้เข้าใจทุกอย่างแล้ว น้ำตาไหลออกมาโดยไม่รู้ตัว หลายสิ่งหลายอย่างวิ่งเข้ามาในสมอง เดินวนไปวนมาด้วยความดีใจอยู่ในห้อง จนตั้งสติได้รีบโทรศัพท์ไปหาภรรยา

นี่เค้าจะเป็นพ่อคนแล้วใช่มั้ย?

แล้วลูกจะหน้าตาเป็นยังไง?

จะแข็งแรงมั้ย?

จะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย?

แล้วลูกจะคลอดวันไหน?

Sponsored

หลายอย่างมากมายจนบรรยายไม่หมด จนภรรยาบอกใจเย็นๆ ต้องไปหาหมอก่อน นี่เราเห่อใช่มั้ย แต่สิ่งเดียวที่รู้ในวันนี้คือ เราจะต้องพยายามมากกว่าเดิม ภรรยาทำงานหนักเพื่อครอบครัว เพื่อนคนอื่นมามากแล้ว วันนี้จะมีอีกหนึ่งชีวิตที่เข้ามา เราจะต้องทำให้เค้ากับลูก มีความสุขที่สุด #วันนึงลูกจะรู้ว่าพ่อรักลูกมากขนาดไหน”

ซึ่งชมพู่เองก็ได้มาโพสประกาศว่าท้องแล้ว โดยมีเพื่อนๆ ในวงการ และเหล่าแฟนคลับต่างเข้ามาคอมเม้นต์แสดงความยินดีกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว ทั้งนี้ทางเว็บคนท้อง.com ก็ขอแสดงความยินดีกับคุณพ่อคุณแม่มือใหม่ “ชมพู่ ก่อนบ่าย” และ “บอย วัชรพงศ์” ด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มา : khaosod.co.th

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.10 เคล็ดลับการตั้งครรภ์ ท้องแรก ที่คุณแม่ควรปฏิบัติ

2.10 ความเชื่อคนท้อง ที่คุณแม่ควรรู้ เช็คสิมีอะไรบ้าง