ข่าวดีสำหรับคุณแม่ที่มีน้ำนมเยอะ เก็บสต๊อคไว้เป็นจำนวนมาก สามารถส่งน้ำนมได้ฟรีผ่านบริการขนส่งโดย นครชัยแอร์ ซึ่งทางบริษัทเดินรถนครชัยแอร์ได้เปิด 9 เส้นทางฟรีให้คุณแม่มาลงทะเบียนกันได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 12 ส.ค. 2563 เพราะฉะนั้นอย่าช้ารีบมาลงทะเบียนส่งนมฟรีกันเลย

ลงทะเบียนส่งนมฟรีกับ นครชัยแอร์

นครชัยแอร์ ได้เข้าร่วมกับโครงการภาคีร่วมใจ ส่งรัก ส่งนมจากอกแม่สู่ลูก โดยให้แม่ๆ ที่เข้าร่วมโครงการสามารถส่งนมไปกับบริษัทเดินรถนครชัยแอร์ได้ฟรี เพียงแต่จะต้องมีการลงทะเบียนก่อน ซึ่งสามารถลงทะเบียนได้จนถึงวันที่ 12 ส.ค. 2563 กันเลย โดยให้ไปติดต่อที่เคาน์เตอร์ส่งพัสดุนครชัยแอร์สาขาที่อยู่ใกล้เคียงนั่นเอง หรือเข้าไป Scan QR Code รวมถึงดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.nakhonchaiair.com

วิธีการส่งนมที่ถูกต้อง ตามข้อกำหนดของโครงการ

สำหรับวิธีการส่งนมที่ถูกต้องนั้น จะต้องส่งด้วยการแพ็คน้ำนมแบบแห้ง โดยส่งได้คนละ 1 กล่องต่อวัน ทั้งนี้หากไม่รู้ว่าการแพ็คน้ำนมแบบแห้งต้องทำอย่างไร สามารถเข้าไปดูที่เว็บนครชัยแอร์ได้

เคล็ดลับ ปั้มนมแม่ให้ได้เยอะๆ

คุณแม่ท่านไหนที่มีน้ำนมเยอะ และได้เข้าร่วมโครงการแล้ว มีความต้องการจะจัดส่งน้ำนม ก็อย่ารอช้า รีบส่งน้ำนมแม่ไปกับนครชัยแอร์กันเลย เพียงลงทะเบียนวันนี้ก็จัดส่งฟรีทันที ไม่ต้องมีค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

ขอบคุณที่มา : smartsme.co.th

Sponsored

= = = = = = = = = = = =

ติดตามความรู้ดี ๆ  และสาระดี ๆ เพิ่มเติม สำหรับแม่ตั้งครรภ์ และลูกน้อย ได้ที่ www.konthong.com หรือ ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนกัน ได้ที่
https://www.facebook.com/teamkonthong/

We promise to provide the knowledge and know-how for new mom. More and more solutions about how can you grow up your baby. Feel free to contact us if any problems have occurred or have any questions you would like to know. Don’t forget to follow and keep in touch with us on Facebook

https://www.facebook.com/teamkonthong/

บทความน่ารู้ เพิ่มเติม คลิกเลย …..

1.ทารกแรกเกิดติดเชื้อ โควิด-19 กลายเป็นผู้ป่วยอายุน้อยที่สุดในโลก

2.ดูแลป้องกันตัวเองและลูกน้อยอย่างไร ให้ห่างไกลจาก ไวรัสโควิค-19