นานา โพสต์ซึ้ง พร้อมแย้มข่าวดีอาจจะมีน้อง เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักมากๆ สำหรับ “นานา ไรบีนา” และ “เวย์ ไทเทเนียม” และเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา (14 ก.พ.) สาวนานาได้โพสต์ภาพคู่กับสามี ย้อนวันวานเมื่อ 9 ปีก่อน พร้อมข้อความซึ้งๆ และเหมือนจะบอกข่าวดีว่ากำลังจะมีน้องให้ฝาแฝด “น้องบรู๊คลิน” และ “น้องบีน่า” ดังนี้

นานา

นานา โพสต์ซึ้ง พร้อมแย้มข่าวดีอาจจะมีน้อง

“9 ปีกับรูปนี้ อยากจะขอบคุณความรักในวันแห่งความรัก… ขอบคุณความรักที่ทำให้เราสองคนก้าวผ่านเรื่องราวมากมายมาด้วยกัน ขอบคุณความรักที่ทำให้เรามีลูกที่น่ารักทั้งสองคนและอาจจะมีอีกคน

ขอบคุณความรักที่ทำให้เราจับมือกันเสมอ ขอบคุณความรักที่ทำให้เรารู้จักคำว่าให้อภัย และสุดท้ายขอบคุณความรักที่ทำให้เรายังอยากเดินหน้าไปด้วยกันและมีกันและกันตลอดไป

Love is not finding someone to live with. It’s finding someone you can’t live without. Happy Valentine’s Day. @daboyway ใครกำลังมองรักแท้ ขอให้เชื่อและศรัทธาในความรักแล้ววันนึงคุณจะรู้ว่ามันมีอยู่จริง :)”

Sponsored

ที่มา : sanook.com

========================

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติมสำหรับแม่ตั้งครรภ์และลูกน้อย ได้ที่  www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้ที่ https://www.facebook.com/teamkonthong/