สวัสดีค่ะ สำหรับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ วันนี้แอดมินก็มีเคล็ดลับช่วยให้คลอดง่ายและลดอาการปวดหลังมาแนะนำกันด้วย นั่นก็คือการทำ ท่าโยคะคนท้อง นั่นเอง ซึ่งก็มีคลิปมาสอนให้คุณแม่ได้ลองทำตามกันแบบง่ายๆ รับรองเลยว่าหากคุณแม่ทำท่าโยคะเหล่านี้เป็นประจำ จะทำให้คลอดง่ายได้อย่างแน่นอน เอาเป็นว่าไปชมคลิปสอนกันเลยดีกว่า

คลิปสอนทำ ท่าโยคะคนท้อง ที่ทำตามได้ไม่ยาก

สำหรับท่าโยคะคนท้องที่เรานำมาฝากกันนี้ ก็จะช่วยให้คุณแม่คลอดลูกได้ง่ายขึ้น เพราะจะช่วยปรับสมดุลในร่างกายและจิตใจ สร้างความผ่อนคลาย จึงส่งผลให้การคลอดลูกเป็นไปอย่างง่ายดายด้วยเช่นกัน อีกทั้งยังช่วยลดอาการปวดหลังที่มักจะเกิดขึ้นกับคนท้องได้อีกด้วย นอกจากนี้การทำท่าโยคะ ก็จะช่วยส่งเสริมพัฒนาการของลูกน้อยในครรภ์ได้ เพราะฉะนั้นมาชมคลิปกันเลยดีกว่า

ขอบคุณที่มา : Enfa Smart Club

ทำตามได้ไม่ยากเลยใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งนอกจากจะช่วยลดปวดหลังและทำให้คลอดง่ายแล้ว ยังดีต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะฉะนั้นมาทำท่าโยคะคนท้องเป็นประจำทุกวันกันเลย

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้