คุณแม่ตั้งครรภ์มักมีความกังวลใจในการเลือกผลิตภัณฑ์ในดูแลผิวมากเป็นพิเศษ แม้แต่การเลือกผลิตภัณฑ์ในการอาบน้ำ ไม่ว่าจะเรียกว่า ครีมอาบน้ำ สบู่เหลวอาบน้ำ หรือ ออยล์อาบน้ำ อะไรก็ตาม ควรจะต้องให้ความใส่ใจเช่นเดียวกัน เพราะหากเลือกไม่ดีก็อาจจะเกิดอาการแพ้อย่างรุนแรงและส่งผลอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์ได้ โดยวันนี้เราก็จะมาแนะนำและ รีวิวออยล์อาบน้ำ สำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์ Navedear Mom Soap ที่มีความอ่อนโยน ให้ความชุ่มชื้นสูง รองรับการขยายตัวของผิวหนัง ป้องกันผิวแตกลาย เหมาะกับคนท้องมากที่สุด ไปดูกันเลยว่าออยล์อาบน้ำ Navedear Mom Soap ดีอย่างไร

สำหรับออยล์อาบน้ำยี่ห้อนี้ ได้ลองใช้แล้วต้องบอกเลยว่าดีจริงๆ ค่ะ  ซึ่งมีส่วนผสมจากน้ำมันธรรมชาติหลากชนิด และสารสกัดเกรดพรีเมี่ยม ที่จะช่วยบำรุงผิวพรรณให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ดูแลผิวของคุณแม่ตลอดการตั้งครรภ์ ให้ผิวสวยใส ดูสุขภาพดีอยู่เสมอ โดยเฉพาะสารสกัดจาก Sweet Almond Oil , Tocopherol และ Shea Butter ที่ล้วนดีต่อผิวพรรณของคุณแม่ทั้งสิ้น นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมจาก Extra Virgin Olive Oil น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ที่จะทำให้ผิวกระจ่างใสขึ้น Grape Seed Oil ที่มีคุณสมบัติในการคงความอ่อนเยาว์ให้กับผิว และที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ Cocoa Butter ที่มีความอ่อนโยน แม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ที่สำคัญยังช่วยป้องกันและลดปัญหาริ้วรอยผิวแห้งแตกลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นปัญหาที่สร้างความกังวลให้กับคนท้องเป็นอย่างมาก แต่เมื่อใช้ออยล์อาบน้ำ Navedear Mom Soap คุณแม่จะหมดกังวลเรื่องผิวแตกลายไปได้เลย ประกอบกับส่วนผสมที่ได้จากน้ำมันธรรมชาติที่มีความปลอดภัยสูง จึงเพิ่มความมั่นใจให้กับคุณแม่ได้มากขึ้นไปอีก

รีวิวผลิตภัณฑ์ ออยล์อาบน้ำ Navedear Mom Soap

ได้ทราบคุณสมบัติของออยล์อาบน้ำสำหรับคุณแม่ท้อง Navedear Mom Soap กันไปแล้ว ทีนี้เรามาเริ่มรีวิวกันเลยดีกว่า ซึ่งต้องบอกเลยว่าเห็นปุ๊บต้องร้องว้าว!!! กันเลยค่ะ เพราะแพคเกจจิ้ง สวย หรู ดู พรีเมียม มากๆ เห็นแล้วอยากใช้ขึ้นมาทันที แบบว่าโดนใจตั้งแต่แพคเกจจิ้งกันเลย

ซึ่งแพคเกจจิ้งก็จะมีลักษณะเป็นขวดใส มองเห็นเนื้อออยล์อย่างชัดเจน และมีฝาปั๊มให้ใช้ได้ง่าย เพียงปั๊มออกมาแค่ 2-3 หยดก็เพียงพอแล้ว โดยเนื้อออยล์จะมีความเข้มข้นมาก จากที่เคยใช้มาหลายยี่ห้อสังเกตได้เลยว่ายี่ห้อนี้เข้มข้นที่สุด ซึ่งน่าจะเป็นเพราะมีสารสกัดจากน้ำมันธรรมชาติหลากชนิด ทั้ง Sweet Almond Oil,  Extra Virgin Olive Oil และ Grape Seed Oil  โดยเมื่อลูบไล้ไปบนผิวกายและชโลมด้วยน้ำจะเกิดเป็นครีมน้ำนมที่มีความนุ่มละมุน ฟองไม่เยอะค่ะแต่ให้ความรู้สึกสบายผิวดีมาก แม้ล้างออกแล้วก็ยังรู้สึกได้ถึงความชุ่มชื้นที่ยังคงติดอยู่ ขนาดเราเป็นคนผิวแห้งนะยังสัมผัสได้เลยว่าผิวชุ่มชื้นขึ้นจริง

ถมยังมีกลิ่นหอมละมุน เป็นกลิ่นหอมอ่อนๆ ของดอกไม้ธรรมชาติ ที่ให้ความสดชื่นผ่อนคลายได้เป็นอย่างดี ซึ่งส่วนตัวชอบกลิ่นนี้มากเลยค่ะ เพราะว่าไม่ฉุนเหมือนกับครีมอาบน้ำบางยี่ห้อที่ใส่น้ำหอมมามากเกินไป ประกอบกับเป็นกลิ่นจากธรรมชาติด้วยแล้ว จึงไม่ส่งผลอันตรายต่อลูกน้อยในครรภ์แน่นอน ลองดูภาพกันเลยว่าเวลาบีบเนื้อออยล์ออกมาแล้วเป็นอย่างไร

สำหรับผลลัพธ์ที่ได้ก็ถือว่าโอเคเลยทีเดียว เพียงใช้ครั้งแรกก็รู้สึกว่าผิวนุ่มลื่นขึ้น จึงมั่นใจเลยว่านี่แหละคือออยล์อาบน้ำที่แม่ท้องอย่างเราต้องการ ซึ่งสามารถใช้ได้ทั้งกับการอาบน้ำที่อุณหภูมิปกติและการอาบน้ำอุ่นกันเลย แถมยังใช้ต่อเนื่องได้ในระยะยาวโดยไม่เป็นอันตราย โดยขอแนะนำให้ใช้วันละ 2 ครั้งเช้า-เย็นเลยค่ะ เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

ต้องบอกเลยว่า Navedear Mom Soap เป็นออยล์อาบน้ำที่เหมาะกับคนท้องจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของความอ่อนโยน ปลอดภัย หรือคุณสมบัติในการดูแลผิว และที่สำคัญเป็นออยล์อาบน้ำที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วน คืนความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างล้ำลึก ดังนั้นมาลองใช้ออยล์อาบน้ำยี่ห้อนี้กันดู รับรองว่าถูกใจคุณแม่แน่นอน ซึ่งราคาก็อยู่ที่ 890 บาทเท่านั้น

Sponsored

สำหรับคุณแม่ที่สนใจ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมหรือสอบถามได้ที่นี่

Website : https://navedear.com/
Fanpage : https://www.facebook.com/nvd321/
Ig : https://www.instagram.com/na_ve_dear
Twitter : https://www.twitter.com/navedear
Line : https://line.me/R/ti/p/%40nvd321

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.รีวิว 5 ไอเทมดูแลผิวเด็กตั้งแต่แรกเกิด ที่แม่ใช้แล้วบอกต่อ

2.รีวิวผ้าอ้อมเด็ก Enfant ใช้คุ้ม! ยิ่งซักยิ่งนุ่ม Anti-Bacteria ได้ด้วย