นานา โพสต์ซึ้ง พร้อมแย้มข่าวดีอาจจะมีน้อง เป็นอีกครอบครัวคนบันเทิงที่น่ารักมากๆ สำหรับ “นานา ไรบีนา” และ “เวย์ ไทเทเนียม” และเมื่อวันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา (14 ก.พ.) สาวนานาได้โพสต์ภาพคู่กับสามี ย้อนวันวานเมื่อ 9 ปีก่อน พร้อมข้อความซึ้งๆ และเหมือนจะบอกข่าวดีว่ากำลังจะมีน้องให้ฝาแฝด “น้องบรู๊คลิน” และ “น้องบีน่า” ดังนี้

นานา โพสต์ซึ้ง พร้อมแย้มข่าวดีอาจจะมีน้อง

“9 ปีกับรูปนี้ อยากจะขอบคุณความรักในวันแห่งความรัก… ขอบคุณความรักที่ทำให้เราสองคนก้าวผ่านเรื่องราวมากมายมาด้วยกัน ขอบคุณความรักที่ทำให้เรามีลูกที่น่ารักทั้งสองคนและอาจจะมีอีกคน

ขอบคุณความรักที่ทำให้เราจับมือกันเสมอ ขอบคุณความรักที่ทำให้เรารู้จักคำว่าให้อภัย และสุดท้ายขอบคุณความรักที่ทำให้เรายังอยากเดินหน้าไปด้วยกันและมีกันและกันตลอดไป

Love is not finding someone to live with. It’s finding someone you can’t live without. Happy Valentine’s Day. @daboyway ใครกำลังมองรักแท้ ขอให้เชื่อและศรัทธาในความรักแล้ววันนึงคุณจะรู้ว่ามันมีอยู่จริง :)”

ที่มา : sanook.com

Sponsored

= = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.เสื้อผ้าเด็กแรกเกิด ควรเลือกแบบสายผูก หรือแบบกระดุมดีกว่ากัน

2.เสื้อผ้าเด็ก อันตราย ไม่ควรให้ทารกใส่ชุดแบบนี้