เพียงคลาดสายตาไม่กี่นาที ย่าถึงกับใจสลาย เมื่อหลานสาววัย 3 ขวบถูกสุนัขของเพื่อนบ้านขย้ำดับ ซึ่งร่างของหลานสาวมีบาดแผลเหวอะหวะจากการถูกสุนัขกัดหลายแห่ง โดยเมื่อผู้เป็นแม่ทราบเรื่องก็เศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก และยังทำใจไม่ได้ ซึ่งเธอพึ่งไปรับลูกสาวจากบ้านย่ามาเยี่ยมยายเมื่อ 4 วันก่อน และไม่คาดคิดว่านั่นจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะได้เห็นหน้าลูก

ใจสลาย! หลานสาววัย 3 ขวบ ถูกสุนัขขย้ำดับ

นางบุญชื่น ประประโคน ผู้เป็นย่าของน้องแตงกวาวัย 3 ขวบ ที่เสียชีวิต ได้เล่าว่าในวันที่เกิดเหตุนั้น คุณย่าเข้าไปในทุ่งนาและได้พาหลานสาวไปด้วย แต่ขณะที่คุณย่ากำลังตักน้ำให้ควายอยู่นั้น เสียงหลานสาวก็เงียบไป ซึ่งเข้าใจว่าอาจจะเดินตามปู่กลับบ้านไปแล้ว

โดยเมื่อพบว่าหลานยังไม่ได้กลับบ้านก็รีบออกตามหาทันที และได้มาพบกับเหตุการณ์ที่ทำให้คุณย่าถึงกับใจสลายและตกใจอย่างมาก เมื่อเห็นสุนัขกำลังกัดขย้ำหลานอยู่บริเวณทุ่งหน้า จึงรีบเรียกปู่ให้เข้ามช่วย แต่ขณะนั้นหลานแน่นิ่งไปแล้ว และได้นำตัวหลานส่งโรงพยาบาลทันที ซึ่งหมอก็ไม่สามารถยื้อชีวิตน้องแตงกวาไว้ได้ คุณย่ารู้สึกเสียใจอย่างมากและไม่คาดคิดว่าเพียงไม่กี่นาทีที่คลาดสายตาไป จะทำให้ต้องเสียหลานรักไปตลอดกาล

แม่ยังทำใจไม่ได้ ไม่คิดว่าจะได้เห็นหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้าย

ทางด้านของ น.ส.เจนจิราภรณ์ ผู้เป็นแม่ก็เสียใจเป็นอย่างมากและทำใจไม่ได้ เพราะไม่คาดคิดว่าจะได้เห็นหน้าลูกเป็นครั้งสุดท้าย เนื่องจากเธอและสามีต้องไปทำงานต่างจังหวัด จึงได้ฝากน้องไว้กับปู่ย่า ซึ่งล่าสุดก่อนหน้าจะเกิดเหตุการณ์ประมาณ 4 วัน เธอพึ่งจะมารับลูกไปเยี่ยมคุณยายด้วยกัน โดยไม่คิดเลยว่านั่นจะเป็นครั้งสุดท้ายที่เธอจะได้กอดและเห็นหน้าลูก

ฝากเป็นอุทาหรณ์สำหรับคุณพ่อคุณแม่ เพราะเพียงคลาดสายตาไม่กี่นาที คุณอาจต้องสูญเสียลูกน้อยไปตลอดกาลได้ ดังนั้นควรดูแลลูกอย่างใกล้ชิด เพื่อไม่ให้เกิดเหตุการณ์เศร้าสลดแบบนี้ และสุดท้ายทางเว็บคนท้อง ก็ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวของน้องแตงกวาด้วยนะคะ

ขอบคุณที่มา : one31

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ลิเดีย แจ้งผลตรวจโควิด เป็นบวก ห่วงลูกน้อยต้องอยู่โดยไม่มีพ่อแม่

2.ทารกแรกเกิดติดเชื้อ โควิด-19 กลายเป็นผู้ป่วยอายุน้อยที่สุดในโลก