เปิดตัวแล้ว อาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กในระดับเวิลด์คลาส ภายใต้ชื่อ “ เพลย์มอนโด ” ซึ่งก็รวบรวมเครื่องเล่นที่ทันสมัยไว้อย่างมากมาย โดยเครื่องเล่นแต่ละชนิดก็ล้วนมีมาตรฐานและมีความปลอดภัยทั้งสิ้น ทั้งยังช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้ พัฒนาการ และเสริมศักยภาพให้กับเด็กๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ซึ่งก็สามารถพาเด็กๆ ไปสัมผัสกับความสนุกได้แล้ววันนี้ ที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ ขอบอกเลยว่าห้ามพลาดเด็ดขาด

เพลย์มอนโด อาณาจักรสวนสนุก เติมความสุขเหนือจินตนาการ

ล่าสุด หรรษา  ไกรโกศล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เพลย์มอนโด กรุ๊ป ได้มีการจัดงานเปิดตัว ‘เพลย์มอนโด’ (Playmondo) อาณาจักรสวนสนุกที่นอกจากจะมีเครื่องเล่นที่ได้มาตรฐานและทันสมัย มาให้เด็กๆ ได้ลองเล่นกันอย่างมากมายแล้ว ยังได้มีการจำลองบรรยากาศให้เหนือจินตนาการ ที่จะช่วยเพิ่มความสนุกและเสริมสร้างจินตนาการด้านต่างๆ ให้กับเด็กได้อย่างดีเยี่ยม โดยอาณาจักรสวนสนุกแห่งนี้ ก็ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณโซน Forum ชั้น 2 นั่นเอง

โดยในงานได้รับเกียรติจากครอบครัวเซเลบริตี้คนดังที่จูงมือเหล่าลูกน้อยเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง อาทิ จุฑาธรรม จิราธิวัฒน์, วสุ วิรัชศิลป์, เจนนิส ยังพิชิต, มิลิน ยุวจรัสกุล, ร.อ. หญิงวันทิตา ลิ่วเฉลิมวงศ์, พรพิลาส อัสสกุล, จิรวรรณ           เตชะหรูวิจิตร, แพรวปรียา ชุมสาย ณ อยุธยา, ภูมิพัฒน์ – โสภิณ รองรัตน์, วรรณวิไล เตชะสมบูรณ์, จงกล พลาฤทธิ์, ณธนพร   เอื้อวันทนาคูณ, พรพรรณ พงษ์ศักดิ์, นันทนัช มงคลรัตนชาติ, ณัฏฐ์ธนิน คุณาธนาฒย์, ดวงกมล ถิระวัฒน์ และอีกมากมาย

รวมถึงนักแสดงชื่อดัง เปิ้ล-นาคร ศิลาชัย และจูน-กษมา ศิลาชัย ที่พาครอบครัวมาร่วมสนุกและสร้างสีสันในงานครั้งนี้ด้วยเช่นกัน

ซึ่ง หรรษา  ไกรโกศล ก็ได้กล่าวถึงจุดประสงค์ของการจัดตั้งอาณาจักรสวนสนุกแห่งนี้ขึ้นมาว่า เราเชื่อเสมอว่าเด็กสามารถเกิดการเรียนรู้และความเข้าใจต่อสิ่งต่างๆ ได้จากการเล่น ประกอบกับเราเองก็คลุกคลีอยู่กับธุรกิจสวนสนุกมานาน จึงทำให้สังเกตเห็นพฤติกรรมการเล่นและความชอบของเด็กได้ไม่ยาก สวนสนุกเพลย์มอนโดแห่งนี้จึงเกิดจากไอเดียที่ต้องการจำลองสวนสนุกในร่มให้เป็นเหมือนโลกใบเล็กที่เด็กๆ สามารถเล่นและเรียนรู้ในสถานที่ที่ปลอดภัย ด้วยเครื่องเล่นนานาชนิดที่ช่วยสร้างจินตนาการให้กับพวกเขาได้ โดยเราได้เลือกมาสคอต (Mascot) ของเพลย์มอนโดเป็นหมีน้ำที่มีชื่อเรียกว่าพี่ม่อน ซึ่งสัตว์ชนิดนี้ได้ชื่อว่ามีความทรหดที่สุดในโลก เพราะสามารถอยู่ท่ามกลางธรรมชาติได้ในทุกสภาพอากาศ เราจึงอยากให้เด็กๆ ได้เรียนรู้เรื่องความอดทนและความสวยงามของธรรมชาติผ่านมาสคอต (Mascot) ตัวนี้’

สำหรับจุดเด่นของ Playmondo อาณาจักรสวนสนุกเหล่านี้ก็คือ การออกแบบโดยแบ่งเป็น 4 โซน ซึ่งแต่ละโซนก็มีการจำลองให้เหมือนกับได้ไปผจญภัยอยู่ในสถานที่จริงกันเลยทีเดียว พร้อมด้วยเครื่องเล่นที่จะเสริมการเจริญเติบโตและพัฒนาการ การเรียนรู้ของเด็กๆ โดยตรง เช่น เครื่องเล่นประเภทอินเตอร์แอคทีฟ (Interactive) บลู บล็อก (Blue Blocks) แผ่นแทรมโพลีน (Trampoline) และ ไคล์มบิง วอล (Climbing Wall) เป็นต้น

นอกจากนี้ก็ยังมี ‘เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก’ (Playsquare Laser Tag) โซนเครื่องเล่น ที่จำลองการเล่นให้เด็กๆ ได้จินตนาการเหมือนเป็นนักรบในอวกาศ โดยจะได้ฝึกการสังเกต การใช้สายตาในที่มืด และการระวังตัวเป็นหลัก แถมยังมีอุปกรณ์การเล่นที่ทันสมัย อย่าง เสื้อเกราะเรืองแสงและปืนเลเซอร์อีกด้วย แต่เด็กที่จะเข้าเล่นในโซนนี้ได้ จะต้องมีความสูงตั้งแต่ 110 เซนติเมตรขึ้นไปเท่านั้น

ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งอาณาจักรสวนสนุกสำหรับเด็กๆ ที่มาพร้อมกับเครื่องเล่นที่จะช่วยเสริมสร้างการเรียนรู้อย่างครบวงจรจริงๆ เพราะฉะนั้นห้ามพลาดที่จะพาลูกหลานมาเที่ยวเล่นกันที่สวนสนุกแห่งนี้กันด้วย ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บริเวณโซน Forum ชั้น 2

ข้อมูลเพิ่มเติม การใช้บริการ “Playmondo

เปิดปิดเวลา : 11:00 น. – 20.00 น. ทุกวัน

Sponsored

ค่าบัตรเข้า “Playmondo” :

– เด็กที่มีส่วนสูง 75-100 cm. เริ่มต้นที่ 550 บาท

– เด็กที่มีส่วนสูง 100 cm. ขึ้นไป เริ่มต้นที่ 650 บาท

ค่าบัตร เพลย์สแควร์ เลเซอร์ แท็ก’ : เริ่มต้นที่เกมละ 350 บาท

สอบถามเพิ่มเติมโทร : 02-103-2455, 02-103-2499

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.แม่ท้องเป็นหัดเยอรมัน จะเป็นอันตรายไหม

2.ไข้กาฬหลังแอ่นในเด็ก อีกหนึ่งโรคร้ายที่พ่อแม่ต้องระวัง