สวัสดีค่ะ วันนี้คุณแม่ฮอบบี้ ก็จะมารีวิว Polar Spray ตัวช่วยในการปรับอากาศภายในบ้านให้สะอาด สดชื่น และกำจัดเชื้อโรค เชื้อไวรัสในบ้าน ได้ง่าย ๆ เพราะเชื้อโรคที่เรามองไม่เห็นนี่แหละ มันน่ากลัวมาก ยิ่งบ้านไหนมีทั้งคุณแม่ตั้งครรภ์ ลูกน้อย ผู้สูงอายุ อากาศไม่สะอาดนั่นหล่ะ จะทำให้คนในครอบครัวเจ็บป่วยไม่สบายได้ง่าย ซึ่งฮอบบี้ เลือกใช้ Polar Spray ค่ะ แต่ก่อนจะไปดูว่าสเปรย์ยี่ห้อนี้ดีอย่างไร เราจะมาพูดถึงอันตรายจากเชื้อโรคในอาการกันก่อนดีกว่าว่ามีผลต่อคนท้องและลูกน้อยอย่างไรค่ะ

อันตรายจากเชื้อโรคในอากาศ ต่อคนท้อง

ก่อนอื่นแม่ฮอบบี้ก็ขอแชร์ความรู้เล็ก ๆ น้อย ๆ นะค่ะ ทุกวันนี้เราจะเห็นว่าสภาพอากาศในเมืองไทยของเรานั้นมีมลพิษและเชื้อโรคมากมาย แถมยังมีปัญหาฝุ่นละอองที่ส่งผลต่อสุขภาพอย่างร้ายแรงด้วย และล่าสุดนี้เองก็กำลังเจอกับการระบาดของโรคร้ายอย่างเชื้อไวรัส Covid-19 ดังนั้นแค่ป้องกันตัวเองด้วยการใส่หน้ากากอนามัยและล้างมือด้วยเจลทำความสะอาดคงน่าจะยังไม่พอ เราจะต้องปรับสภาพอากาศภายในบ้านให้สะอาดบริสุทธิ์ด้วย โดยเฉพาะคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์หรือมีลูกน้อยจะมองข้ามเรื่องนี้ไปไม่ได้เลย

โดยเชื้อโรคในอากาศ หากเข้าสู่ร่างกายของคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ ก็จะทำให้คุณแม่มีอาการป่วยและส่งผลให้ภูมิคุ้มกันต่ำลง โดยเฉพาะ Covid-19 ที่กำลังระบาดอยู่ในขณะนี้ ซึ่งแม้ว่าจะยังไม่มีรายงานว่าโควิด-19 เป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ของผู้หญิงไทย แต่ในต่างประเทศก็เห็นมีผลกับเบบี้เหมือนกันนะ แล้วยิ่งถ้า ร่างกายของคุณแม่อ่อนแอลง ก็จะส่งผลทางอ้อมให้ติดเชื้อโรคได้ง่ายขึ้น นั่นคือจะเพิ่มความเสี่ยงภาวะแทรกซ้อนต่าง ๆ ได้นั่นเอง ไม่ใช่แค่ COVID-19 นะคะ แต่แม่ ๆ อย่างเรา อาจยังโดนรุมด้วยไข้หวัด ไข้หวัดใหญ่ ทั้งสายพันธุ์ A และ Bต้องป้องกันให้ดีเลยเชียวค่ะ

นอกจากนี้แม่ๆ รู้ไหมว่า สารก่อภูมิแพ้ อย่างไรฝุ่น ในอากาศที่เรามองไม่เห็นนี่แหละ ก็เป็นตัวการของโรคภูมิแพ้เลย ซึ่งจะทำให้มีอาการไอ จาม น้ำมูกไหล โดยคงไม่ดีแน่หากเกิดกับคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ หรือลูกน้อย เพราะ เด็กเล็กเป็นวัยที่ป่วยง่ายมาก ดังนั้นมาดูแลสภาพอากาศในบ้านให้สะอาด สดชื่นกันดีกว่า

และที่สำคัญเลยเมื่อคุณแม่มีอาการป่วย การทานยาก็เป็นเรื่องที่ทำให้คุณแม่กังวลมากใช่ไหมล่ะคะ เพราะกลัวว่าจะส่งผลอันตรายต่อลูกน้อย ซึ่งแน่นอนว่าย่อมมีผลอยู่แล้ว เพราะยาบางชนิดถูกห้ามไม่ให้ทานเลย เช่น ยาแก้ปวดบางชนิด อาจเร่งคลอดและเป็นอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ได้ เพราะฉะนั้นวิธีที่ดีที่สุดก็คือการป้องกันตัวเองไม่ให้ป่วยนั่นเอง

