คลอดแล้วนิกกี้ หลังจากที่มีข่าวนิกกี้ พริตตี้เงินล้าน หรือ ณัฐณิชา สกุลจารุพงษ์ กำลังตั้งท้องกับแฟนหนุ่ม เพียร์ ธรรมชาติ สุนทรนิติพงศ์ ก็ได้สร้างความฮือฮา และเป็นที่จับตามองของเหล่าแฟนคลับไม่น้อย ซึ่งล่าสุดก็ได้สิ้นสุดการรอคอยสักที เมื่อสาวนิกกี้ พริตตี้ชื่อดังได้ให้กำเนิดลูกสาวเมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2561 และได้ตั้งชื่อลูกสาวว่าน้องอาราเล่

คลอดแล้วนิกกี้ ตั้งชื่อน้องอาราเล่

เมื่อวันที่ 2 มีนาคมที่ผ่านมา ได้มีเหตุการณ์ที่สร้างความฮือฮา ให้กับเหล่าแฟนคลับ ที่ตั้งตารอคอยเป็นอย่างมาก กับการคลอดลูกของนิกกี้ พริตตี้สาวเงินล้านชื่อดัง ด้วยการผ่าคลอดที่โรงพยาบาล BNH ซึ่งการผ่าคลอดก็ผ่านไปด้วยดี พร้อมกำเนิดลูกสาว ที่มีหน้าตาจิ้มลิ้มและน่าเอ็นดูที่สุด โดยนิกกี้และแฟนหนุ่มก็ได้ตั้งชื่อลูกสาวว่า น้องอาราเล่

โดยทั้งนี้ ทางทีมคนท้องก็ขอแสดงความยินดีกับพ่อแม่มือใหม่ นิกกี้ พริตตี้สาวชื่อดัง และ เพียร์ ธรรมชาติ กันด้วย

1
2
3


= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

Sponsored

1.7 อาหารแก้แพ้ท้อง สยบอาการคลื่นไส้ อาเจียนอย่างได้ผล

2.แพ้ท้องระดับไหน เช็คสิ อาการแพ้ท้องของคุณ รุนแรงหรือไม่