เพื่อสุขภาพที่ดี ปลอดภัยจากโรคร้าย แม่ฮอบบี้เลือก Polar Spray

เมื่อตั้งครรภ์ แม่ฮอบบี้ก็คิดว่าจะต้องดูแลตัวเองให้มากขึ้น จึงมองหาตัวช่วยดี ๆ ที่จะช่วยกำจัดเชื้อโรคในอากาศให้หมดไป และก็ได้พบกับ Polar Spray ซึ่งต้องบอกเลยว่าถูกใจตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ เพราะอะไรนั้นมาดูกันเลย

  1. แค่ฉีดพ่นสเปรย์ไปทั่วห้อง ก็สัมผัสได้เลยว่าอากาศสดชื่นขึ้นจริงๆ ช่วยลดกลิ่นอับได้ดีมาก แถมให้ความรู้สึกผ่อนคลาย โล่งจมูก และนอนหลับสนิทอีกด้วย
  2. Polar Spray มีส่วนผสมของ น้ำมันยูคาลิปตัสธรรมชาติ 100 % และมี Activ Polar นวัตกรรมธรรมชาติ ไม่มีสารเคมี ช่วยกำจัดเชื้อโรคในอากาศและกำจัดสารก่อภูมิแพ้ รวมถึงไรฝุ่นต้นเหตุของการเกิดภูมิแพ้ ทดสอบโดยศูนย์วิจัยไรฝุ่นศิริราช
  3. มีสถาบันทางการแพทย์ อย่างจุฬารับรองว่าช่วยกำจัดเชื้อไวรัส H1N1 ได้จริง ซึ่งก็เป็นไวรัสชนิดที่มีแคปซูล เหมือนพวก COVID-19 เลย
  4. ปลอดภัยต่อคุณแม่ที่ตั้งครรภ์และลูกน้อยแน่นอนค่ะ ก็มีสถาบันชั้นนำทางการแพทย์รองรับนี้ค่ะ แม่ฮอบบี้จึงมั่นใจว่าใช้แล้วไม่เป็นอันตรายแน่นอน
  5. ที่สำคัญพกพาง่ายมาก เพราะขวดสเปรย์มีขนาดกะทัดรัด เวลาไปไหนมาไหนแม่ฮอบบี้ก็จะพกไปด้วยตลอดเลยค่ะ

อากาศสะอาดได้ง่าย ๆ

สำหรับวิธีการใช้ก็ไม่ยากเลย โดยแม่ฮอบบี้จะใช้ฉีดพ่นสเปรย์ไปที่มุมห้องทั้ง 4 มุม เท่านี้เอง ก็ได้อากาศสะอาดหอม สดชื่นไปทั้งบ้าน เคลียร์หมดทั้งเชื้อโรคในอากาศและสารภูมิแพ้ รู้สึกได้เลยว่าอากาศ สะอาด บริสุทธิ์มากขึ้น ด้วยกลิ่นหอมๆ ซึ่งต้องบอกว่าหอมโล่งจมูกกว่าใครจริง ๆ ไม่ได้หอมแบบฉุนเหมือนกลิ่นน้ำหอมนะคะ แต่หอมแบบเป็นธรรมชาติ สดชื่นจากกลิ่นยูคาลิปตัสนั่นเอง เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์ ปลอดภัยกับเด็ก ช่วยป้องกันเชื้อโรค ป้องกันการเกิดหวัดและบรรเทาอาการภูมิแพ้ให้กับคุณแม่ตั้งครรภ์ได้ และเพราะบรรยากาศดีๆ สะอาดสดชื่นแบบนี้ ก็ทำให้คุณแม่อารมณ์ดีไปด้วย ฮอบบี้แนะนำให้แม่ ๆ ลองใช้กันเลยค่ะ แล้วจะต้องถูกใจแน่นอน

Sponsored

หากคุณแม่สนใจอยากลองซื้อมาใช้ ก็หาซื้อได้ที่นี่เลยค่ะ ช่องทางการจัดจำหน่าย ร้าน Boots วัตสัน และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือซื้อได้ที่เพจ Polar Brand

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ดัด ยืด ทำสีผมระหว่างตั้งครรภ์ อันตรายหรือไม่

2.ท้องแล้วก็สวยได้....วิธี สวยแบบปลอดภัย สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์